Review


Home / Review / Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Miko Tech

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Miko Tech

Bạn đang muốn xây dựng một website kinh doanh hay chỉ đơn thuần muốn chia sẻ kiến thức hữu ích đến mọi người. Nhưng trên thị trường có quá nhiều lựa chọn và bạn không biết đâu mới là công ty uy tín để lựa chọn. Gocchiase sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua các kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, uy tín dưới đây.

Mục Lục

5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

1.Thương hiệu rõ ràng đã được đăng ký với Bộ Công Thương

Không nên chủ quan khi lựa chọn thương hiệu thiết kế vì website liên quan đến thông tin khách hàng và cũng như công ty.

Nên lựa chọn  thương hiệu đã thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương

Vì vậy bạn cần lựa chọn các thương hiệu rõ ràng, được thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương để đảm bảo quyền lợi khách hàng và tránh các vấn đề phát sinh khác.

2. Có đầy đủ hợp đồng cung cấp dịch vụ

Hợp đồng là những nội dung thỏa thuận đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Do đó, bạn cần phải lựa chọn công ty có đầy đủ hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm web cũng như sau khi bàn giao web kèm theo những điều khoản quy định cụ thể, rõ ràng.

3. Báo giá dịch vụ rõ ràng

Một số công ty không báo giá hoặc báo giá một cách hời hợt, sau đó xuất hiện các chi phí phát sinh làm khiến giá bị đôn lên. Nếu bạn không có kinh nghiệm xử lý bạn sẽ phải chi trả thêm nhiều khoản chi phí phát sinh không đáng có.

4. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng lâu dài

Bạn thường gặp các công ty báo giá thiết kế website cực rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn nhưng cũng có nơi lên đến vài chục triệu đồng. Một trong những lý do khác biệt đó chính là các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

 Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng lâu dài

Website cần được cập nhật, chỉnh sửa liên tục, vì thế bạn chỉ cần một số tiền nhỏ bỏ ra bạn có thể đảm bảo website luôn được nâng cấp và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh bất cứ lúc nào.

5. Dịch vụ đa dạng

Ngoài thiết kế Website, bạn có thể cân nhắc các công ty cung cấp giải pháp tổng thể cho Website. Chẳng hạn như sản xuất nội dung, SEO tổng thể, thiết kế Landing Page,… 

Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, công sức và yên tâm hơn để tập trung vào việc kinh doanh.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Xác định rõ nhu cầu về website

Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế website: bạn muốn một website bán hàng, thương mại điện tử,… để chọn công ty thiết kế website phù hợp.

Tìm hiểu thông tin các công ty thiết kế website trên Google

Bạn có thể lên Google gõ” Top các công ty thiết kế website chuyên nghiệp” hàng triệu kết quả sẽ trả về cho bạn tham khảo.

Tìm hiểu thông tin công ty thiết kế website trên Google

Để đánh giá website đó có uy tín không, đầu tiên hãy xem xét các thông tin cơ bản của công ty hiển thị như: địa chỉ, thời gian thành lập, quy mô,…

Và một điều quan trọng đó chính là hãy xem giao diện của website đó. Một công ty thiết kế website đẹp, trước hết giao diện website của chính họ phải thật bắt mắt, đăng tải đủ thông tin và đã đăng ký với Bộ Công Thương.

Xem danh sách khách hàng và các dự án công ty đã thực hiện

Phần lớn, các công ty website uy tín đều sẽ đăng tải thông tin của các khách hàng tiêu biểu, mẫu trang web đã từng thiết kế, tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn tham khảo, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. 

Tham khảo ý kiến các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty đó

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty chính là bằng chứng khách quan nhất chứng minh công ty đó có thực sự chất lượng hay không? 

Tham khảo đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty

Bạn có thể tham khảo bằng nhiều cách như những bình luận, đánh giá của khách hàng trên trang chủ website của công ty hoặc gọi điện trực tiếp.

Yêu cầu tư vấn dịch vụ chi tiết trước khi lựa chọn

Để đảm bảo, bạn có thể yêu cầu tư vấn dịch vụ chi tiết trước để đánh giá sơ bộ chất lượng của công ty. 

Hơn nữa, thông qua quá trình trao đổi và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, bạn cũng có thể hiểu được phần nào văn hóa công ty và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trước khi lựa chọn.

Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho bạn

Miko Tech với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing đang là đối thủ cạnh tranh mạnh đối với các công ty thiết kế website khác, đặc biệt là các công ty tại Quận 3. 

Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo Miko Tech đã hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực khác nhau và đã tạo sự tin cậy đến khách hàng. 

Miko Tech luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và lấy người dùng làm trung tâm trong từng thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Website thiết kế bởi Miko Tech có gì nổi bật?

Website chuẩn UX/UI 

Lấy người dùng làm trung tâm, Miko Tech đã áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng trên từng thiết kế từ đó đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho bạn.

Tương thích với tất cả thiết bị

Website tương thích trên mọi thiết bị

Công nghệ Responsive giúp website tương thích trên nhiều nền tảng từ PC, laptop đến máy tính bảng hay điện thoại di động,…

Tốc độ tải trang nhanh

Miko Tech khá chú trọng tối ưu website để có tốc độ load nhanh chóng, như vậy tỷ lệ thoát khỏi trang web của bạn sẽ giảm thiểu tối đa.

Không ngừng nâng cấp

Không ngừng cập nhật xu hướng và nâng cấp website

Với các website thiết kế bởi Miko Tech bạn có thể yên tâm bởi họ cập nhật xu hướng và các công nghệ mới khá nhanh và ngay lập tức sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp các tính năng mới nhất cho công ty.

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Khi thiết kế website tại Miko Tech, mã nguồn của trang web sẽ được cài thêm những Plugins hỗ trợ SEO hàng đầu hiện nay.

Thiết kế web tối ưu hóa chuẩn SEO

Website được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp bạn giảm chi phí quảng cáo, là lựa chọn rất hiệu quả.

Quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Đây là một điểm cộng của Miko Tech giúp bạn tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp

Tích hợp nhiều tiện ích

Các tiện ích như search, webmail, bản đồ, quản lý đơn hàng, thống kê,… đều được hỗ trợ tích hợp cho website của bạn.

Đội ngũ nhân sự tại Miko Tech

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng của từng cá nhân chính là nguồn cội tạo nên sức mạnh bền vững của Miko Tech.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo

Đội ngũ kỹ thuật lập trình web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tính năng về thiết kế website của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần giải đáp các vấn đề về ý tưởng, kỹ thuật,…

Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Các dịch vụ tại Miko Tech

Dịch vụ thiết kế website

Miko Tech cung cấp rất nhiều lựa chọn theo từng nhu cầu để bạn lựa chọn:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế web App

Hệ sinh thái Marketing

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, Miko Tech cung cấp hệ sinh thái hỗ trợ website cho bạn như: 

 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Quảng cáo Google – Facebook
 • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
 • Thiết kế Branding thương hiệu
 • Đăng ký website với Bộ Công Thương 

Với hệ sinh thái này bạn có thể tối ưu website hiệu quả một cách tiện lợi mà không cần phải tìm tới một công ty khác cho từng dịch vụ.

Quy trình hình thành website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn sẽ lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho hai bên, tất cả thông tin sẽ được xác nhận bằng văn bản pháp lý.

Bước 3: Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website sẽ gửi bản dem. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Sau khi bàn giao website, đội ngũ vẫn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

Có nhiều tiêu chí bạn cần quan tâm trước khi quyết định lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn nhận định rõ ràng nhu cầu và tìm kiếm đúng công ty chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Miko Tech tại TPHCM

 • Hotline: 028 3636 8805
 • Email: support@mikotech.vn 
 • Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Fanpage Miko Tech: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/