Thủ thuật internet


Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / 2T Media chọn cách SEO website khác biệt

2T Media chọn cách SEO website khác biệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cách SEO website khác nhau. Tuy nhiên để giúp mang đến cho khách hàng những lợi ích bền vững, 2T Media chọn cách SEO website khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt ở cách SEO website này ngay bên dưới.

Cách SEO website khác biệt của 2T Media 

Đầu tư vào chất lượng nội dung trên website

Đầu tư lớn vào chất lượng nội dung trang web chính là cách SEO website khác biệt là 2T Media muốn gửi đến bạn. Theo những xu hướng được cập nhật từ Google trong nhiều năm gần đây, những thủ thuật siêu như nhồi nhét từ khóa, đi backlink, mua text link, các thẻ tag vào bài viết đều không mang lại cho website một hiệu quả như mong đợi và bền vững hoặc sự.

Cách SEO website khác biệt của 2T Media 

2T Media chọn cách SEO website khác biệt chính là tập trung vào chất lượng nội dung bài viết và liên kết chúng với các sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp từ đó tạo nên một nền tảng siêu bền vững.

Theo nghiên cứu của Google, có tới 70% khách hàng sẽ tìm hiểu về các sản phẩm mà họ quan tâm trước khi đến những cửa hàng để mua, và trong đó có tới hơn 50% người sử dụng công cụ google để xem những sản phẩm online và các hướng dẫn của Google Maps để có thể đến nơi mua sản phẩm.

Chính vì lý do đó, SEO bây giờ đã trở thành một phần hết sức quan trọng cho mỗi doanh nghiệp nếu như họ muốn phát triển dịch vụ và sản phẩm của mình. Tất cả những thuật toán của Google sẽ được cập nhật và thay đổi hàng năm để giúp tìm ra nội dung phù hợp nhất cho những người tìm kiếm. Đó cũng chính là lý do vì sao cách SEO tổng thể của 2T Media tập trung vào chất lượng nội dung của trang web. 

Phân tích từ khóa

Ngoài cách SEO website khác biệt là tập trung chính vào chất lượng nội dung, 2T Media còn triển khai các phương thức SEO phổ biến khác bao gồm phân tích từ khóa. Có những công cụ trực tuyến tinh vi giúp xác định những từ khóa nào đáng để theo đuổi. Một số công cụ phổ biến nhất là SEMrush, MOZ và Ahrefs. 

Công cụ xem xét một số điểm dữ liệu khác nhau, như khối lượng tìm kiếm và cạnh tranh cho một từ khóa cũng như các bài báo có liên quan về chủ đề đó đã được viết. Điểm cuối cùng có thể giúp bạn xác định đâu là lỗ hổng kiến ​​thức và cách bài đăng trên blog của công ty bạn có thể giúp lấp đầy khoảng trống đó.

Điều này mang lại lợi ích cho công ty của bạn bằng cách đầu tư tài nguyên blog của bạn vào các từ khóa và chủ đề mà bạn thực sự có thể nhận được kết quả từ đó. Không cần đầu tư hàng giờ để viết một bài đăng trên blog để nó chỉ nhận được 10 lượt xem mỗi tháng.

Liên kết ngược

Liên kết ngược

Liên kết ngược là các liên kết trên các trang web khác liên kết đến của bạn. Một hồ sơ backlink lớn cho các công cụ tìm kiếm thấy rằng trang web và nội dung của bạn đủ tin cậy để những người khác sẵn sàng liên kết với bạn và coi bạn là một nguồn thông tin đáng tin cậy.

2T Media cung cấp các dịch vụ để giúp tăng hồ sơ backlink của bạn, thường thông qua viết blog của khách hoặc tìm các diễn đàn nơi công ty của bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Chiến lược nội dung

Chiến lược nội dung không chỉ là phân tích từ khóa cho các chủ đề blog trong tương lai – mặc dù đó là một phần quan trọng trong đó. Chiến lược nội dung cũng đòi hỏi phải xem qua nội dung hiện có của bạn để đảm bảo nội dung đó được cập nhật và vẫn phù hợp. Một trang web có nhiều nội dung cũ, lỗi thời sẽ làm giảm uy tín của bạn trong mắt Google.

Phân tích chiến lược nội dung cũng có thể tiết lộ các cơ hội để củng cố hoặc thậm chí loại bỏ nội dung, tùy thuộc vào mức độ liên quan của nó, ngoài việc cập nhật.

Làm việc với 2T Media để phát triển chiến lược nội dung của bạn sẽ bao gồm thời gian, địa điểm và cách cập nhật nội dung cũ, đồng thời lên kế hoạch viết gì cho các bài đăng và trang blog trong tương lai.

Tối ưu hóa trang web

Tối ưu hóa trang web

Tối ưu hóa trang web là liên tục cải thiện trang web của bạn để giúp khách hàng tiềm năng sử dụng dễ dàng hơn. Ví dụ: tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của trang web của bạn, nó có thể không được tối ưu hóa cho người dùng di động. Điều này là rất bất lợi vì lý do người dùng di động có thể sẽ bỏ qua trang web của bạn nếu khó điều hướng trên điện thoại của họ, làm tăng tỷ lệ thoát của bạn.

Bởi vì mọi người không ở lại trang web của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ hiểu đó là trải nghiệm người dùng tiêu cực và hạ thấp trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm vì điều đó.

Tạm kết

Đây chỉ là một khía cạnh của tối ưu hóa trang web mà 2T Media có thể trợ giúp. Chúng tôi đảm bảo với cách SEO website khác biệt này sẽ giúp trang web của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng và mang đến một giá trị bền vững. Bạn cũng có thể xem thêm về bảng giá SEO tổng thể của 2T Media tại bài viết đã được chúng tôi liên kết.

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ 2T
  • Website: https://2tmedia.net/
  • Hotline: 093.646564