Game


Home / Game / Code Mansion of Wonder 2021 – Cách nhập Giftcode Mansion of Wonder

Code Mansion of Wonder 2021 – Cách nhập Giftcode Mansion of Wonder

Nhận mã code Mansion of Wonder từ nhà phát hành game với những phần quà hấp dẫn để tặng người chơi. Cùng theo dõi bài viết để thu thập và biết cách nhập code Mansion of Wonder nhé.

Người chơi có thể đổi bốn vật phẩm Avatar miễn phí trong Roblox Build It, Play It: Mansion of Move, một sự kiện Roblox đặc biệt hướng dẫn các nhà phát triển các nguyên tắc cơ bản về mã hóa cần thiết để tạo ra trải nghiệm Roblox của riêng họ. Để kỷ niệm sự kiện này, người chơi có thể đổi phụ kiện thắt lưng Ghastly Aura, phụ kiện thắt lưng Ring of Flames, phụ kiện Ba lô nghệ sĩ và Phụ kiện Tomes of the Magus.

Code Mansion of Wonder mới nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã bổ sung nếu chúng được phát hành trong Mansion of Move. Người chơi nên đổi những thứ này càng sớm càng tốt vì chúng có khả năng sẽ hết hạn. Dưới đây là tất cả các mã bạn có thể sử dụng:

  • ThingsGoBoom – Đổi mã lấy phụ kiện thắt lưng Ghastly Aura
  • ParticleWizard – Đổi mã lấy phụ kiện đeo vai Tomes of the Magus
  • FXArtist – Đổi mã lấy phụ kiện Ba lô nghệ sĩ
  • Boardwalk  – Đổi mã lấy phụ kiện thắt lưng Ring of Flames

Nhận code các game Roblox khác:

Cách nhập mã code

Để đổi những vật phẩm Avatar trong game Mansion of Wonder, bạn hãy khởi chạy trò chơi và đi đến Swag Booth. Nhấn E hoặc chạm vào NPC để mở cửa sổ Swag Booth, sau đó nhấn Đổi mã. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ khác với một hộp văn bản, nơi bạn có thể nhập mã vào đó.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục