APK Download


Home / APK Download / Tải Picsart Gold APK full crack v20.4.1

Tải Picsart Gold APK full crack v20.4.1

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa, biên tập ảnh được đánh giá tốt hiện nay trên Android, iOS nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu những hình ảnh của tôi theo nhiều phong thái không giống nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ sẻ chia ảnh qua social nhanh gọn và dễ dàng, sử dụng PicsArt là cách đơn giản để bạn có được những Bức hình đẹp.

Tải PicsArt Full Crack 2022 cho máy tính

Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt là gì?

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho hình ảnh của mình. Bạn thậm chí có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa của mình với cộng đồng Picsart.

Nó được đưa ra vào ngày 2 tháng 1 năm 2012, bởi Hovhannes Avoyan và Artavazd Mehrabyan. Do các tính năng vô hạn của nó, nó đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều thứ 14 trên toàn thế giới. Hiện tại, nó có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng google play, điều này trực tiếp cho thấy mức độ phổ biến của nó đối với các trình chỉnh sửa ảnh.

Điều tốt nhất về picsart là bạn không cần bất kỳ thiết bị cao cấp nào để chỉnh sửa. Bất kỳ thiết bị Android nào ở trên phiên bản Android 5.1 đều có thể dễ dàng hỗ trợ nó.

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa và muốn một số chỉnh sửa cấp độ chuyên nghiệp từ thiết bị Android của mình, thì đây là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

PicsArt Full Crack là gì?

PicsArt Full Crack là phiên bản sửa đổi (bẻ khóa) của ứng dụng picsart chính thức, nơi bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng vàng như hơn 3000 mẫu sẵn sàng sử dụng, không có quảng cáo, công cụ chỉnh sửa cao cấp và nhiều tính năng khác miễn phí.

 • Bạn có thể truy cập hàng nghìn mẫu, phông chữ và nhãn dán có sẵn trên cửa hàng Picsart.
 • Chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp
 • Nhận trải nghiệm chỉnh sửa không có quảng cáo
 • Tận hưởng tất cả các mẫu cao cấp
 • Mở khóa tất cả phông chữ và nhãn dán
 • Chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn
 • Tận hưởng các công cụ làm đẹp hình ảnh độc quyền
 • Nhận tất cả các mặt hàng từ cửa hàng picsart

Picsart gold giống như thiên đường đối với bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào, cho khả năng thêm các hiệu ứng, chuyển động và hoạt ảnh rực rỡ vào ảnh.

Bạn cũng có thể cắt dán các hình ảnh yêu thích của mình và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ ứng dụng picsart. Hiệu ứng một lần chạm, phông chữ cao cấp, nhiều lớp và hơn 3000 công cụ chỉnh sửa, khiến nó trở thành lựa chọn số 1 của bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào.

Tính năng của PicsArt Full Crack

Như tôi đã nói trước đây, PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video được đóng gói nổi bật. Từ cắt đơn giản đến chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, với picsart apk, bạn có thể làm mọi thứ.

Dưới đây, tôi đã giải thích một số tính năng của nó, điều mà tôi thích nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc tải apk PicsArt gold, thì những tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Công cụ cao cấp

Picsart là trình chỉnh sửa ảnh duy nhất bao gồm hơn 3000 công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau như chuyển động, cắt tự do, nghiêng-shift và nhiều công cụ khác sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát việc chỉnh sửa của mình.

Có một số công cụ cao cấp như loại bỏ đối tượng và trình chỉnh sửa nền, được trả phí và bạn chỉ có thể sử dụng chúng sau khi mua tư cách thành viên vàng.

Nhưng sử dụng Picsart Gold Mod apk , bạn có thể thoải mái sử dụng các công cụ này mà không phải trả một xu nào.

Hiệu ứng cao cấp không giới hạn

Đây là một tính năng tuyệt vời khác của picsart. Như chúng ta đã biết, hiệu ứng đóng một vai trò thiết yếu trong việc chỉnh sửa ảnh. Với picsart, bạn có thể tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp cho việc chỉnh sửa của mình bằng cách thêm các hiệu ứng khác nhau như fx, sketch, làm mờ và nghệ thuật vào hình ảnh của bạn.

Tương tự như các công cụ cao cấp, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng cao cấp miễn phí. Một số hiệu ứng cao cấp nổi tiếng nhất là trục trặc, GRNG và VNYL2.

Cách sử dụng Hiệu ứng trên Picsart:

 • Trước hết, hãy mở bất kỳ hình ảnh nào trong trình chỉnh sửa PicsArt
 • Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Hiệu ứng’ ở phía dưới cùng
 • Nhấp vào tùy chọn ‘FLTR’ và chọn các hiệu ứng mong muốn của bạn
 • Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn bàn chải để xóa các hiệu ứng khỏi một phần cụ thể của hình ảnh.

Phông chữ cao cấp cho văn bản

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa và muốn thêm các phông chữ cao cấp vào dự án của mình, thì tính năng này chỉ dành cho bạn. Picsart có thư viện riêng từ đó bạn có thể dễ dàng tải xuống các phông chữ và trực tiếp sử dụng nó trong dự án của mình. Hầu hết các phông chữ đều được trả phí và yêu cầu phải có tư cách thành viên vàng để truy cập chúng.

Nhưng bằng cách sử dụng apk Picsart mod, bạn có thể tải xuống và sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn.

Ngoài ra, Bạn có thể nhập bất kỳ phông chữ bên ngoài nào trực tiếp từ trình quản lý tệp của mình. Sao chép đơn giản tệp .ttf vào thẻ sd / thư mục PicsArt / Fonts và bạn đã sẵn sàng.

Cách sử dụng phông chữ cao cấp miễn phí:

 • Mở bất kỳ hình ảnh nào ở chế độ chỉnh sửa
 • Đi tới tùy chọn ‘Văn bản’ và viết bất kỳ văn bản nào
 • Bây giờ hãy nhấp vào mũi tên màu hồng ở góc dưới cùng bên trái
 • Điều hướng đến tùy chọn Đã mua

Có một bộ sưu tập phông chữ khổng lồ mà bạn có thể nhận được chỉ bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên cạnh tên phông chữ.

Hiệu ứng máy ảnh trực tiếp

Nếu bạn là một người yêu thích selfie thì chắc chắn tính năng này sẽ chiếm được cảm tình của bạn. Sử dụng tùy chọn hiệu ứng trực tiếp, giờ đây bạn có thể nhấp vào một bức ảnh tự sướng hoàn hảo theo tâm trạng của mình.

Bạn cũng có thể thêm Nhiều hình dán và cảnh khác nhau trong ảnh tự chụp trực tiếp của mình mà không cần chỉnh sửa trong trình chỉnh sửa. Đơn giản chỉ cần chọn các hiệu ứng mong muốn và bạn đã sẵn sàng nhấp vào.

Cách thêm nhãn dán trong hiệu ứng máy ảnh trực tiếp:

 • Mở apk mod PicsArt của bạn và nhấp vào biểu tượng ‘+’
 • Cuộn xuống và chọn tùy chọn Máy ảnh
 • Vuốt lên và chọn các hiệu ứng yêu thích của bạn

Để có một bức ảnh tự sướng chi tiết, tôi khuyên bạn nên chọn các hiệu ứng theo độ phơi sáng nền và ánh sáng.

Tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ

Quảng cáo trong hiển thị và quảng cáo biểu ngữ là lý do chính tại sao hầu hết các biên tập viên chọn PicsArt vàng thay vì phiên bản miễn phí. Nếu bạn đã từng chỉnh sửa hình ảnh trong phiên bản miễn phí, thì bạn có thể biết rằng nó chứa đầy quảng cáo bật lên trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh.

Nhưng trong bản mod vàng Picsart này, chúng tôi đã loại bỏ tất cả các loại quảng cáo, nghĩa là bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh hoặc video nào mà không bị phân tâm bởi quảng cáo.

Thỏa sức sáng tạo và tạo cho hình ảnh của bạn một diện mạo khác với apk picsart không có quảng cáo này.

Một số tính năng khác

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Đã mở khóa chỉnh sửa video
 • Hình dán cao cấp miễn phí
 • Đã mở khóa các mặt hàng trong cửa hàng PicsArt
 • Không cần đăng nhập
 • Các đặc điểm khuôn mặt khác nhau
 • Cách tải xuống và cài đặt PicsArt Full Crack

Download: Picsart Gold APK v20.4.1 | Google play

» How to install APK, OBB file and fix the related issues