Thủ Thuật Mobile


Home / Thủ thuật / Thủ Thuật Mobile / Hướng dẫn hoàn tiền data khi đăng ký 4G Mobifone

Hướng dẫn hoàn tiền data khi đăng ký 4G Mobifone

Bạn có biết tới trang web hoantiendata.com chưa? Đây là trang web sẽ giúp bạn đăng ký được gói cước ưu đãi data 4G Mobifone cực nhanh và còn nhận được ưu đãi hoàn tiền về tài khoản chính khi đăng ký gói cước chỉ sau 48 giờ.

Gói cước dữ liệu di động 4G của nhà mạng Mobifone được khá nhiều người quan tâm do có ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn tuy nhiên một số khách hàng thắc mắc cho rằng phải ra tận các điểm giao dịch của nhà mạng này mới có thể đăng ký dịch vụ hấp dẫn này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hoàn tiền data Mobifone ngay tại nhà chỉ qua những cú pháp đơn giản.

Cách đăng ký dịch vụ hoàn tiền data Mobifone

Cách sử dụng dịch vụ hoàn tiền khi mua gói cước Mobifone khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào website: https://hoantiendata.com/ rồi tiến hành lựa chọn gói cước phù hợp. Số tiền hoàn tùy theo gói cước và đã được nêu rõ trên website. 

Khi đã lựa chọn được gói cước thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

TAI2 Tên gói cước gửi 9084

Phần tên gói cước bạn có thể điền bất cứ gói cước nào của nhà mạng Mobifone có trên website hoàn tiền data, TAI2 là mã cú pháp đăng ký gói và 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận các yêu cầu đăng ký gói cước 3G hoặc 4G của nhà mạng này.

Gói cước của bạn đăng ký thỏa mãn yêu cầu của tổng đài Mobifone thì nhà mạng này sẽ tiến hành hoàn tiền về tài khoản chính của bạn trong vòng 48 giờ kể từ lúc đăng ký. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói cước để lên mạng đọc những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng hoặc xem những show truyền hình đang hot gần đây. Bạn cũng có thể tải Spotify để nghe nhạc thỏa thích hay chơi game.

Lưu ý khi đăng ký hoàn tiền data Mobifone

Tài khoản chính của bạn phải có đủ tiền chi trả cho gói cước bạn lựa chọn nếu bạn là thuê bao trả trước bởi tiền cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Hệ thống sẽ hoàn tiền sau 48h kể từ lúc đăng ký.

Việc hủy gói data Mobifone hoàn tiền cũng có thể thực hiện qua thao tác tin nhắn đơn giản, bạn hãy soạn theo đúng cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 999.

Nếu bạn đang sử dụng gói cước data Mobifone mà bất chợt bị hết dung lượng muốn đăng ký lại thì có thể tiến hành hủy theo cú pháp bên trên rồi đăng ký lại gói cước đó theo hướng dẫn đăng ký bên trên.

Khi cần kiểm tra xem gói cước đã sắp hết dung lượng hay chưa bạn có thể soạn theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999.

Các gói cước ưu đãi data 4G Mobifone rất thuận tiện khi bạn cần đi du lịch xa tới nơi không có sẵn mạng hoặc mạng nhà bạn gặp tình trạng chập chờn ảnh hưởng tới công việc và học tập. nhưng không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi data Mobifone ưng ý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để được tư vấn tận tình nhé. Tham khảo thêm gói C120 Mobifone hot nhất hiện nay với giá chỉ 120k/tháng nhận 4GB/ngày và miễn phí gọi thoại.

Mục Lục