Thủ thuật internet


Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Cách Bỏ Chặn Netflix tại Việt Nam bằng VPN miễn phí và trả phí

Cách Bỏ Chặn Netflix tại Việt Nam bằng VPN miễn phí và trả phí

Hiện tại Netflix giới hạn phim được phép xem tại Việt Nam, bên cạnh đó một số nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, VNPT cũng chặn người dùng truy cập vào Netflix điều này làm việc thưởng thức phim trên Netflix càng trở nên khó khăn hơn.

Trên thực tế, Netflix mang lại quyền truy cập không giới hạn vào các bản video chất lượng cao của các bộ phim điện ảnh và chương trình truyền hình và thư viện của họ có đến hơn 6000 tựa phim. Netflix được xem là vị vua không chính thức của các trang web phát trực tuyến và chắc chắn là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất trên khắp thế giới.

Đáng tiếc là các nội dung trên Netflix lại bị giới hạn vị trí địa lý và những nội dung mà người dùng truy cập được sẽ bị phân loại theo vị trí của họ khi đang truy cập Netflix. Chẳng hạn như nhiều chương trình truyền hình độc quyền và thậm chí là những bộ phim phổ biến nhất trên Netflix chỉ có thể được truy cập bởi các khán giả ở Mỹ.

Vì lý do này, nhiều người dùng Netflix đến từ các quốc gia khác sẽ không được phép truy cập vào nhiều chương trình của Netflix Mỹ chỉ vì họ đang ở tại khu vực bị giới hạn vị trí. Rất may là có một cách giúp được bạn bỏ chặn Netflix Mỹ khỏi vị trí của bạn và truy cập được vào tất cả các nội dung ngay tại nhà bất kể bạn đang ở đâu. Tất cả những gì bạn cần là một thuê bao dịch vụ VPN.

VPN Hoạt Động Như Thế Nào?

VPN hay Mạng Riêng Ảo đóng vai trò trung gian giữa thiết bị và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Nó sẽ ẩn địa chỉ IP thực của bạn và định tuyến dữ liệu duyệt web của bạn thông qua một máy chủ được đặt tại một quốc gia khác. Điều này khiến nhà cung cấp dịch vụ internet cho rằng bạn thực ra đang truy cập internet tại một vị trí hoàn toàn khác, giúp bạn truy cập vào được các trang web bị giới hạn vị trí.

Chẳng hạn như bạn muốn truy cập vào Netflix Mỹ khi đang ở tại một quốc gia Trung Đông bị Netflix hạn chế các nội dung đến từ Mỹ, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Netflix thông qua VPN. Bằng cách này, bạn sẽ truy cập vào được Netflix Mỹ thông qua một máy chủ khác, nghĩa là bạn sẽ truy cập được tất cả các nội dung mà một người đang ở nước Mỹ có thể truy cập.

Nhưng ngoài việc cho phép bạn truy cập các nội dung bị giới hạn vị trí, VPN còn giúp bạn được an toàn và bảo mật khi trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ VPN đều duy trì 100% sự ẩn danh và không ghi lại nhật ký hoạt động, qua đó bảo vệ bạn khỏi những cặp mắt tò mò của các hacker và kẻ tân công.

Tại Sao Bạn Nên Chọn VPN?

Không như những cách bỏ chặn vị trí địa lý khác như sử dụng trang web proxy, các dịch vụ VPN còn đảm bảo được sự an toàn và bảo mật trực tuyến cho bạn. Ngoài ra, VPN còn là cách rất tốt để đảm bảo sự an toàn của bạn khỏi những cặp mắt của bọn hacker vì tất cả dữ liệu mà bạn nhập trên internet, kể cả thông tin cá nhân, đều sẽ được mã hóa và bảo mật.

VPN cũng ẩn cả địa chỉ IP, qua đó xóa được dấu chân điện tử của bạn. Ngoài ra, hầu hết các VPN đều không giới hạn băng thông kết nối và có tốc độ truyền dữ liệu rất cao.

