Web - Hosting - Domain


Home / Web - Hosting - Domain / Tổng hợp các mẫu website bán hàng ấn tượng, thu hút khách hàng

Tổng hợp các mẫu website bán hàng ấn tượng, thu hút khách hàng

Trong thời đại công nghệ số phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay thì việc xây dựng một website ấn tượng, đẹp mắt là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng nhanh chóng và tối ưu. Trong đó, việc sử dụng các mẫu website bán hàng chuyên nghiệp và nổi bật sẽ giúp website của doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một số mẫu website bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường để mọi người có thể tham khảo cho các dự án thiết kế web của mình.

mẫu website 1

Một số mẫu website bán hàng ấn tượng, thu hút

StyleShop

Đây là một trong những mẫu thiết kế website bán hàng vô cùng tinh tế và có khả năng thu hút ánh mắt của khách hàng từ ngày lần truy cập đầu tiên. Mẫu website này được đánh giá là phù hợp với đại đa số lĩnh vực ngành nghề hiện nay giúp nâng cao hiệu quả bán hàng hữu hiệu.

Divi 

Nếu mọi người đang muốn tìm một mẫu website ấn tượng, đặc sắc nhưng vẫn giữ được sự đơn giản thì Divi chính là mẫu giao diện website chính là sự lựa chọn phù hợp.

TheGem

Cũng giống với Divi, Thegem cũng là mẫu website mang lại cho nhà quản trị một website đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự ấn tượng, sáng tạo trong từng thiết kế từ đó làm nổi bật được đặc trưng của thương hiệu.

Eventalk 

Nhắc đến Eventalk là chúng ta đang nhắc đến một mẫu website với bố cục thiết kế rộng lớn phù hợp với những website về sự kiện, tổ chức hội nghị hay các buổi họp, meeting…Giao diện của mẫu web này giúp nhà quản trị dễ dàng tiếp cận người dùng và gia tăng trải nghiệm trên nhiều thiết bị.

Vitrine

Vitrine là một mẫu website được rất nhiều người sử dụng, trong đó phổ biến nhất đó là lĩnh vực công nghệ. Mẫu giao diện web này được xây dựng theo phong cách thiết kế web phẳng – Một trong những phong cách thiết kế đơn giản, hài hòa và logic giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ideahub 

Là một mẫu website được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, Ideahub vừa thanh lịch lại vừa hiện đại giúp các nhà quản trị có thể tạo ra những website về dịch vụ tư vấn, đầu tư hay đại lý ấn tượng, thu hút.

mẫu website 2

Các mẫu thiết kế website nổi bật của Bizfly Website

Bizfly Website được đánh giá là một trong những dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp và cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển web, bizfly website mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp những mẫu website ấn tượng, thu hút và mang đậm dấu ấn thương hiệu từ đó giúp hoạt động bán hàng, xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Một vài mẫu website nổi bật được thiết kế bởi Bizfly Website có thể kể đến như Website Nội thất Nhà Xinh, Website nhà hàng Lunana, Website nghỉ dưỡng Sapa Home, Website ô tô Toyota, Website báo chí kenh14, Afamily, website thời trang W.oncep…Đây đều là những mẫu website ấn tượng được chính các chuyên gia lập trình của Bizfly Website thiết kế cho các thương hiệu, doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường và được đánh giá vô cùng cao.

Nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu thêm các mẫu website của Bizfly có thể tham khảo tại link: https://bizfly.vn/mau-thiet-ke-website.html

Bên cạnh kho giao diện website đồ sộ với hơn 500 mẫu website phù hợp cho bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực nào thì Bizfly website còn gây ấn tượng trên thị trường thiết kế web bởi hệ sinh thái trọn bộ 4 công cụ hỗ trợ marketing và bán hàng bao gồm công cụ gửi tin nhắn tự động và chăm sóc khách hàng Bizfly Chatbot, phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Bizfly CRM, phần mềm gửi Email tự động Bizfly Email và dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp Bizfly Website. Với những phần mềm này, doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong bán hàng từ tìm kiếm khách, thu hút, tiếp cận, chăm sóc và chốt đơn.

Để hiểu rõ hơn về trọn bộ các công cụ phục vụ cho bán hàng và marketing của Bizfly, mọi người vui lòng tham khảo tại Bizfly.vn