Thủ thuật internet


Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM là gì? Tại sao bạn nên thuê thay vì tự làm

Dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM là gì? Tại sao bạn nên thuê thay vì tự làm

So với phương pháp SEO từ khóa thì SEO tổng thể được đánh giá cao hơn và áp dụng cho rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Vậy SEO tổng thể được hiểu như thế nào? Bài viết này sẽ nói về dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM là gì?

Bạn biết gì về dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể được hiểu là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà người dùng đã, đang cũng như là sẽ tìm kiếm để thấy một nội dung bất kỳ có liên quan đến sản phẩm và dịch của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM

Như đã phân tích ngay đầu bài, dịch vụ SEO tổng thể đang dần được ưa chuộng và trở thành xu hướng được nhiều các doanh nghiệp chọn lựa hơn là SEO từ khoá. Vậy nên không khó để hiểu, nhiều công ty/doanh nghiệp chọn dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM cho các chiến dịch SEO của mình.

Lý giải lý do vì sao mà dịch vụ SEO tổng thể được ưa chuộng thì dưới đây là các gạch đầu dòng mà bạn cần biết:

Thứ nhất, hành vi tìm kiếm của người dùng đã thay đổi. Theo số liệu thống kê từ Google, có đến 74% người dùng đều tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ online trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Trước đây, hành vi tìm kiếm của người dùng sẽ diễn ra theo mô hình A-I-D-M-A tức là Attention -> Interest -> Desire -> Memory -> Action. Nhưng hiện tại thì mô hình đó đã thay đổi sang A-I-S-A-S là chuỗi hành trình từ Attention -> Interest -> Search -> Action -> Share.

Thứ hai, tất cả các từ khóa đều có khả năng chuyển đổi. Nếu chỉ tập trung SEO một vài từ khóa chủ đạo mà không tối ưu tổng thể thì các doanh nghiệp có thể sẽ bỏ qua cơ hội chuyển đổi cao

Thứ ba, traffic đến từ việc SEO tổng thể sẽ luôn “khủng” hơn so với SEO từ khoá bởi SEO từ khoá thì chỉ có thể SEO một số từ khoá ngắn, nội dung khá tổng quan và có search volume cao, còn SEO tổng thể thì có thể SEO các từ khoá dài, tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Thứ tư, nhanh chóng “on top” và vẫn giữ vững thứ hạng kể cả khi Google cập nhật thuật toán. Google rất quan tâm và chú trọng nội dung, vì vậy SEO tổng thể luôn được Google đánh giá cao hơn hình thức SEO từ khoá bởi nội dung đầy đủ và có giá trị cao cho cộng đồng. SEO từ khóa chỉ SEO các hotkey phục vụ cho việc bán hàng ngắn hạn.

Từ những lý do trên, có thể thấy việc nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ SEO tổng thể không đơn thuần là xu hướng mà còn là vì những giá trị hữu hình mà nó mang lại.

Vì sao nên thuê dịch vụ SEO tổng thể thay vì tự làm?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ tiềm lực về tài chính cũng như đội ngũ nhân sự chuyên môn cao thì việc chọn lựa đơn vị thuê ngoài dịch vụ SEO tổng thể được xem là một lựa chọn tốt nhất bởi:

Vì sao các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO tổng thể?

Giúp tối ưu chi phí cũng như tinh gọn bộ máy nhân sự, thay vì phải bỏ ra một mức ngân sách khá cao để đầu tư công cụ và nhân lực nhưng chưa chắc có được hiệu quả tốt nhất thì khi outsource dịch vụ bên ngoài sẽ giải quyết được tất thảy các vấn đề đó.

Hiệu quả cao hơn với công nghệ và thuật được áp dụng vào. Tất nhiên, khi tận dụng được nguồn nhân lực có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực chiến tốt thì kết quả đạt được cũng sẽ nhanh chóng hơn, sẽ không mất quá nhiều thời gian loay hoay khi tự làm.

Trang web nhanh chóng on top, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Có thể nói, việc outsource bên ngoài không chì tiết kiệm được chi phí mà còn giúp tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Khi trang web có thứ hạng cao và nhiều người biết đến thì việc bán được hàng nhanh và nâng tầm thương hiệu là điều tất yếu.

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM chất lượng nhất?

Giữa thị trường phát triển và có nhiều biến động như hiện tại thì việc có rất nhiều công ty SEO tổng thể ra đời là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng, dưới góc độ là một doanh nghiệp khi chọn hợp tác cùng bất kỳ một đơn vị nào cũng cần có sự tham chiếu và tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ mà đối tác cung cấp.

Được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường SEO tổng thể, Tech – One là đối tác cung cấp dịch vụ SEO tổng thể hàng đầu tại thị trường TP HCM khi có kinh nghiệm thực chiến hàng loạt các dự án lớn nhỏ, đa lĩnh vực. Với đội nhân sự có chuyên môn cao, áp dụng các kỹ thuật hiện đại, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Tech-One.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê ngoài SEO tổng thể hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Mục Lục