App


Home / App / App xem thông tin giao thông TPHCM qua Camera online

App xem thông tin giao thông TPHCM qua Camera online

TTGT TPHCM là app Camera giao thông TP HCM, ứng dụng hỗ trợ xem trực tiếp camera giao thông, tình trạng kẹt xe, địa điểm các trạm xăng,… cập nhật thông tin tức thời về tình trạng giao thông ở TP HCM, do Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ. Sau đây là cách xem camera giao thông bằng ứng dụng này ngay trên điện thoại. Trong mùa dịch, bạn có thể dùng để xem được toàn cảnh TP HCM dù không ra khỏi nhà.

Cách xem camera giao thông bằng ứng dụng TTGT TP Hồ Chí Minh

Ứng dụng mình muốn nói ở đây đó là TTGT TP Hồ Chí Minh:

Cách xem camera giao thông

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về và mở lên, anh em sẽ nhận được hệ thống các chức năng có trên app. Có tính năng bản đồ, cảnh báo, phản ánh và đặc biệt là tính năng xem camera. Anh em chọn vào camera sẽ xuất hiện bản đồ để anh em lựa chọn.

Cách xem camera giao thông

Bước 2: Chọn vào một camera bất kỳ anh em sẽ thấy được khung cảnh của nơi đó (đây là camera theo thời gian thực cứ 15 giây sẽ refresh 1 lần). Ngoài ra, anh em còn có thể tìm địa điểm trên thanh tìm kiếm ở phía trên hay chọn dấu định vị màu đen ở góc dưới bên phải để tìm đến vị trí hiện tại của mình.

Cách xem camera giao thông

Bước 3: Ở phía dưới có một tab để anh em thay đổi nhanh chóng giữa các mục. Anh em có thể đánh dấu camera quan tâm để sau này dễ dàng theo dõi hơn. Ngoài ra, nếu bạn chọn qua mục xung quanh sẽ hiển thị tất cả các camera có mặt gần bạn nhất.

Cách xem camera giao thông

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục