Game


Home / Game / Cách tải Free Fire Max trên máy tính với Bluestacks và Menu

Cách tải Free Fire Max trên máy tính với Bluestacks và Menu

Hướng dẫn cách download, tải game Free Fire Max để chơi trên máy tính PC, laptop với trình giả lập android Bluestacks và Menu.

Garena cho biết Free Fire Max được họ thiết kế nhắm tới mục tiêu mang lại trải nghiệm chơi cao cấp cho những ai yêu thích tựa game sinh tồn của họ. Người chơi sẽ được tận hưởng nhiều chế độ chơi thú vị cùng những người chơi Free Fire khác thông qua công nghệ Firelink độc quyền. Tuy nhiên bản gốc của game đã khá nặng và bản nâng cấp càng nặng hơn, vậy nên game thủ có thể dùng cách tải Free Fire Max trên máy tính để chơi game được mượt mà hơn.

Để chơi được Free Fire Max trên máy tính, bạn cần một phần mềm giả lập Android. Những chương trình giả lập Android cho phép bạn sử dụng Hệ điều hành Android trên PC cùng với bàn phím và chuột thay vì cảm ứng nên bạn có thể thao tác nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Một số trình giả lập iOS dành cho PC và Mac cũng có sẵn nhưng những trình giả lập Android cung cấp hiệu suất tốt hơn.

Nếu máy tính của bạn đủ mạnh, bạn sẽ được trải nghiệm Free Fire Max với cấu hình cao cấp nhất, cây cỏ nhiều chi tiết hơn (dù vẫn không có bóng), các chuyển động của nhân vật chi tiết hơn chút ít,…

Chơi Free Fire trên máy tính với BlueStacks

Bạn chỉ cần lên trang chủ BlueStack Việt Nam và vào trang dành riêng cho game Free Fire Max và click chuột vài lần là đã có thể thưởng thức trò chơi rồi. Cụ thể, cách tải Free Fire Max trên máy tính bằng BlueStack như sau:

  • Vào trang BlueStacks dành cho Free Fire Max tại đây: https://www.bluestacks.com/vi/apps/action/garena-free-fire-max-on-pc.html
  • Click vào nút “Chơi trên BlueStacks 4” hoặc “Chơi trên BlueStacks 5” tùy thích. BlueStack 5 là bản mới hơn và có nhiều tính năng hơn.
  • Chờ đợi file .exe của BlueStacks được tải về hoàn tất. Chạy file này để BlueStacks tự động tải và cài Free Fire Max vào máy của bạn.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính

Quá trình cài đặt Free Fire Max trên máy tính bằng BlueStacks diễn ra tương đối nhanh chóng, chỉ mất 5 đến 7 phút nếu tốc độ đường truyền của bạn nhanh và ổn định. Khi hoàn tất bạn chỉ cần khởi động trò chơi bằng nút Open, hoặc click icon game Free Fire Max tại tab Trò chơi của tôi. Khi game yêu cầu, hãy cho nó quyền truy cập bộ nhớ và micro để bạn có thể cập nhật và chat voice trong game.

Chơi Free Fire trên máy tính với MEmu

Cũng như BlueStacks, MEmu là một phần mềm giả lập Android trên PC có tiếng và cách tải Free Fire Max trên máy tính bằng phần mềm này cũng rất đơn giản.

  • Vào trang Memu dành cho Free Fire Max tại đây: https://www.memuplay.com/how-to-play-com.dts.freefiremax-on-pc.html
  • Click vào nút “Download Garena Free Fire Max on PC”. Trình duyệt sẽ tải file cài đặt MEmu về máy nếu bạn chưa có phần mềm này.
  • Cài đặt MEmu vào máy và sau đó Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ.
  • Tìm kiếm Garena Free Fire Max trong Google Play. Bấm Install để cài đặt Garena Free Fire Max.
  • Khi cài đặt hoàn tất, click vào biểu tượng trò chơi để bắt đầu.

Cách tải Free Fire Max trên máy tính

Ngoài hai phần mềm giả lập Android nói trên, cách tải Free Fire Max trên máy tính cũng có thể được áp dụng với những phần mềm khác như LDPlayer, GameLoop, Nox, PrimeOS, KO Player, Droid4X… Nói chung phần mềm nào bạn quen dùng thì phần mềm đó có thể được dùng để chơi Free Fire Max trên máy tính với số khung hình cao hơn, thoải mái hơn so với việc chơi game trên Android.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues