Game


Home / Game / ModGame4u – Tải Booty Farm MOD Vô hạn vàng và Gems

ModGame4u – Tải Booty Farm MOD Vô hạn vàng và Gems

Booty Farm là game nông trại tương tự như Family Farm Adventure Mod. Người chơi sẽ phát triển trang trại của mình và làm quen với những cô gái có ngoại hình nóng bỏng. Bạn sẽ dành thời gian phát triển và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, game còn tạo điều kiện để bạn tiếp xúc với những cô gái này và phát triển mối quan hệ với họ. Khi mối quan hệ đạt đến một mức độ nhất định, một mối quan hệ sẽ được mở ra và bạn sẽ yêu họ.

HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG TRANG TRẠI 

Câu chuyện mà bạn sẽ trải nghiệm trong Booty Farm bắt đầu khi nhân vật chính sở hữu một trang trại bình thường và khá cũ. Quyết định ban đầu của anh là bán trang trại và sau đó quay trở lại cuộc sống ở thành phố. Nhưng ngay sau đó, một nhân vật nữ tên là Mindy xuất hiện. Với việc Mindy đưa ra một số điều kiện, nhân vật chính đã bị thuyết phục và ở lại để phát triển trang trại. Đó cũng là điểm xuất phát của hành trình gặp gỡ nhiều cô gái khác.

Ngoại hình của Mindy khá gợi cảm, và nhiệm vụ của cô ấy trong trò chơi này là giúp đỡ bạn trong vai trò trợ lý. Vì vậy hầu hết các tính năng đều được cô ấy giới thiệu cho bạn. Ngoài ra, ngoại hình của Mindy chỉ là bước khởi đầu, nhưng các cô gái khác đều có ngoại hình ấn tượng. Khi bạn phát triển trang trại, chúng chắc chắn sẽ xuất hiện trước bạn với tư cách là khách hàng. Mỗi mối quan hệ của bạn với họ sẽ được tăng lên thông qua các tương tác của bạn với họ trong trò chơi.

CHĂM SÓC XÂY DỰNG TRANG TRẠI

Công việc của bạn rất đơn giản nhưng sẽ mất nhiều thời gian trong Booty Farm vì bạn sẽ thực hiện nhiều hoạt động để phát triển nông trại. Những bước cơ bản đầu tiên là bạn sẽ biết cách mua vật nuôi hoặc trồng trọt để thu hoạch. Đồng thời, tất cả các trang trại đều xuất hiện trong môi trường 2,5D và được chia thành các ô vuông giống hệt nhau. Vì vậy, bạn có thể xây dựng các tòa nhà mới hoặc di chuyển các phần tử đến một vị trí khác.

Bạn sẽ thực hiện những yêu cầu đầu tiên để có thể kiếm được nhiều tiền hơn bên cạnh những thao tác cơ bản. Cụ thể, nhiệm vụ đầu tiên bạn cần đáp ứng là cung cấp đủ hai quả trứng gà và tìm cách đưa hai con gà của mình lên quả trứng. Cách làm đúng là bạn sẽ cần phải có một lượng thức ăn phù hợp cho gà. Vì vậy, bạn sẽ cố gắng lên cấp và mua một thiết bị thực phẩm.

BẢN MOD CÓ GÌ THÚ VỊ?

  • Nhận về vô số gems giúp bạn chơi nhanh hơn.
  • Mở khóa nhiều vật phẩm hấp dẫn, giá trị.
  • Thời gian thu hoạch nhanh hơn trước.

TƯƠNG TÁC VỚI HOT GIRLS

Các yêu cầu mà bạn đưa ra trong game Booty Farm hoàn toàn đến từ những cô gái có ngoại hình nóng bỏng. Theo thời gian, các yêu cầu sẽ trở nên nhiều hơn, và tất nhiên, các vật phẩm cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tăng cấp độ của mình và mở khóa các loại thực vật và động vật mới. Bạn chỉ cần thực hiện các yêu cầu; bạn sẽ có cơ hội để tương tác với những nhân vật này. Bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình khi tương tác với họ.

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cho một vấn đề nhất định tương tự như trò chơi kể chuyện. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, mức độ thân mật của bạn sẽ tốt hơn và tất nhiên những gì bạn sẽ hướng đến là mở khóa hình ảnh của bạn và tương tác với các cô gái khác nhau. Mức độ thân thiết càng cao thì những hình ảnh này càng trở nên nóng bỏng cho đến khi bạn và cô ấy trở nên thân thiết. Bạn sẽ có thể làm điều với tất cả các cô gái khác trong trò chơi.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues