Thủ thuật internet


Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Dịch vụ SEO từ khóa lên top bền vững – 2T Media

Dịch vụ SEO từ khóa lên top bền vững – 2T Media

2T Media xây dựng nền tảng chính của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn bằng cách xác định một bộ từ khóa duy nhất mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến. Dịch vụ SEO từ khóa lên top bền vững của 2T Media chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. 

Dịch vụ SEO từ khóa lên top bền vững tại 2T Media

Tăng lưu lượng truy cập 

2T Media tối đa hóa các vị trí hiện tại của bạn trong SERP bằng cách xác định và nhân đôi các cơ hội lưu lượng truy cập thấp mà bạn đã bỏ lỡ. Một chiến lược độc đáo để thu thập thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền đã có trong ngắn hạn.

SEO từ khóa lên top

Các công cụ nghiên cứu từ khóa SEO nâng cao

Là một công ty nghiên cứu từ khóa và SEO, chúng tôi dựa vào phần mềm SEO từ khóa lên Top hàng đầu trong ngành để tiến hành nghiên cứu từ khóa nghiêm ngặt và chi tiết. Các công cụ mà chúng tôi làm việc bao gồm Ahrefs, Google Keyword Planner, SEMRush, MozPro và các công cụ khác.

Danh sách từ khóa & SEO hoàn chỉnh

Tại dịch vụ SEO tổng thể 2T Media, chúng tôi không chỉ giao cho bạn danh sách từ khóa. Chúng tôi xây dựng cho bạn một lộ trình SEO có thể hành động và giải thích cách xây dựng tài sản kỹ thuật số hiệu quả và tối ưu hóa chúng để tăng trưởng tự nhiên, đồng thời lưu ý các giai đoạn trong hành trình của người mua.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi xem xét kỹ sự cạnh tranh của bạn để xác định các từ khóa không phải trả tiền mà họ xếp hạng cũng như các chiến lược SEO mà họ thực hiện. Chúng tôi so sánh cách trang web của bạn phù hợp với các chiến lược này và xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Quy trình của dịch vụ SEO từ khóa lên top tại 2T Media

Giai đoạn 1. Xem xét trang web

Đây chính là bước đầu tiên trong dịch vụ SEO từ khóa lên top bền vững tại 2T Media. Chúng tôi bắt đầu quá trình nghiên cứu từ khóa bằng cách đi sâu vào cấu trúc trang web của bạn, xác định các trang đích và nội dung hoạt động hàng đầu, đồng thời khám phá thứ hạng hiện tại và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu mục tiêu và tầm nhìn của bạn về những truy vấn bạn muốn doanh nghiệp của mình xếp hạng.

Giai đoạn 2. Nghiên cứu từ khóa SEO

Chúng tôi bắt đầu tiến hành quy trình và bắt đầu thu thập dữ liệu từ khóa có giá trị từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả dữ liệu Google Search Console và dữ liệu Analytics của bạn. Chúng tôi xác định nội dung nào quy định các SERP hàng đầu và xác định độ khó của từ khóa cho mọi truy vấn mục tiêu để ước tính nỗ lực cần thiết để xếp hạng cao hơn chúng.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Giai đoạn 3. Phân tích từ khóa

Bước tiếp theo để có thể giúp SEO từ khóa lên top chính là phân tích từ khóa. Chúng tôi thu hẹp danh sách từ khóa thành các truy vấn sẽ đưa trang web của bạn lên đầu. Các từ khóa chuyển đổi, dành riêng cho doanh nghiệp này tạo nền tảng cho toàn bộ chiến lược SEO của bạn. Mỗi cơ hội từ khóa trong danh sách này đều nhắm mục tiêu đến mục tiêu kinh doanh và điểm mấu chốt của bạn.

Giai đoạn 4. Lập bản đồ và báo cáo từ khóa

Chúng tôi đối chiếu các từ khóa với nội dung trang web hiện có cũng như xác định khoảng trống nội dung và đề xuất những phương án cần thực hiện để SEO từ khóa lên Top. Chúng tôi giới thiệu cho bạn chiến lược SEO tổng thể và đảm bảo quy trình báo cáo minh bạch trong suốt quá trình thực hiện.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO từ khóa lên top

Tại sao nghiên cứu từ khóa lại quan trọng?

Hầu hết người mua sắm thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Khả năng hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm là rất quan trọng để tạo sự hiện diện trực tuyến nhằm thiết lập uy tín và niềm tin với khách hàng của bạn. 

Việc biết mục đích tìm kiếm đằng sau các cụm từ mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng là điều quan trọng cần hiểu để tìm cơ hội có thể chuyển đổi đối tượng đó thành người mua. Nghiên cứu từ khóa cho trang web của bạn không chỉ quan trọng mà còn rất quan trọng.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO từ khóa lên top

Bạn phải mất chi phí bao nhiêu cho dịch vụ SEO từ khóa lên top tại 2T Media?

Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như quy mô doanh nghiệp của bạn, khả năng cạnh tranh của thị trường và (kích thước của trang web) các yếu tố quyết định khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá về giá cả và chi phí dịch vụ SEO từ khóa nhanh nhất.

Bạn sử dụng công nghệ nghiên cứu từ khóa nào?

Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ nổi tiếng như MozPro, SEMRush và Keyword Planner, cũng như Keyword Research.io, và những công cụ khác. Chúng tôi cũng theo dõi các xu hướng trên mạng xã hội để xác định các cụm từ xu hướng mới trực tuyến.

Như bạn có thể thấy dịch vụ SEO từ khóa lên top bền vững tại 2T Media sẽ mang đến cho bạn cơ hội cạnh tranh tốt hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu như bạn muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến dịch vụ SEO tại 2T Media.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ 2T

Website: https://2tmedia.net/

Hotline: 093.646564

Mục Lục