Thủ thuật internet


Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Cách kéo member Telegram miễn phí và trả phí

Cách kéo member Telegram miễn phí và trả phí

Telegram hiện là ứng dụng dịch vụ nhắn tin đa nền tảng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt phổ biến với những người tham gia thị trường Crypto. Nếu bạn đang sở hữu một Group hay Channel trên Telegram và muốn tăng lượng thành viên tham gia thì mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây.

1. Tăng member Telegram bằng cách add bạn bè của bạn

Đây là cách tăng thành viên miễn phí và đơn giản nhất. Bạn có thể add trực tiếp tối đa 200 ban bè vào Telegram Channel & Group đầu tiên từ danh sách ban bè của mình một cách miễn phí.

Khi đạt đến giới hạn mời 200 bạn bè, bạn có thể giới thiệu tới những người khác bằng cách chia sẻ kênh của mình trong tin nhắn riêng tư với các liên hệ của mình.

Như vậy 1 tài khoản trung bình có thể thêm 200 thành viên, nếu bạn sở hữu 5 tài khoản thì bạn có thể kéo khoảng 1000 thành viên cho Kênh hay Nhóm Telegram của bạn hoàn toàn miễn phí.

2. Quảng cáo, chia sẻ kênh Telegram trên các mạng xã hội

Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông mạng xã hội hay trên các forum về lĩnh vực mà kênh Telegram của bạn hướng tới để quảng bá giới thiệu kênh hay nhóm telegram của mình.

Các mạng xã hội hiện đang thịnh hành như Twitter, Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok, hay tham gia chia sẻ trên các diễn đàn, website về lĩnh vực của bạn…

Cách này bạn có thể kéo thành viên telegram miễn phí hoặc trả phí, nếu bạn là người có uy tín và thường xuyên chia sẻ các kiến thức hữu ích thì cách này vô cùng hiệu quả. Nếu không bạn có thể liên hệ với các admin để có thể quảng bá kênh/nhóm telegram của bạn

3. Quảng cáo chéo

Nếu bạn đang sở hữu kênh/nhóm telegram có lượng thành viên nhất định, nhưng vẫn muốn kéo thêm thành viên. Vậy bạn có thể tăng thành viên miễn phí bằng cách liên hệ với các kênh khác để kết hợp quảng bá lẫn nhau để. Ví dụ bạn đang sở hữu 1 kênh/nhóm share kèo trong thị trường crypto bạn hoàn toàn có thể liên hệ với kênh chuyên chia sẻ các thông tin, kiến thức trong thị trường này để kết hợp quảng bá chéo để trao đổi thành viên, cả 2 bên đều có lợi mà không ảnh hưởng đến nhau.

Tuy nhiên việc tìm được kênh phù hợp và đồng ý quảng bá chéo khá khó. Một cách khác là bạn có thể thuê bài ghim trên nhóm/kênh khá.

Ý tưởng là trả tiền cho Admin để được đăng ghim bài trong trong một khoảng thời gian trên kênh/nhóm của họ.

Giá cả thì 2 bên thương lượng, nó phụ thuộc vào:

  • Thời lượng quảng cáo của bạn
  • Quy mô của kênh mà bạn muốn quảng cáo.

Cách này có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào chất lượng kênh bạn muốn thuê và nội dung bạn quảng bá có đủ hấp dẫn để người dùng tham gia nhóm/kênh của bạn hay không. Thường kêu gọi bằng cách chia sẻ tài liệu, kiến thức… mà bạn biết rằng đó là những thứ có giá trị với người dùng và họ chỉ có thể có được khi tham gia vào nhóm/kênh của bạn.

4. Submit danh mục kênh Telegram

Hiện có nhiều website giúp bạn gửi danh mục kênh/nhóm telegram của mình. Để phân loại giúp người dùng có thể tìm kiếm kênh/nhóm thuộc lĩnh vực họ đang quan tâm một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy đây cũng là cách bạn có thể có thêm thành viên một cách miễn phí mà lại chất lượng.

Hiện có hơn 50 trang web giúp bạn gửi danh mục Telegram. Trong đó nổi tiếng nhất và lớn nhất là Tgstat.com .

5. Mua từ các dịch vụ tăng thành viên Telegram

Hiện nay có nhiều bên chuyên cung cấp dịch vụ kéo member telegram bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm đến đơn vị cung cấp dịch vụ trên internet. Bạn tham khảo bên nào có giá cả hợp lý và chuyên nghiệp thì liên hệ. Cách này thì nhanh gọn nhẹ nhưng hơi tốn chi phí xíu thôi và thành viên cũng không thể chất lượng được. Nếu chỉ muốn tăng thành viên nhìn cho đẹp thì có thể tìm kiếm các bên cung cấp dịch vụ telegram để sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác như tăng like, comment… để seeding tăng tương tác cho nhóm/kênh của mình.

6. Sử dụng phần mềm kéo member telegram

Bạn cũng có thể kéo thành viên telegram bằng cách sử dụng tool. Hiện trên thị trường có nhiều tool kéo mem telegram miễn phí và trả phí bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên internet để lựa chọn các tool phù hợp với bạn. Hầu hết các tool trả phí cũng tích hợp thêm các tính năng để bạn seeding trên nhóm/kênh.

Kết luận

Đây là những cách phổ biến giúp tăng số lượng member ( thành viên ) tham gia vào kênh và nhóm Telegram. Trước khi áp dụng bạn cần hiểu rõ mục đích bạn xây dựng kênh/nhóm telegram và ưu, nhược điểm của các phương pháp để lựa chọn cách phù hợp. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn

Mục Lục