Review


Home / Review / Địa chỉ gia công xích tay gá, xích chốt dài

Địa chỉ gia công xích tay gá, xích chốt dài

Xích tay gá, xích chốt dài đóng vai trò quan trọng trong ngành cơ và dây chuyền sản xuất. Vậy bạn biết phân biệt 2 dòng xích này hay chưa? Ở đâu chuyên gia công xích tay gá, xích chốt dài chất lượng với mức giá tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xích tay gá là gì?

Xích tay gá được thiết kế với phần tay gá ở phía hai bên sườn, xích thường được gắn vào các thiết bị hỗ trợ hay cần dùng tay gá trực tiếp cho hệ thống truyền động. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và đảm bảo khả năng hoạt động một cách trọn vẹn nhất. Các loại xích tay gá trên thị trường: xích tay gá nhỏ 1 lỗ đứng, xích tay gá nhỏ có 1 lỗ ngang, xích tay gá lớn 1 lỗ hay 2 lỗ ngang, xích tay gá lớn 1 lỗ hay 2 lỗ đứng. 

Xích tải tay gá được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như thép, niken, mạ kẽm.. mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sẽ lựa chọn một chất liệu phù hợp. 

Sản phẩm xích tay gá có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ứng dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả những môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực sản xuất, sẽ lựa chọn ra loại xích tay gá có kết cấu phù hợp.

Xích chốt dài

Xích chốt dài là một loại xích công nghiệp có thiết kế có đầu chốt dài bên 1 sườn. Xích chốt dài đóng vai trò quan trọng trong hệ thống dây chuyền sản xuất hay nhưng thiết bị máy móc cần có sự chuẩn xác cao. Ngoài ra, xích chốt dài còn được xem là yếu tố quyết định đến quá trình làm việc cũng như năng suất hoạt động của dây chuyền. 

Chất lượng của xích chốt trong hệ thống dây chuyền động luôn được đặt lên hàng đầu, để tránh ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến khả năng vận hàng và sản xuất.

Vai trò của xích tay gá và xích chốt dài

Xích tay gá và xích chốt dài thường được ứng dụng trong việc chế tạo máy móc, hệ thống băng chuyền và cơ khí. Ngoài ra, xích còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất mía đường, sản xuất giấy…

Nơi gia công xích tay gá, xích chốt dài uy tín và chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ gia công và cung cấp các loại xích công nghiệp như xích tay gá và xích chốt dài chất lượng thì hãy đến với Cơ Khí Đa Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi tự hài là một trong những địa chỉ gia công cơ khí hàng uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM.

Đến với Cơ Khí Đa Minh, bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bản. 

Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ hiểu hơn xích tay gá và xích chốt dài cũng như vai trò của sản phẩm. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua xích công nghiệp hãy liên hệ với Cơ Khí Đa Minh nhé, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí cho bạn.