Giftcode


Home / Game / Giftcode / Code game Thượng Cổ Chi Vương 2022 – Cách nhập Giftcode

Code game Thượng Cổ Chi Vương 2022 – Cách nhập Giftcode

Trong bài viết này, Gocchiase sẽ tổng hợp lại toàn bộ code Thượng Cổ Chi Vương mới nhất trong năm 2022 và hướng dẫn cách nhập giftcode trong game đơn giản và nhanh chóng.

Thượng Cổ Chi Vương là game nhập vai thuộc thể loại MMORPG mới sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam trong tháng 8, Thượng Cổ Chi Vương sở hữu nền đồ họa 3D phong cách Nhật Bản hứa hẹn mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu khó quên trên Mobile.

1. Giới thiệu game Thượng Cổ Chi Vương

Thượng Cổ Chi Vương có hệ thống nhân vật khá đang dạng mà người chơi được phép lựa chọn như Võ Luyện, Ảnh La, Thiên Nhãn, Linh Vu và Phong Tướng. Trong đó mỗi nhân vật đều mang thuộc tính tương sinh khắc, có ngoại hình và bộ kỹ năng riêng biệt để người chơi tùy tạo combo thích hợp, đảm bảo hành trình phiêu lưu tại thế giới thần thoại thuận tiện hơn.

Ngoài ra Thượng Cổ Chi Vương còn cho phép người chơi trang bị thêm 3 Cổ Thần đồng hành trợ chiến, chúng được phân chia theo nhiều cấp bậc từ thấp đến cao, cũng có hiệu ứng tương sinh khắc, hệ thống bồi dưỡng, Tinh Mệnh, Tinh Tú để tăng thuộc tính cho nhân vật chính.

Chưa hết, Thượng Cổ Chi Vương còn mang đến hàng chục hoạt động dã ngoại đi kèm như phó bản, chiến trường, đấu trường liên server, trảm boss, đạo tạng cùng nhiều sự kiện độc đáo khác để người chơi thể hiện kỹ năng chiến đấu.

2. Tổng hợp Code game Thượng Cổ Chi Vương SohaGame

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một tựa game nhập vai đồ họa 3D phong cách Nhật Bản, trò chơi có chuỗi sự kiện nhận Code Thượng Cổ Chi Vương, tặng Kim Nguyên Bảo, Linh Ngọc, Thông Mạch Đan miễn phí.

Đang cập nhật

Mục Lục