Game


Home / Game / Cách tải game Play Together VNG trên điện thoại Android, iOS

Cách tải game Play Together VNG trên điện thoại Android, iOS

Ngày 30/6/2022 VNG sẽ chính thức phát hành Play Together độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam. Khi bạn chuyển đổi Play Together VNG sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân sự kiện ra mắt. Hãy xem ngay cách tải Play Together VNG nhé!

I. Thông tin về Play Together VNG

VNG đã chính thức đưa tựa game Play Together cập bến Việt Nam kể từ ngày 30/6/2022. Người chơi Việt đã yên tâm khi được xác nhận “định cư” ở máy chủ chính chủ và nhận ngay hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng và phúc lợi ngập tràn đến từ nhà phát hành VNG.

VNG chính thức đặt tên cho phiên bản Việt của tựa game là Play Together VNG và ra mắt ứng dụng riêng cho tựa game này. Những người chơi cũ sẽ chuyển đổi từ bản quốc tế sang bản VNG, mỗi tài khoản sẽ nhận được ngay 500 Kim Cương (vật phẩm trong game) như phần quà tân gia Play Together VNG dành tặng người chơi.

Để mang đến một sân chơi công bằng và lành mạnh trong cộng đồng người chơi và tránh trường hợp người chơi tạo khoản ảo để trục lợi, Play Together VNG sẽ chỉ trao cho các tài khoản được tạo lập trước 16h ngày 15/6/2022.

II. Hướng dẫn chuyển đổi sang Play Together VNG cho người chơi cũ bản quốc tế

Bước 1: 

Mở app game Play Together phiên bản quốc tế mà bạn đang chơi.

Bước 2:

Ngay lúc này Yêu cầu một bản cập nhật sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn Chuyển sang tài khoản VNG.

Bước 3:

Tiếp theo nhấn Sao chép mã chuyển đổi để sẵn sàng chuyển sang phiên bản Play Together VNG.

Bước 4:

Chọn Đến app VNG.

Bước 5:

Tại giao diện mới nhấn Liên kết tài khoản để bắt đầu thực hiện liên kết tài khoản VNG với tài khoản quốc tế.

Bước 6:

Dán mã chuyển đổi đã sao chép theo hướng dẫn, sau đó nhấn OK để thực hiện quá trình chuyển đổi về server game Play Together VNG.

III. Câu hỏi liên quan

1.  Có cần xoá bản Play Together bản quốc tế hay không?

Bạn không được xóa Play Together bản quốc tế cho đến khi nhân vật đã được chuyển sang bản Play Together VNG thành công. Sau khi chuyển đổi thành công thì bạn có thể xóa bản Play Together bản quốc tế để giải phóng dung lượng cho điện thoại (thiết bị).

2. Tại sao đang chơi bản Play Together bản quốc tế rồi vẫn phải tải bản VNG?

Haegin sẽ ngừng phát hành Play Together tại Việt Nam. Để có thể chuyển đổi đăng nhập từ bản quốc tế sang bản Play Together VNG và nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ bộ phận chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Bạn cần tải bản Play Together VNG, sau khi chuyển đổi thành công bạn có thể xóa bản quốc tế đi. Play Together VNG sẽ được ra mắt vào 30 tháng 6 năm 2022.

3. Sau khi chuyển đổi sang Play Together VNG thì có còn đăng nhập ở bản quốc tế được nữa không?

Câu trả lời là không. Sau khi chuyển đổi thành công thì nhân vật tại bản quốc tế sẽ được chuyển toàn bộ về bản Play Together VNG. Vì vậy, sẽ không còn nhân vật ở bản quốc tế nữa. Và sau khi chuyển nhân vật sẽ không thể chuyển ngược lại bản quốc tế. Nhưng bạn vẫn sẽ chơi chung với bạn bè ở bản quốc tế không khác gì bản cũ.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục