Giftcode


Home / Game / Giftcode / Code game Tower of Fantasy 2022 – Cách nhập Giftcode

Code game Tower of Fantasy 2022 – Cách nhập Giftcode

Trong bài viết này, Gocchiase sẽ tổng hợp lại toàn bộ code Tower of Fantasy mới nhất trong năm 2022 và hướng dẫn cách nhập giftcode trong game đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu game Tower of Fantasy

Nếu bạn đam mê những tựa game anime MMORPG thì chắc chắn không thể bỏ qua Tower Of Fantasy. Trò chơi cũng được ra mắt trong tháng 8 ở cả hai nền tảng là Mobile và PC. Đến từ nhà phát triển Hotta Studio, Tower Of Fantasy mở ra một thế giới khoa học viễn tưởng trong một tương lai xa xôi mà con người chỉ có thể định cư ở những hành tính khác nhau. Tại thế giới Aida, những người phát hiện đầu tiên đã khai hoang và xây dựng Tower Of Fantasy như phương tiện khai thác sao chổi có tên Mara để lấy Omnium bởi nó có một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên mọi sự tham lam của họ đều phải nhận lấy cái giá rất đắt bởi những bức xạ của Omnium cùng với những vết nứt không gian đã ngày càng phá hủy Aida. Chính vì thế với mục đích ngăn ngừa thảm họa Omnium và trả lại bình yên như trước đây thì những người sống sót đã lập nên Hykros nhằm bảo vệ vùng đất nơi đây.

Mặc dù là một sản phẩm MMORPG vô cùng hấp dẫn, đậm chất PvP cuốn hút. Tuy nhiên, từ khi công bố đến sắp ra mắt Tower Of Fantasy nhanh chóng dính phải những lùm xùm vì khiến người chơi liên tưởng đến một tựa game vô cùng đình đám như Genshin Impact từ thế giới mở đến ngoại hình nhân vật. Mặc dù vậy, nếu bỏ qua các lùm xùm cũng có thể thấy được, nhìn chung đây cũng là một những những tựa game mobile đáng chơi được ra mắt trong  tháng 8 năm 2022.

Tổng hợp code game Tower of Fantasy mới nhất

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày: 05/8/2022.

  • ht888
  • huanta666
  • huanta888
  • huanta520
  • ht520
  • YL666
  • YL777
  • YL999

Tower of Fantasy Codes không tồn tại mãi mãi. Chúng có sẵn để đổi trong một khoảng thời gian giới hạn và khi hết hạn, bạn sẽ không còn nhận được phần thưởng nữa.

Câu hỏi thường gặp về Tower of Fantasy Codes

Làm thế nào để bạn đổi mã quà tặng trong Tower of Fantasy?

Để đổi mã quà tặng Tower of Fantasy, trước tiên người chơi cần hoàn thành phần hướng dẫn. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, hãy tìm nút quà tặng / quà tặng, nút này sẽ nằm ở góc trên bên phải của màn hình trò chơi. Nhấn vào nó. Một màn hình mới sẽ mở ra.

Nhấn vào tùy chọn đổi mã quà tặng. Nhập mã quà tặng. Xác nhận và nhận phần thưởng. Wiki mã Tower of Fantasy ở trên giới thiệu danh sách mã hoàn chỉnh. Nhập mã hợp lệ và nhận phần thưởng. Mã phiếu giảm giá mới được phát hành thường xuyên; chúng tôi theo dõi tất cả các mã này và đặt tất cả chúng lại với nhau trong danh sách wiki mã được cập nhật này.

Làm thế nào để nhận thêm giftcode cho Tower of Fantasy?

Thêm nhiều mã Tower of Fantasy mới được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của trò chơi như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit và Discord chính thức của trò chơi. Bạn có thể đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã phiếu giảm giá của Tower of Fantasy. Sau khi có sẵn, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách mã quà tặng này với tất cả các mã đổi mới. Thông thường, các nhà phát triển trò chơi xuất bản mã quà tặng cho các sự kiện đặc biệt như sự kiện quan trọng của trò chơi, sự kiện phổ biến, sự hợp tác và sự kiện đặc biệt.

Mục Lục