WordPress Plugins


Home / WordPress / WordPress Plugins / Gravity Form Pro-Plugin tạo form đăng ký trên web WordPress

Gravity Form Pro-Plugin tạo form đăng ký trên web WordPress

Plugin Gravity Forms giúp bạn tạo form đăng ký với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ với các trường thôn tin cần thiết của một form đăng ký thì với Gravity form bạn có thể kết hợp với nhiều add on miễn phí và trả phí, sử dụng API, kết hợp dễ dàng với Zapier, thanh toán trực tuyến Stripe…

Xem thêm: Plugin Memberpress phân quyền xem nội dung trên WordPress

Tạo biểu mẫu web tùy chỉnh để thu hút khách hàng tiềm năng, thu tiền thanh toán, tự động hóa quy trình công việc và xây dựng doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Một số tính năng của Gravity Form

Không phải ngẫu nhiên mà Gravity Forms trở nên nổi tiếng và được nhiều người, bao gồm cả Yoast (chủ nhân của Yoast SEO plugin với hơn 1 triệu lượt cài đặt), giới thiệu. Dưới đây là các tính năng thú vị nhất của Gravity Forms được Russ Henneberry liệt kê:

 1. Có thể xuất dữ liệu (entries) ra để bạn lưu lại danh sách liên hệ, tin nhắn.
 2. Có sẵn style cho form trông khá dễ nhìn và có thể tắt/bật phần output CSS này nếu cần.
 3. Trong các field, bạn có thể lựa chọn điều kiện. Ví dụ nếu khách hàng ở Hà Nội thì mới hiện ra thông tin các mức giá sản phẩm chẳng hạn.
 4. Không chỉ gửi/nhận email, bạn còn có thể lựa chọn “Routing” khi có tin nhắn mới. Chẳng hạn, khi mục nhập là “Khách hàng” thì sẽ gửi vào email sales@ trong khi nếu nhập là “Hỗ trợ kỹ thuật” thì sẽ gửi vào email support@ chẳng hạn.
 5. Giống khá nhiều contact form plugin khác, Gravity Forms cho bạn chèn shortcode vào trong bài viết.
 6. Có sẵn khá nhiều field dành cho thanh toán trực tuyến, ví dụ như Paypal. Bên cạnh đó, có luôn nút để bạn thêm sản phẩm, giá, số lượng,… và hiển thị tổng giá trị (y như một giỏ hàng).
 7. Mỗi field thường chứa nhiều mục format dữ liệu, ví dụ như field Date sẽ có MM/DD/YYYY hoặc DD/MM/YY tuỳ theo bạn muốn.
 8. Có thêm thống kê tỷ lệ conversation cho các form (lượt xem, lượt gửi thông tin của người dùng)
 9. Có thể tạo các field y như khi bạn đăng bài trong bảng Quản trị. Ví dụ, chọn tiêu đề bài viết, danh mục và gửi bài.
 10. Hỗ trợ chức năng form qua nhiều bước. Ví dụ qua 3 bước thì mới hoàn thành.
 11. Hỗ trợ tải file lên từ máy tính dành cho người dùng.

Trình chỉnh sửa biểu mẫu trực quan

Nhanh chóng thiết kế và xây dựng các biểu mẫu WordPress của bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa biểu mẫu trực quan trực quan. Chọn các trường của bạn, định cấu hình các tùy chọn của bạn và dễ dàng nhúng các biểu mẫu vào trang web của bạn.

Thu tiền thanh toán trực tuyến

Từ đăng ký đến đăng ký, quyên góp đến bán sản phẩm, Gravity Forms cho phép bạn quản lý các giao dịch bằng cùng một công cụ mà bạn sử dụng để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình.

Tự động hóa quy trình làm việc

Định cấu hình biểu mẫu của bạn để hiển thị hoặc ẩn các trường, phần, trang và nút dựa trên lựa chọn của người dùng. Dễ dàng đặt quy trình làm việc tự động tùy chỉnh cho bất kỳ biểu mẫu nào bạn tạo.

Logic có điều kiện

Làm cho biểu mẫu của bạn phù hợp hơn với đối tượng của bạn bằng cách hiển thị hoặc ẩn các trường, phần hoặc toàn bộ trang dựa trên đầu vào của người dùng.

Thu thập dữ liệu an toàn

Chúng tôi đặt một khóa khí ảo tại chỗ khi có dữ liệu của bạn. Các biện pháp bảo mật hiện đại của chúng tôi giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và tâm trí của bạn luôn thoải mái.

Tải tệp tin trên form

Cần yêu cầu người dùng của bạn gửi tài liệu, ảnh hoặc các tệp đính kèm khác? Nó không phải là khoa học tên lửa. Chỉ cần thêm các trường tải lên tệp vào biểu mẫu của bạn để lưu tệp trực tiếp vào máy chủ của bạn.

Tải Gravity Forms về máy

Gravity Forms không có bản dùng thử hay bản miễn phí. Bạn cần mua bản quyền từ $59.00/năm. Xem chi tiết trên trang chủ.

Bản chia sẻ từ Gocchiase: Gravity Forms

Không rõ có phải là bản trên Github này là bản xịn hay không, bạn có thể thử tải về và cài đặt.