Home / Thủ thuật / Công ty dịch thuật uy tín số 1 Việt Nam 14 năm kinh nghiệm dịch thuật ngôn ngữ

Công ty dịch thuật uy tín số 1 Việt Nam 14 năm kinh nghiệm dịch thuật ngôn ngữ

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật 24h uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Công ty dịch thuật 123 đảm bảo sẽ cung cấp đến cho người dân dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty dịch thuật 123?

Dịch vụ dịch thuật 123 giá rẻ

Xem thêm:

Mặc dù có nhiều công ty dịch thuật, đang cung cấp dịch vụ dịch thuật trên khắp mọi miền của tổ quốc. Nhưng dịch vụ của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

 • Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến khách hàng những bản dịch có độ chính xác cao. Thời gian dịch thuật luôn đúng tiến độ đã giao hẹn với khách hàng, cam kết không làm chậm trễ thời gian của khách.
 • Giá dịch vụ dịch thuật 123 luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 10 – 30%. Khách hàng càng dịch thuật nhiều tài liệu, sẽ càng nhận được mức giá dịch vụ ưu đãi. Công ty luôn có bảng báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành dịch thuật tài liệu, cam kết không thu thêm bất kỳ 1 khoản phí phát sinh dịch vụ nào.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi miền tổ quốc, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện. Dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Đảm bảo tất cả các bản dịch đều có độ chính xác 100%, nếu khách hàng phát hiện có độ sai sót trên 10%. Công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại miễn phí cho khách hàng và hoàn lại toàn bộ số tiền phí dịch vụ.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch 123?

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 

 • Bước 1. Gọi điện đến số hotline của công ty (0934.532.999) để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật 123.
 • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện.
 • Bước 3. Nhân viên phản hồi báo giá dịch vụ dịch thuật và thời gian hoàn thành dịch vụ cho khách hàng được biết.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30 – 50% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
 • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu đã dịch thuật và thanh toán hết toàn bộ phí dịch vụ cho công ty.

 

Giá dịch vụ dịch thuật 123 có đắt không?

Bảng báo giá dịch thuật 123 mới nhất

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân ngày càng nhiều, nên các công ty dịch thuật cũng mọc lên nhiều hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ ngày càng tốt hơn, giá thành cũng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên các công ty dịch thuật vì muốn cạnh tranh lẫn nhau, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch thuật khác nhau. Có nhiều công ty đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, nhưng cũng có một số đơn vị lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn từ 5 – 10%.

Quá nhiều mức giá dịch vụ dịch thuật được đưa ra, khiến cho người dân hoang mang không biết đâu là mức giá chính xác nhất. Mức giá dịch vụ dịch thuật 24h bình quân hiện nay có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Giá dịch thuật công chứng thì có giá sẽ cao hơn từ 80.000đ – 150.000đ/ trang tài liệu.

Tùy thuộc vào ngôn ngữ dịch thuật sẽ có mức giá dịch thuật khác nhau, nếu tài liệu cần dịch thuật ra ngôn ngữ phổ thông như tiếng: Anh, Đức, Pháp, Trung, Nhật, Hàn… sẽ có mức giá dịch thuật rẻ hơn. Với những tài liệu cần dịch thuật ra ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Campuchia, Thái Lan, Mông Cổ… thì giá dịch thuật sẽ đắt hơn một chút.

Ngoài ra, thời gian dịch cũng là yếu tố quyết định giá dịch thuật. Dịch lấy ngay hay dịch 24h giá sẽ cao hơn từ 5 – 10% so với dịch thời gian dài. Nếu bạn không cần tài liệu gấp thì nên chọn dịch thông thường để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp cần lấy gấp thì phải chấp nhận bỏ thêm một khoản chi phí từ 5 – 10% (so với giá thông thường) để dịch nhanh, lấy ngay trong ngày.

Thời gian dịch thuật mất bao nhiêu lâu?

Dịch thuật 123 bảng giá dịch thuật tốt nhất

Thời gian dịch thuật nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều hay ít, nếu tài liệu cần dịch thuật nhiều thì thời gian dịch thuật sẽ lâu hơn. Những tài liệu cần dịch thuật ít có số trang từ 3 – 10 trang thời gian dịch thuật sẽ mất 1 ngày.
 • Ngôn ngữ dịch thuật cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian dịch thuật tài liệu, nếu tài liệu dịch thuật ra các ngôn ngữ hiếm sẽ mất nhiều thời gian hơn các ngôn ngữ thông dụng.
 • Công ty dịch thuật có uy tín hay không cũng sẽ là yếu tố quyết định lớn đến thời gian dịch thuật. Nếu bạn chọn được đúng địa chỉ dịch thuật uy tín, làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm cao. Thì tất nhiên thời gian dịch thuật sẽ diễn ra rất nhanh chóng, vì các công ty có cam kết về thời gian hoàn thành dịch vụ cho bạn.

Tại Dịch 123, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật 24h – chỉ 24 tiếng đồng hồ (tức là 1 ngày) sẽ hoàn thành bản dịch và giao trả cho khách hàng. Dịch nhanh – lấy ngay là dịch vụ rất được các khách hàng tin dùng tại Dịch 123. Dịch nhanh nhưng chất lượng bản dịch vẫn đảm bảo chính xác 100%.

Bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ du học, dịch thuật hợp đồng, sử dụng phiên dịch viên, dịch phim, dịch video, dịch trang web… hãy liên hệ đến số của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để sử dụng dịch vụ dịch thuật 123 uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *