App


Home / App / App 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là gì? Tải App 1111 cho android, iOS

App 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là gì? Tải App 1111 cho android, iOS

Ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là app giúp tạo kết nối an toàn, đề cao quyền riêng tư khi truy cập internet. Bạn cũng có thể truy cập website bị chặn một cách dễ dàng với tốc độ nhanh hơn đáng kể.

I. Thông tin ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

  • Nền tảng: iOS 10.3 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~120MB và Android: ~6MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Cloudflare
  • Download: CH Play (Android) | App Store (iOS)

II. 4 tính năng chính của ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

1. Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

1.1.1.1: Faster & Safer Internet sử dụng phương thức kết nối được mã hóa qua các server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập và các bản log quá 24 giờ. Bên cạnh đó còn ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

2. Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

Tính năng Wrap mới giúp việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua server của Cloudflare nhằm tăng tốc độ kết nối mạng lên nhanh hơn, mạnh hơn. Đặc biệt DNS 1.1.1.1 còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng đáng nể lên tới 14ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS.

Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

3. Luôn miễn phí, ít quảng cáo

Công cụ hoàn toàn miễn phí và dường như rất ít quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng. Cloudflare khẳng định họ không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh bạn, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

Luôn miễn phí, ít quảng cáo

Luôn miễn phí, ít quảng cáo

4. Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Thao tác kích hoạt tốc độ duyệt web vô cùng đơn giản. Tuy hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ tiếng anh nhưng giao diện dễ sử dụng, không hề phức tạp. Bạn chỉ cần mở 1.1.1.1: Faster & Safer Internet lên, tại màn hình chính nhấn một chạm vào thanh công tắc để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Bạn có thể thấy 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng tạo kết nối internet vô cùng bảo mật và nhanh chóng phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục