APK Download


Home / APK Download / Download Path of Titans apk trò chơi MMO sinh tồn khủng long

Download Path of Titans apk trò chơi MMO sinh tồn khủng long

Ứng Dụng Android Path of Titans Được Phát Triển Bởi Alderon Games Pty Ltd Được Liệt Kê Theo Loại Mô Phỏng. Phiên Bản Hiện Tại Là 20128, Được Phát Hành Trên 2022-05-22. Theo Google Play Path of Titans.

Path of Titans, trò chơi sinh tồn MMO khủng long! Các tính năng mới và cập nhật nội dung được bổ sung hàng tháng.

– DOZENS DINOSAURS ĐỂ PHÁT TRIỂN TỪ MỘT MÓN ĂN –

Bắt đầu từ khi còn nhỏ và lớn lên thành khủng long trưởng thành! Hơn 25 loài khủng long để chơi, bao gồm cả những loài yêu thích như Allosaurus, Spinosaurus, Stegosaurus và Sarcosuchus. Săn lùng và tấn công những người chơi khác, bảo vệ bản thân và đừng để bị ăn thịt để trở thành đỉnh của Panjura!

– NGƯỜI CHƠI NHIỀU MASSIVELY VỚI CHÉO CHƠI-

Một môi trường liền mạch 8km x 8km khổng lồ với 200 người chơi trên mỗi máy chủ. Lập nhóm với người chơi để khám phá và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau. Cross Play trên nhiều thiết bị và hệ điều hành đều có thể kết nối với cùng một máy chủ trò chơi, vì vậy bạn có thể chơi với bạn bè của mình bất kể thiết bị chơi game của họ là gì!

– KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH VÀ KẾT HỢP DA CỦA DINOSAUR-

Mở khóa da và thay đổi màu sắc cũng như dấu hiệu của con khủng long của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng hơn để nổi bật hơn so với đàn của mình hoặc sử dụng ngụy trang để hòa hợp với môi trường xung quanh. Hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các khả năng chiến đấu mới như đập đuôi gãy xương, móng vuốt chảy máu và nọc độc cắn! Tạo một nhân vật duy nhất cho bạn!

– TRANG TRÍ CÁ NHÂN CỦA BẠN –

Khám phá hang động cá nhân của riêng bạn và trang trí bằng các vật phẩm kiếm được từ nhiệm vụ. Mời bạn bè của bạn tham gia cùng bạn và đi chơi cùng nhau!

Download:

» How to install APK, OBB file and fix the related issues