Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Cách kiểm tra lượng truy cập, traffic của 1 trang web bất kỳ

Cách kiểm tra lượng truy cập, traffic của 1 trang web bất kỳ

Nếu bạn đang quan tâm, đánh giá 1 trang web nào đó thì việc đầu tiên là bạn cần làm là xem lượng truy cập, traffic của trang web đó. Việc xem lượng traffic của 1 trang web giúp bạn biết được trang web đó nổi tiếng, hay uy tín hay không…
Trong bài viết hôm nay Gocchiase cùng hướng dẫn bạn cách kiểm tra, xem lượng truy cập của 1 trang web bất kỳ. Để xem lượng truy cập, traffic bạn có thể sử dụng trang web similarweb.com để xem lượng traffic của 1 trang web.

Với trang web similarweb.com có nhiều sự lựa chọn miễn phí và có phí. Nếu miễn phí thì chỉ xem được thông tin cơ bản còn có phí thì bạn có thể xem được nhiều thông tin hơn.

Cách kiểm tra lượng tuy cập, traffic của 1 trang web bất kỳ

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web similarweb.com hoàn toàn miễn phí –> Bạn nhập tên miền trang web vào –> Chọn tìm kiếm.

Chú ý: Với trang web này bạn chỉ có thể kiểm tra, phân tích được một trang web nào đó mà trang web đó phải có 1 lượng truy nhất định. Nếu trang web có lượng truy cập ít quá sẽ không kiểm tra, phân tích được trang web.

Bước 2: Những thông tin sau khi phân tích trang web.

– Bạn có thể xem được lượng truy cập, traffic của tường tháng trước đó. (xem được 5 tháng trước đó)
Như ở hình dưới tuy cập của tháng ngần nhất là Total Visits 118.77M là lượng người truy cập ~118 triệu người.

– Bạn có thể xem được nguồn truy cập là ở Quốc gia nào. Quốc gia nào truy cập trang web nhiều nhất.

– Bạn có thể xem được nguồn truy cập trang web bằng hình thức gì.

=> Với trang web similarweb bạn có thể kiểm tra lương truy cập, traffic của 1 trang web bất kỳ. Ngoài ra trang web còn phân tích, cung cấp cho bạn nhiêu thông tin khác nữa rất hay về trang web mà bạn cần phân tích, bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Nếu là quản trị của 1 trang web thì có thể vào Google Analytics để xem lượng traffic của trang web.
Nếu trang web của bạn chưa vài đặt Google Analytics có thể xem bài: Hướng dẫn chèn code Google Analytics vào website WordPress

Lời kết
Như vậy với hướng dẫn trên, bạn đã có thể biết được lượng truy cập của 1 trang web bất kỳ nào đó. Hy vọng với bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.
Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *