Thủ thuật internet


Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Giới thiệu chi tiết về trang rút gọn link kiếm tiền Link4M

Giới thiệu chi tiết về trang rút gọn link kiếm tiền Link4M

Trong thời gian gần đây, hình thức kiếm tiền thông qua việc chia sẻ link đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới bạn trang rút gọn link kiếm tiền Link4M, đây là một trong những nền tảng kiếm tiền từ link rút gọn có mức hoa hồng và chính sách tốt nhất hiện nay.  

Giới thiệu tổng quan về trang rút gọn link kiếm tiền Link4M 

Link4M là nền tảng rút gọn link miễn phí được tích hợp thêm tính năng kiếm tiền thông qua lượt chia sẻ link rút gọn. Tuy mới chỉ ra mắt vào thời điểm cuối năm 2021 nhưng Link4M lại nhận được sự yêu mến của rất nhiều thành viên trong cộng đồng MMO Việt Nam. Theo một số thống kê sơ bộ trong 2 quý đầu năm, số lượt active user và tổng doanh thu tại Link4M đã có sự tăng trưởng vượt trội hứa hẹn cho sự phát triển bùng nổ trong năm nay. 

Link4M có mức chia sẻ tiền thưởng cao hơn từ 5-8 lần khi so sánh với các thương hiệu đối thủ trong cùng ngành. Trung bình cứ mỗi 1000 view hợp lệ, người dùng có thể nhận từ 20-40$ tiền thưởng (tùy từng thời điểm). Hơn thế nữa, Link4M còn có chế độ tính view cực sốc 10 view trên 1IP trong 24h, cao gấp 10 lần các nền tảng khác vốn chỉ tính 1 view trên 1 IP trong 24h. Với chính sách rộng mở này, Link4M rất được lòng dân cày MMO lâu năm tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các chính sách này trên website chính thức: link4m.com

Một số ưu điểm nổi bật của trang rút gọn link kiếm tiền Link4M

  • Website có giao diện đẹp, đơn giản, tốc độ load trang, tạo link nhanh thân thiện với người dùng mới, có ngôn ngữ tiếng Việt. 
  • Ngoài website chính, Link4M còn chú trọng phát triển thêm các app quản lý trên IOS và Android giúp người dùng có thể kiểm soát công việc mọi lúc mọi nơi. 
  • Tỷ lệ tiền thưởng thuộc top đầu, rất ít đơn vị có thể đạt tới mức chia sẻ này, kể cả các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee. 
  • Quảng cáo trên trang tương đối sạch, không có các popup rối mắt gây ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc của người dùng. 
  • Cách tính view và tính hoa hồng trên lượt giới thiệu tương đối đặc biệt,  thiên về hướng có lợi cho người dùng. Đây cũng là chiến lược marketing hiệu quả của nền tảng này giúp lôi kéo thêm người dùng mới. 
  • Tích hợp sẵn bộ công cụ chuyển đổi, quản lý và sắp xếp link dễ dàng, người dùng dễ dàng tra cứu và phân tích các dữ liệu sâu phục vụ quá trình tăng trưởng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận. 
  • Tích hợp sẵn các phương pháp thanh toán thân thiện với người Việt Nam như Momo, chuyển khoản hoặc Paypal. Trong thời gian tới, Link4M sẽ mở thêm các cổng giao dịch đa dạng hơn để phục vụ người dùng.  
  • Chính sách thanh toán minh bạch rõ ràng, toàn bộ sự biến động của doanh thu đều được cập nhật trên bản điều khiển trung tâm giúp người dùng có thể đo lường chính xác hiệu quả của từng chiến dịch. 
  • Đội ngũ hỗ trợ tại Link4M đều là các chuyên gia marketing online có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7 về tất cả các vấn đề về công cụ, nền tảng hoặc chia sẻ một số kinh nghiệm rút gọn link hiệu quả. 

Tại sao bạn nên bắt đầu kiếm tiền bằng link rút gọn trên Link4M ngay bây giờ ? 

Tuy rằng, Link4M ra mắt trên thị trường chưa lâu, nhưng với những dấu ấn đậm nét và tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong thời gian qua, chúng tôi tin rằng đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền trên Link4M. Theo nhận định của chúng tôi, mức giá chia sẻ doanh thu sẽ có nhiều sự biến động trong tương lai khi Link4M có số lượng người dùng đạt đỉnh. Do vậy, những người tiên phong khai phá nền tảng này sẽ là những người được hưởng lợi lớn nhất. 

Đây là hình thức mmo đơn giản, không cần yêu cầu kỹ năng cao về marketing, thiết kế hay mmo. Bạn cũng không cần phải sở hữu số vốn vài chục triệu. Để bắt đầu bạn chỉ cần tìm cho mình những nội dung hay và hot nhất, sau đó rút gọn link và chia sẻ lên các diễn đàn, hội nhóm, nơi mà link của bạn sẽ được click đều đặn mỗi ngày. 

Chính sách hoa hồng giới thiệu của Link4M cũng rất tốt, mức 10% chia sẻ nhìn có vẻ thấp hơn nhiều khi so với các nền tảng khác. Nhưng nếu bạn có thể chia sẻ và tạo ra những người có doanh thu cao như bạn thì tổng doanh thu hàng tháng sẽ không bao giờ dưới 4 chữ số. 

Tổng quan lại, chúng tôi nhận thấy rằng đây vừa là cơ hội vừa là thử thách cho những ai biết nắm bắt cơ hội sớm. Rút gọn link kiếm tiền là hình thức tạo ra nguồn thu nhập thụ động  rất hiệu quả, không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn cực kỳ phù hợp với các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng hoặc bất cứ ai có thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập. 

Trên đây là tổng hợp thông tin về trang rút gọn link kiếm tiền Link4M. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền trên Link4M. Chúng tôi sẽ rất vui nếu nhận được những câu hỏi hoặc thông tin về Link4M của bạn trong phần bình luận của bài viết này.

Mục Lục