Review


Home / Review / Chăm Sóc Người Cao Tuổi: “bTaskee – Hơn Cả Một Dịch Vụ”

Chăm Sóc Người Cao Tuổi: “bTaskee – Hơn Cả Một Dịch Vụ”

Là bậc con cháu, chúng ta đều kỳ vọng được ở bên cạnh để chăm sóc, thể hiện lòng hiếu thuận với ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống quá bận rộn, có nhiều thứ phải lo khiến nhiều người không có đủ thời gian, tận tâm chăm sóc cho người già. Hiểu được những khó khăn và lo lắng đó, ứng dụng bTaskee đã tích hợp thêm Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi: “Hơn cả một dịch vụ” để khách hàng lựa chọn.

Bắt nguồn từ sự thấu hiểu và tình yêu thương

Môi trường làm việc toàn cầu khiến cho người trẻ bận rộn, tất bật với chuyên cơm áo, gạo tiền. Áp lực công việc, ước mơ của bản thân, duy trì mối quan hệ xã hội,… dần làm cho khoảng cách giữa 2 thế hệ càng ngày càng lớn. Hơn nữa, không phải bất kỳ người lớn tuổi nào cũng cởi mở trong việc dọn đến viện dưỡng lão để an hưởng tuổi già. Bởi vì, khi về già, người lớn tuổi đều muốn mình được sống bên cạnh người thân, tận hưởng hương vị tình thân của gia đình. Tuy nhiên, hiện nay những người già yếu, cao tuổi đang dần thiếu đi sự quan tâm từ con cháu của mình.

Những việc ngoài xã hội dần lấy đi hết quỹ thời gian của con cháu dành cho cha mẹ, ông bà. Ông bà, cha mẹ lúc tuổi già thay vì vui vầy với con cháu lại đang phải lo lắng, lăn tăn với những giai đoạn tuổi xế chiều. Đồng thời, tâm lý thương con, thương cháu cũng khiến người già có tâm lý không muốn phiền phức đến con cháu.

Tất cả những điều trên chính là lý do để dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà trên ứng dụng bTaskee ra đời, nhằm giúp người cao tuổi có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình học tập, làm việc mà vẫn đảm bảo ông bà, cha mẹ của mình luôn được bình an.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi thời 4.0 tiện lợi, an toàn

Khi người thân của bạn được cộng tác cùng nhân viên của bTaskee chăm sóc chu đáo, tận tình, không phiền hà đến người nhà. Gia đình có thể yên tâm làm việc mà không cần lo lắng những khó khăn, trở ngại nào. Đội ngũ nhân viên bTaskee sẽ đảm bảo thực hiện tốt quá trình chăm sóc người cao tuổi thời 4.0 tiện lợi an toàn như:

​​

 • Cho người lớn tuổi ăn.
 • Vệ sinh, chăm sóc bệnh nhân.
 • Dìu dắt người cao tuổi khi không còn khả năng đi lại.
 • Đổ sạch bô, chất thải của bệnh nhân khi họ không thể đi vệ sinh một mình.
 • Theo dõi mạch, nhịp tim, huyết áp và nhiệt độ của người già thường xuyên.
 • Hỗ trợ, giám sát bệnh nhân sử dụng thuốc theo đơn.
 • Thông báo tình trạng người bệnh cho người thân, bác sĩ và liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

Lợi ích khi đặt dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi trên app bTaskee

 • Giảm gánh nặng chăm sóc người già cho con cái: Bệnh tuổi già không chỉ là nỗi đau của người lớn tuổi mà còn là sự vất vả, lo lắng của con cái. Khi người bệnh cần điều trị trong một thời gian dài, cần được chăm sóc, túc trực thì không phải gia đình nào cũng sắp xếp được. Hiểu được nỗi niềm trên, bTaskee đã phát triển ra dịch vụ chăm sóc người bệnh nằm viện. Người dùng chỉ cần lên app đặt lịch, bTaskee sẽ nhanh chóng đồng hành cùng gia đình bạn mỗi khi có nhu cầu.
 • Các cộng tác viên tại bTaskee đều được đào tạo bài bản, tham gia cẩn thận các buổi training hỗ trợ bệnh nhân. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năm mềm là những gì mà bTaskee chú trọng nhằm giúp thấu hiểu bệnh nhân tốt nhất.
 • Với tính năng kết nối nhanh chóng bằng app trên thiết bị di động, dù bạn ở bất kỳ đâu, thời gian nào cần hỗ trợ chăm sóc, chỉ cần mở app là có thể đặt lịch ngay chỉ sau 60s. 
 • An toàn tuyệt đối: Có nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng về thông tin khả năng chăm sóc người thân của người nhận việc. Họ có đủ quan tâm để đảm bảo an toàn khi ở bên cạnh chăm sóc người bệnh không. Đội ngũ bTaskee luôn đảm bảo tuyển chọn nhân viên kỹ lưỡng, kiểm tra sơ yếu lý lịch chi tiết, chặt chẽ. Các đánh giá trực tiếp trên app bTaskee đều được tiếp thu đầy đủ để giải quyết kịp thời, đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên hết.

Ngoài dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, app bTaskee còn tích hợp đa dịch vụ tiện ích gia đình khác như: Dọn dẹp nhà theo giờ, vệ sinh sofa – rèm – nệm – thảm, chăm sóc người bệnh, vệ sinh máy lạnh, …

bTaskee – Ứng dụng tiên phong trong thị trường giúp việc công nghệ

bTaskee luôn tự hào là doanh nghiệp Việt đi đầu trong việc áp dụng 100% công nghệ vào lĩnh vực giúp việc nhà. Do đó, bTaskee có thể dễ dàng lưu trữ và kiểm soát chất lượng người giúp việc ngay từ khâu tuyển dụng. Đồng thời, đưa ra quy trình đào tạo bài bản nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, giá cả dịch vụ được hiển thị rõ ràng ngay trên app. Đảm bảo khách hàng tính toán được chi phí mình cần bỏ ra, không cần lo phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào thêm. Khách hàng cũng có thể an tâm hơn khi các thông tin của người mình cần thuê hiển thị rõ trên ứng dụng.

Sau khi hoàn thành dịch vụ, người dùng có thể dựa vào kết quả công việc nhằm đánh giá chất lượng người giúp việc dựa trên thang điểm sao. Bạn có thể chọn người giúp việc được đánh giá sao tốt nhất, làm nhiều công việc nhất và có phản hồi tốt nhất để an tâm hơn về chất lượng mình nhận được. Chưa hết, tổng đài chăm sóc khách hàng của bTaskee luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mục Lục