Những Điều Cần Nhớ Khi Lựa Chọn VPN Để Bỏ Chặn Netflix Mỹ

Dưới đây là một số điều mà bạn nên ghi nhớ:

• Chính sách bảo mật

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một VPN không lưu giữ nhật ký hoạt động. Điều này sẽ đảm bảo rằng các hoạt động trực tuyến và lịch sử duyệt web của bạn không bị theo dõi và ghi lại.

• Kết nối ổn định

Điều này quá dễ hiểu. Để truy cập được các nội dung trên Netflix Mỹ mà không cần chờ đợi, bạn phải có tốc độ internet nhanh. Tuy nhiên, nhiều VPN lại làm giảm tốc độ internet, gây khó khăn cho việc xem video. Vì vậy, hãy chắc chắn VPN mà bạn chọn có tốc độ cao.

• Nhiều kết nối đồng thời

Để nhận được nhiều hơn cho số tiền bỏ ra, hãy chọn VPN cho phép bạn kết nối cùng lúc ít nhất 3 đến 4 thiết bị với VPN.

• Chăm sóc khách hàng

Cũng như với tất cả các dịch vụ phần mềm khác, công ty bắt buộc phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

• Thời gian dùng thử miễn phí

Hầu hết các VPN đều có thời gian dùng thử ít nhất là 7 ngày và chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trong quá trình dùng thử xem VPN có thực sự cho phép bạn truy cập Netflix Mỹ hay không, trước khi bỏ tiền ra cho thuê bao một năm.

Những VPN Bỏ Chặn Netflix Mỹ Tốt Nhất 2021

Đội ngũ công nghệ tại Netflix luôn không ngừng tìm ra các proxy mới và cấm chúng truy cập vào trang web này. Đây là lý do tại sao không phải VPN nào cũng hoạt động với Netflix. Tuy nhiên, sau đây là năm VPN hàng đầu đảm bảo cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào Netflix Mỹ:

NordVPN – https://nordvpn.com/

NordVPN là một trong những dịch vụ VPN tốt và đáng tin cậy nhất thế giới. Dù giá thuê bao có hơi cao hơn so với các VPN khác nhưng tốc độ kết nối, mức độ mã hóa cao, và kết nối luôn luôn mượt mà khiến VPN này hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

ExpressVPN – https://www.expressvpn.com/order

ExpressVPN không chỉ cho phép bạn truy cập Netflix mà còn nhiều kênh bị giới hạn địa lý khác như Hulu, HBO, và BBC. Dịch vụ này được công nhận rộng rãi là một nhà cung cấp VPN hàng đầu và đáng tin cậy.

CyberGhost VPN – https://www.cyberghostvpn.com/en_US/

Ngoài tính năng mã hóa với cấp độ quân sự, một lợi thế khác của CyberGhost VPN là nó cho phép kết nối cùng lúc lên đến 7 thiết bị.

Private VPN – https://privatevpn.com/

Điểm đặc trưng của Private VPN là nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các dữ liệu bị giới hạn vị trí mà vẫn không bị phát hiện. Phần mềm này cũng rất dễ cài đặt chỉ trong vòng một bước đơn giản.

Hotspot Shield – https://www.hotspotshield.com/vi/

Bạn cũng có thể truy cập Netflix Mỹ bằng cách đăng ký thuê bao dịch vụ VPN Hotspot Shield. Thuê bao trả phí sẽ không giới hạn lượng dữ liệu truy cập và có tốc độ tải xuống cực nhanh giúp bạn xem tất cả các video trên Netflix một cách thoải mái.

Có nhiều VPN khác cũng giúp bạn truy cập được Netflix Mỹ. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn một VPN đã tạo được tên tuổi trên thị trường để nó ít có khả năng bị Netflix chặn hơn. Bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ VPN có trụ sở tại Mỹ để có thể tận hưởng quyền truy cập không bị gián đoạn vào Netflix Mỹ. ​

Mục Lục