APK Download


Home / APK Download / Tải Axie Infinity cho iOS, Android – Cách tạo tài khoản và chơi game Axie Infinity

Tải Axie Infinity cho iOS, Android – Cách tạo tài khoản và chơi game Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi được xây dựng trên blockchain và lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon với lối chơi theo lượt có trên nền tảng mobile và PC.

Axie Infinity là một trò chơi được xây dựng trên blockchain và lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon với lối chơi theo lượt có trên nền tảng mobile và PC. Người dùng iPhone sẽ cần phải có ứng dụng TestFlight. Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store. Trò chơi cũng có sẵn cho người dùng PC là Windows và Mac.

Để tải game bạn truy cập trang chủ: https://axieinfinity.com/ sau đó nhấn Play Now để tải về máy

Axie là một nền kinh tế hoàn toàn do người chơi sở hữu cho phép người chơi bán và trao đổi tài sản trong trò chơi của họ lấy tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng. Tài sản trò chơi của Axie tồn tại dưới dạng mã thông báo. Người dùng sẽ cần một ví kỹ thuật số để lưu trữ mã thông báo Axie.


Bạn sẽ tập hợp các thành viên trong nhóm của mình và chiến đấu với quái vật trong game, thu thập và xây dựng vương quốc cho thú cưng của mình.

Người chơi có thể bắt đầu Axie Infinity bằng cách mua Axie từ những người chơi khác trên Marketplace. Đây là nơi người chơi có thể trao đổi Axies (sinh vật), Lands và các vật phẩm khác với tất cả người chơi trên toàn cầu.
Mỗi Axies có những đặc điểm khác nhau và đều có các chỉ số chung về Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ . Tính chất độc đáo của Axies sẽ quyết định vai trò của họ trong một trận chiến.

Cách tải Axie Infinity cho Android

Bước 1: Truy cập vào link Axie Infinity Android, sau đó hệ thống sẽ tải file cài đặt Infinity APK về thiết bị của bạn. File sẽ có dung lượng 60mb.

Hướng dẫn: Cách tạo tài khoản và tải Axie Infinity trên iOS và Android 2

Bước 2: Sau đó cài đặt game như những game khác

Hướng dẫn: Cách tạo tài khoản và tải Axie Infinity trên iOS và Android 3

Hướng dẫn: Cách tạo tài khoản và tải Axie Infinity trên iOS và Android 4

Để tạo được tài khoản chơi Axie Infinity thì bạn phải tạo tài khoản trên MetaMask. Đây là một ứng dụng ví điện tử để bạn thực hiện các giao dịch trên Axie Infinity. Hoặc bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng MetaMask vào trên Chrome và tạo tài khoản trên đó

Tải Axie Infinity cho iOS, tải Axie Infinity cho iPhone

Để tải Axie Infinity cho iPhone bạn cần phải có ứng dụng TestFlight. Bấm vào link trên để tải TestFlight cho iPhone. Sau đó bấm vào link tải Axie Infinity cho iOS ở dưới tiếp theo để tải game về.

Tải TestFlight cho iOS
Link tải Axie Infinity iOS
Hiện tại, bản Axie Infinity beta trên iPhone hiện đã đầy. Chúng ta sẽ phải chờ thêm đợt mở beta tiếp theo của phiên bản này.

Cách tạo tài khoản Axie Infinity

Bước 1: Bạn cần có tài khoản ví MetaMask và ví Ronin trên Chrome Xem hướng dẫn cách tạo ví Metamask và cách tạo ví Ronin tương tự.

Sau khi đã tạo được ví Metamask và ví Ronin thành công bước tiếp theo bạn làm như sau
Bước 1: Truy cập vào link Marketplace của Axie Infinity theo đường link Marketplace Axie Infinity trên trên trình duyệt Chrome bạn vừa tạo 2 ví Ronin và Metamask và bấm Login bạn chọn Login with Ronin wallet hệ thống sẽ tự động liên kết với ví bạn cứ nhấn chấp nhận là được.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn vào mục Accoun Setting (Hoặc bạn truy cập theo đường dẫn sau: https://marketplace.axieinfinity.com/profile/settings) để tạo Tên đăng nhập, Email và Mật khẩu để đăng nhập vào Game.

Bước 3: Mở ứng dụng game (Mavis Hub) vừa tải phía trên về và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào nút Download để tải game Axie về.

Hướng dẫn chơi Axie Infinity

Axies là gì?

Sau khi tải Axies Infinity, tạo tài khoản thì bạn còn phải kích hoạt ví MetaMask, Ronin Wallet mới có thể mua Axies trên Marketplace như hướng dẫn ở trên. Axies có thể gọi là những thú cưng chiến đấu và làm nhiệm vụ trong game và thực hiện những tính năng khác trong game.

Trên đây bạn cũng có thể giao dịch Axies, Land và những vật phẩm khác với người chơi trên toàn cầu.

Ngoài việc giao dịch và trao đổi các Axies thì người chơi có thể làm quest để nhận thêm SLP –  một loại tiền tệ trong game ở các nhiệm vụ PvP Arena (đấu với những người chơi khác) và PvE Adventure (nhiệm vụ theo cốt truyện). SPL có thể sử dụng để thực hiện để nhân giống Axies của bạn.

cach choi axies infinity

Là vật nuôi nên các Axies có thể lai tạo để tạo ra Axies mới, mỗi Axie chỉ có thể lai tạo được 7 lần. Mỗi Axie có 6 bộ phận cũng như hình dạng cơ thể, với mỗi bộ phận thi một Axie có 3 gen và khi lai tạo thì các gen này có thể truyền lại cho con cháu.

hướng dẫn chơi axies infinity

Bên cạnh đó thì các Axies cũng có các thuộc tính như Máu, Tốc độ tấn công, kỹ năng hỗ trợ và sát thương. Bạn sẽ phải sắp xếp một team Axies sao cho cân bằng những chỉ số ở trên để đội có thể đánh một cách hiệu quả nhất.

Land là gì?

land là gì

Bên cạnh các Axies thì Land là một yếu tố khác mà người chơi có thể sử dụng để giao dịch trong game và được thể hiện dưới dạng là token Non-Fungible Token (NFT). Land là những lô đất được mã hóa đóng vai trò là nhà và nơi hoạt động của các Axies.

Chủ sở hữu Land có thể nâng cấp bằng nhiều loại tài nguyên và nguyên liệu tìm được khi chơi. Đặc biệt là họ có thể tìm được token AXS trên các mảnh đất của mình. Hiện có hơn 90 nghìn lô đất trong Axies Infinity.

land axies infinity

Nghe thì có vẻ đơn giản chỉ là thu thập các Axies, nâng cấp Lands, giao dịch và bán SPL trên Marketplace. Nhưng tiền kiếm được từ Axies Infinity chính xác là bằng cách này. Các Axies có thể có giá trị lên đến 1 triệu đô la.

Làm sao để chơi game Axie?

Để chơi game Axie bạn cần có ít nhất 1 Team gồm 3 con Axies – Để có Axies bạn phải mua trên chợ (tại đây: https://marketplace.axieinfinity.com/axie ) hoặc bạn cũng có thể giao dịch với người chơi trong game, bạn nên tìm hiểu kỹ các cách build team mạnh để mua được Axies phù hợp không lại mất tiền mà chơi không hiệu quả. Vì Axies bạn phải mua bằng tiền thật cũng khá mắc nên cần cân nhắc thật kỹ, giá Axies rẻ nhất giờ cũng 170$ tương đương gần 4tr như vậy 3 con Axies là khoảng 500-600$ khoảng 12tr, tuy nhiên để có team khỏe có thể farm tốt thì giá hiện tại khoảng 1000$ tương đương hơn 20tr. Nói qua vậy để các bạn hiểu.

Tuy nhiên bạn lại có thể kiếm tiền trong game bằng cách đi farm hoặc đấu với người khác, khi bạn thắng sẽ được trả bằng SLP Token (đã được list trên hầu hết các sàn, xem giá SLP tại đây: https://coinmarketcap.com/currencies/small-love-potion/), và bạn có thể chuyển SLP về ví và đưa lên sàn để bán lấy tiền. Hiện tại mỗi ngày người chơi có thể kiếm được khoảng 200 SLP, giá SLP hiện tại là 0,247$, như vậy 200×0,247= 49,4$ tương đương với 1tr quá hấp dẫn phải không? khoảng 1 tháng là bạn hoàn lại vốn rồi. Để xây dựng team bạn tự tìm hiểu tiếp nhé. Ở đây mình chỉ giới thiệu qua về cách chơi game thôi.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục