Review


Home / Review / Hành động đầy “tình người” của nền tảng tiền điện tử BingX

Hành động đầy “tình người” của nền tảng tiền điện tử BingX

Với những khẳng định về mục tiêu phát triển kinh tế bền vững và trách nhiệm cộng đồng cao, BingX từ những năm 2019 đã liên tuc phát động những chiến dịch nhân đạo trên quy mô toàn cầu.

Một điều thú vị đáng khích lệ khi nền tảng giao dịch tiền điện tử BingX là một trong những cái tên hiếm hoi trong lĩnh vực công nghệ số blockchain đặc biệt quan tâm đến các hoạt động nhân đạo và phát động nhiều chiến dịch hỗ trợ cộng đồng trên nhiều quốc gia khác nhau.

“Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực trong việc trực tiếp hỗ trợ các dự án nhân đạo từ BingX có thể cải thiện hiệu quả cách thức chúng tôi chuyển đổi giá trị và làm cho hệ thống tài chính trở nên toàn diện hơn.” – Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông BingX.

Trong suốt thời gian qua, BingX tự hào đã hỗ trợ các nỗ lực trong việc trồng lại rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ, các hoạt động hiến máu và thu gom rác tại Trung Quốc, các nỗ lực cứu trợ thiên tai tại Palawan, Leyte và Ilo-ilo.

Cứu trợ thiên tai ở Palawan, Leyte và Ilo-ilo

Tại các vùng biển ở Đông Nam Á, Philippines là đất nước chịu nhiều thiệt hại nặng nề bới những trận bão lũ sảy ra liên miên, nhiều khu vực sinh sống bị tàn phá. 

BingX đã hỗ trợ và cung cấp viện trợ cho những người sống ở Philippines có cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các trận bão và lở đất đã tàn phá các thành phố Palawan, Leyte và Ilo-ilo.

BingX cũng đã khởi xướng các dự án trồng rừng ở Philippines, kết hợp cùng các tình nguyện viên trồng cây cho các thế hệ tương lai trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Cứu trợ lương thực, vượt qua nạn dịch Covid tại Việt Nam

Tại Việt Nam, khi nạn dịch Covid-19 đang hoành hành và làm tổn thương thành phố nghiêm trọng, nhiều người không thể ra ngoài và không có đủ lương thực, BingX đã tổ chức một sự kiện offline thông qua quảng cáo sticker trên xe hơi, cũng như tổ chức đợt quyên góp nhằm thu hút các tình nguyện viên phân loại và phân phối sản phẩm tươi sống cho người dân phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh trong suốt khoảng thời gian tồi tệ nhất của đợt dịch covid-19.

Tổ chức quyên góp lương thực, nhu yếu phẩm ở Đài Loan

Tại Đài Loan, khu vực Châu Á này đã có những hoạt động nhân đạo hoạt động tích cực trong nhiều năm. Các tình nguyện viên BingX bắt thay tham gia vào kế hoạch từ thiện thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, hưởng ứng tinh thần lối sống văn minh, tham gia don rác tại các quận và bãi biển.

Họ cũng là những đội tình nguyện tích cực trong việc giao hàng tạp hóa, thực phẩm và khẩu trang đến các khu vực khác nhau ở Đài Loan, tiếp cận với những người kém may mắn hơn và cung cấp cho họ những nhu yếu phẩm chung tay vượt qua cơn bão covid-19.

Phát động trồng rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Tại khu vực Châu Âu, các vấn đề biến đổi khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường luôn là chủ để được giới chức trách và cộng đồng đặc biệt quan tâm.

Tham gia vào quá trình chống biến đổi khí hậu, BingX đã tích cực hoạt động môi trường thông qua việc hồi sinh các khu rừng cháy tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Dự án trồng rừng không có carbon của BingX đánh dấu một sự kiện lần đầu tiên nền tảng giao dịch BingX tham gia vào việc bảo tồn đất và trồng rừng phục hồi những khu đất bị tàn phá bởi hỏa hoạn trong khu vực.

Vì một sự phát triển bền vững, BingX tiếp tục hướng đến những hành động tích cực chung tay cùng cộng đồng gây quỹ quyên góp cho các tổ chức từ thiện, các hoạt động phúc lợi công cộng và cứu trợ thiên tai tại các khu vực khác nhau trên thế giới.

Về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch xã hội tiền điện tử chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh và sao chép cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 3 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các giao dịch viên ưu tú và mang đến một nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và minh bạch.

Ghé thăm BingX tại: https://bingx.com

Mục Lục