Phần mềm


Home / Phần mềm / Giới thiệu các phiên bản của Adobe Premiere Pro CC

Giới thiệu các phiên bản của Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC hiện nay được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Phần mềm này được phát triển và cung cấp bởi hãng Adobe. Vậy tại sao phần mềm này lại được đánh giá cao đến thế? Tất cả sẽ được giải đáp cho các bạn qua những thông tin trong bài viết ngay sau đây!.

Adobe Premiere Pro CC 

1. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản được nhà sản xuất cho ra mắt sau khi đã cải tiến khá nhiều. Từ công cụ xử lý đồ họa, âm thanh cho đến màu sắc của video sau khi chỉnh sửa đều được cải thiện rõ rệt.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018.

Hơn thế nữa, phần mềm cũng được trang bị khá nhiều hiệu ứng mới thích hợp với cả Win 10. Nhờ đó, những video thành phẩm đều sống động, chân thực nhưng vẫn cực kỳ chuyên nghiệp. 

2. Một số tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2018

Màu sắc tại phiên bản 2018 khá đa dạng, tạo sự sống động cho video. 

 • Hỗ trợ Output Audio Ambisonic giúp người dùng có được chất lượng âm thanh đầu ra của video tốt nhất. 
 • Bổ sung thêm khá nhiều hiệu ứng mới cực kỳ ấn tượng.
 • Tính năng tạo chuyển tiếp tiêu đề, đồ họa và hiệu ứng được cải thiện, tăng sự mượt mà khi thực hiện. 
 • Hỗ trợ Team Project 1.0 mới khả năng tự động lưu lịch sử.
 • Nâng cấp thời gian, hiệu suất đồ họa chuyển động ở định dạng 4K lên đến 60 phút.
 • Hỗ trợ sử dụng Microsoft Surface Dial.
 • Cung cấp thêm tính năng Share Project. Nhờ đó khi làm việc nhóm có thể chia sẻ và cho các thành viên trong nhóm thực hiện chỉnh sửa tác phẩm cùng một lúc.
 • Cho phép người dùng xem trước video từ các đoạn Stock trong Library. 

3. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 là gì?

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019.

Adobe Premiere Pro CC 2019 được Adobe cho ra mắt vào năm 2019 với khá nhiều tính năng cải tiến cho các phiên bản ra mắt trước đó. Phiên bản này có thể tương tác với các phần mềm khác cũng đến từ nhà phát hành Adobe. Hơn nữa, ở phiên bản này, nhà phát hành cũng đã tích hợp khá nhiều chức năng mới cũng như cải thiện về chất lượng. Tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của phần mềm cũng đã được tăng lên một cách đáng kể. Từ đó, thước phim hoàn chỉnh nhất cho người dùng sẽ được ra đời. 

4. Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2019

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019 đem lại nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. 

 • Giúp người dùng có thể đơn giản hóa, rút ngắn thời gian của quá trình sản xuất video.
 • Có khả năng chỉnh sửa video với độ phân giải cao, tạo độ sống động, sắc nét cho video sau khi hoàn thành.
 • Có tích hợp Adobe OnLocation và Adobe Encore giúp người dùng có thể tùy ý ghi video trực tiếp vào đĩa hoặc tạo DVD sau đi đã hoàn thành video.
 • Hỗ trợ người dùng mở các thẻ để chỉnh sửa nhiều video khác nhau.
 • Có khả năng hỗ trợ với lệnh riêng dành cho các dòng máy ảnh đến từ các thương hiệu như Sony, Nikon, Panasonic, Fujifilm,…
 • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video 3D lập thể. 

>>> Download phần mềm Adobe Premiere Pro cc bản 2018 miễn phí vĩnh viễn. Link download chất lượng, không quảng cáo. 

5. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 là gì?

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018.

Adobe Premiere Pro CC 2018 còn có tên gọi khác là phiên bản Premiere Pro 2018 14.3.2.42 . Đây là phiên bản nhà các nhà thiết kế đồ họa đang ưa chuộng nhất cho đến tận thời điểm hiện tại. Phiên bản này phù hợp cho cả những người dùng chỉ có nhu cầu chỉnh sửa video cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ hóa các video đã được chỉnh sửa lên đám mây để có thể tiện lưu trữ mà không sợ mất dữ liệu. Vói sự giúp đỡ của phiên bản phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian nhưng vẫn có được chiếc video có chất lượng tốt nhất. 

6. Các tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2018

Bố trí đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh trong video với công cụ chuyên nghiệp. 

 • Giúp người dùng bố trí văn bản và đồ họa xuất hiện trong video với độ chính xác cao.
 • Được trang bị khả năng tự động định dạng video cũng như tối ưu hóa cảnh quay.
 • Nâng cấp, bổ sung thêm tính năng tinh chỉnh video giúp người dùng giữ được những nội dung quan trọng cần trình chiếu trong khung hình của video.
 • Hỗ trợ sử dụng phím tắt thông minh, thích hợp cho loại bàn phím được dùng  ở các quốc gia không sử dụng bảng chữ cái Latinh. 
 • Cung cấp chế độ xem Freeform cho bảng Project, tăng hiệu quả khi sử dụng phần mềm trong các dự án làm theo nhóm. 
 • Cung cấp thêm menu View chuyên dụng chỉ sử dụng trong Premiere với công dụng hợp nhất các nút lệnh tăng sự tiện lợi cho người dùng. 

7. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 là gì?

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018.

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video và dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC. Phiên bản này cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa được cả những video có chất lượng cực cao với độ phân giải đạt từ 4K trở lên. Nhờ có màu 32 bit ở cả hai dải màu là RGB và YUV mà chất lượng video về màu sắc hình ảnh sẽ trở nên cực kỳ bắt mắt. Hơn nữa, nhờ khả năng hỗ trợ người dùng sử dụng MacOS lẫn Windows mà người dùng sẽ dễ dàng sử dụng phiên bản này hơn. Không cần mất công sử dụng kèm phần mềm chuyển đổi để có thể sử dụng phần mềm này. 

Qua bài viết, các bạn đã được giới thiệu khá chi tiết về các phiên bản mới nhất phần mềm Adobe Premiere Pro CC. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm cực kỳ hữu ích này. Đừng quên truy cập vào website Vintechcity.com để được giới thiệu thêm về các phần mềm máy tính nổi bật khác nhé!

Mục Lục