Home / Thủ thuật / Thủ Thuật Mobile / Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Xiaomi

Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Xiaomi

Với những chiếc điện thoại Xiaomi, cách xem mật khẩu wifi rất đơn giản bởi Xiaomi có tính năng quét mã QR để chia sẻ pass wifi mà không cần app hỗ trợ nào. Cách xem mật khẩu wifi chỉ cần vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt chọn Wifi, tiếp tục nhấn chọn điểm wifi mà điện thoại bạn hiện tại đang truy cập. Sau đó bấm Chạm để chia sẻ mật khẩu. Màn hình điện thoại sau đó sẽ hiện ra một hộp mã code QR.

Dùng tính năng chụp màn hình trên điện thoại để chụp lại mã QR đang hiển thị.

Cách xem mật khẩu wifi trên Android

Bước 2: Vào ứng dụng scan để giải mã QR code vừa chụp lại. Kích hoạt chế độ quét hình ảnh bằng cách bấm vào logo biểu tượng hình ảnh ở góc bên phải phía trên cùng của ứng dụng. Chọn ảnh vừa chụp mã QR để quét mã.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Sau khi quét xong, kết quả quét mã QR sẽ cho ra các thông tin về SSID, mật khẩu wifi và loại bảo mật. Bạn chỉ cần chạm vào phần hiển thị mật khẩu này thì các dấu sao sẽ được thay thế bằng những ký tự mật khẩu.

Lưu ý: Đây là cách xem mật khẩu wifi trên Android của một số phiên bản trên phần mềm cũ của Xiaomi. Với những điện thoại Xiaomi đã update lên version mới nhất, bạn có thể thực hiện việc xem pass wifi đơn giản hơn ngay từ Bước 1. Sau khi đã ấn vào wifi đang đăng nhập, màn hình điện thoại sẽ trực tiếp dẫn thẳng bạn đến giao diện mới có chứa mã code QR để chia sẻ và đồng thời pass wifi ở bên dưới như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *