Game


Home / Game / Code FIFA Online 4 tháng 12/2021 – Cách nhập Giftcode trong game

Code FIFA Online 4 tháng 12/2021 – Cách nhập Giftcode trong game

Nhận mã code FIFA Online 4 (FO4) từ nhà phát hành game với những phần quà hấp dẫn để tặng người chơi. Cùng theo dõi bài viết để thu thập và biết cách nhập code FIFA Online 4 nhé.

FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất trong series FIFA Online, tựa game bóng đá được biết đến nhiều nhất trên PC. FO4 xuất hiện nhiều tính năng mới hơn như cho phép game thủ tạo 2 câu lạc bộ khác nhau, trong đó một đội chơi với chế độ bình thường còn đội kia được tạo ra khi lên tới level 4 và được gọi là dream team (đội hình trong mơ). Ngoài ra, bạn có thể tự do lựa chọn áo đấu sân nhà, sân khách và đội hình được sắp xếp phù hợp với Hệ số lương cầu thủ.

Danh sách code FO4 mới nhất tháng 12/2021

STT Giftcode
1
2
3
4
5

Xem thêm:

Cách nhập code và redeem code FO4

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập trang đổi code FIFA Online 4. Tại giao diện chính, hãy nhập mã code trong danh sách phía trên rồi nhấn Xác nhận

Nhập code

Bước 2: Ngay lập tức, trò chơi sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập. Bạn hãy đăng nhập tài khoản Garena của mình rồi nhấn Đăng nhập ngay

Đăng nhập tài khoản Garena

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công, bạn chỉ cần nhận quà đã đổi code là xong.

Ngoài ra, bạn có thể săn code cá nhân tại các sự kiện bằng cách theo dõi trang fanpage FIFA Online 4 và tham gia group FIFA Online 4.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục