Review


Home / Review / Elog Express – Đơn vị Chuyển Phát Quốc Tế và một số điều cần biết

Elog Express – Đơn vị Chuyển Phát Quốc Tế và một số điều cần biết

Hiện nay, trước nhu cầu giao dịch hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài đang ngày một gia tăng, các dịch vụ chuyển phát quốc tế từ đó cũng được ra đời, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ còn khá mới mẻ trong mắt người Việt Nam nên không ít người thắc mắc dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì và một số lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế. 

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?

Chuyển phát quốc tế vốn là loại hình dịch vụ mở rộng từ dịch vụ chuyển phát thông thường với quy mô cùng mạng lưới hoạt động rộng rãi hơn. Thông thường, các công ty chuyển phát quốc tế sẽ đến địa chỉ người hàng để nhận bưu phẩm và tiến hành kiểm tra. Sau đó, hàng sẽ được công ty chuyển phát quốc tế chuyển sang địa chỉ người nhận ở nước ngoài thông qua máy bay của công ty.

Chuyển phát quốc tế là gì?

Những lưu ý cần biết khi thực hiện chuyển phát quốc tế

Bởi vì đây là hình thức chuyển hàng đường dài sang nước ngoài nên trước khi chuyển hàng, người gửi hàng cần phải biết thêm một số điều sau đây để quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ hơn.

Những lưu ý cần biết khi chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Luôn phải đóng gói hàng hóa thật kỹ lưỡng trước chuyển phát quốc tế

Để bảo vệ hàng hóa của mình luôn được an toàn, trước khi vận chuyển, bạn nên đóng gói bưu phẩm của mình thật cẩn thận. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về cách thức cũng như nguyên liệu đóng gói cho từng loại hàng hóa khác nhau để đảm bảo rằng, hàng hóa của bạn khi đến kho sẽ không bị vỡ hoặc thấm nước. 

Luôn phải ghi cụ thể địa chỉ người nhận khi chuyển phát quốc tế

Việc tìm kiếm người nhận ở nước ngoài luôn gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, để không mất quá nhiều thời gian, bạn nên ghi đầy đủ các thông tin liên hệ của người nhận bao gồm số điện thoại ở nước ngoài, địa chỉ nhận hàng cụ thể để tránh trường hợp hàng hóa của bạn bị thất lạc. 

Không được gửi các sản phẩm hàng hóa bị cấm khi thực hiện chuyển phát quốc tế

Do việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài khá nhạy cảm nên khâu kiểm tra hàng trước khi gửi luôn được công ty chuyển phát kiểm tra một cách vô cùng kỹ lưỡng. Bạn có thể sẽ vi phạm pháp luật nếu như gửi các loại mặt hàng bị cấm theo quy định như chất cấm, chất kích thích, vũ khí, chất gây cháy nổ, tiền Việt Nam, kim loại đá quý, các văn hóa phẩm đồi trụy hoặc có nội dung chống phá Nhà nước. 

Tìm hiểu kỹ thông tin công ty chuyển phát quốc tế trước khi vận chuyển

Một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai khi thực hiện chuyển phát quốc tế cũng cần phải biết chính là thông tin của công ty chuyển phát quốc tế sẽ thực hiện giao nhận hàng hóa. Việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín, chất lượng không chỉ giúp cho hàng hóa của bạn luôn được an toàn mà còn có thể tránh được trường hợp hàng bị thất lạc và giảm thiểu được thời gian giao nhận hàng. 

Công ty chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín hiện nay

Trên thị trường, các công ty chuyển phát nhanh đi quốc tế đang xuất hiện ngày một nhiều do nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài của người dân Việt Nam hiện nay. Vì vậy, sẽ không hiếm các công ty chuyển phát quốc tế lợi dụng điều này để lừa đảo khách hàng, chiếm đoạt hàng hóa hoặc không đảm bảo được chất lượng hàng hóa đúng như ban đầu, khiến người gửi và người nhận mất khá nhiều thời gian và gặp thiệt hại.

Để tìm được một công ty chuyển phát quốc tế uy tín, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin của công ty bao gồm địa chỉ, thông tin liên hệ, kho hàng và các phương thức vận chuyển mà họ sẽ sử dụng trong quá trình chuyển hàng cho bạn. 

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay phải nhắc đến đó là Elog Express. 

Elog Express – Công ty chuyển phát quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, an toàn.

Elog Express là công ty chuyển phát quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ để giúp người gửi tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo được những chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu bảo quản và vận chuyển, hàng hóa của bạn sẽ được Elog Express cẩn thận để tránh trường hợp bị hư hỏng và được vận chuyển bằng thiết bị riêng biệt trong thời gian ngắn nhất. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế của Elog Express, bạn chỉ cần đợi từ 7 – 10 ngày là đã có thể nhận được hàng tùy vào khu vực quốc gia nhận hàng của bạn. So với những công ty chuyển phát quốc tế khác thì mốc thời gian này được cho là khá hợp lý và có phần nhanh hơn so với những công ty chuyển phát quốc tế khác. 

Lời kết

Chuyển phát quốc tế chính là cơ hội để bạn có thể gia tăng lượng khách hàng cho cửa hàng của mình, gắn kết với bạn bè và người thân ở nước ngoài thông qua những món quà giá trị nhờ vào việc giao nhận linh hoạt trong nước ra nước ngoài một cách nhanh chóng, an toàn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Hãy tìm đến Elog Express để có thể an tâm hơn khi chọn chuyển phát quốc tế làm dịch vụ chuyển hàng xuyên quốc gia.

Mục Lục