Game


Home / Game / Cách chơi, luật chơi game 8 Ball Pool

Cách chơi, luật chơi game 8 Ball Pool

Trong 8 Ball Pool có 5 level. Cách chơi 8 Ball Pool là các game thủ phải trả phí bằng số tiền trong trò chơi. Mỗi một cấp độ sẽ có mức phí khác nhau và tăng dần qua từng cấp. Người dành được chiến thắng sẽ có số tiền gấp đôi với số lần đã trả. Tức là các gamer sẽ được nhận lại số tiền của mình cùng với tiền của đối thủ. Nếu như thua thì số tiền bạn đặt cược sẽ mất.

Các tính năng chính của game

Game bida 8 Ball Pool có một số tính năng nổi trội sau:

  • Chiến đấu với chế độ 1 – 1 hoặc 8 người cùng đấu với nhau trong tournament. Với chế độ này thì người chơi có thể hoàn thiện các kỹ năng hoặc tham dự những giải đấu để nhận phần thưởng.
  • Chơi game 8 Ball Pool để giành điểm pool và các vật phẩm có giá trị.
  • Chế độ thử thách bạn bè: Chơi với nhiều bạn bè và cách chơi cũng rất đơn giản. Bạn có thể thách đấu họ ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.
  • Lên level: Hệ thống các màn chơi 8 Ball Pool với ý nghĩa là người chơi cần đối đầu với nhiều thử thách. Vượt qua trận đấu thì thứ hạng sẽ được tăng và “giành tấm vé” đi tiếp vào vòng sau để gặp các tay cơ tầm cỡ.

Nếu bạn muốn tải game 8 Ball Pool trên điện thoại thì hãy vào cửa hàng CH Play, sau đó gõ tên game và tải 8 Ball Pool về “dế yêu” của mình để trải nghiệm.

Chi tiết cách chơi 8 Ball Pool

Về cách chơi 8 Ball Pool hiệu quả và chi tiết thì điều đầu tiên bạn cần nắm được đó chính là luật của trò chơi này. Đây là một nội dung rất dài và trong khuôn khổ của bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu những cách chơi 8 Ball Pool cơ bản nhất.

Về cú đánh gọi

Trong những cú đánh này, các bi và lỗ không cần chi một các rạch ròi và rõ ràng. Mặc dù vậy, trong thực tế thì những cú đánh đơn giản và rõ thì các cơ thủ không cần gọi. Nó chỉ áp dụng với những cú đánh phức tạp mà thôi. Và bạn hãy lưu ý rằng khi gọi cú đánh thì không cần phải chi rõ số lần chạm băng, bi. Với cách chơi 8 Ball Pool trên facebook cũng tương tự.

Bất cứ bi nào vào lỗ sau 1 cú đánh vi phạm luật chơi thì không được đặt lại. Cú đánh khai cuộc không được xem là cú đánh gọi.

Về cách xếp bi

Những viên bida được xếp trong một khuôn 8 giác. 8 bi tương sẽ được sắp xếp nằm giữa tam giác. Bi mục tiêu ở đầu sẽ được đặt ở tại điểm cuối bàn. 2 góc trên bàn sẽ xếp 1 bi trơn và 1 bi sọc.

Thứ tự cú đánh khai cuộc

Trong cách đánh 8 Ball Pool thì người thắng sẽ là người có quyền khai cuộc. Đối với một số quy định khác thì có thể là các cơ thủ luân phiên khai cuộc, người thắng/thua khai cuộc.

Cú đánh được xem là hợp lệ khi nào?

Những cú đánh được xem là hợp lệ khi cơ thủ đánh đúng nhóm bi của mình và đưa vào lỗ một bi mục tiêu hoặc là cú đánh đó khiến bi cái hoặc một bi bất kỳ chạm băng.

Người chơi có quyền đánh bi cái vào băng trước khi bi đó lăn và chạm tới mục tiêu. Khi chạm rồi thì mục tiêu này bắt buộc phải vào lỗ, hoặc là bi cái hay những mục tiêu khác chạm băng.

Ghi điểm trong 8 Ball Pool

Một người chơi có quyền đánh tiếp tới khi không đưa được bi nào của nhóm mình vào lỗ. Sau khi tất cả các bi trong nhóm của mình vào đủ 8 lỗ thì sẽ được tính điểm.

Trên đây là một số điều trong cách chơi 8 Ball Pool cơ bản cũng như cách tải 8 Ball Pool. Để có thêm thông tin đầy đủ thì bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục