WordPress Plugins


Home / WordPress / WordPress Plugins / Plugin Form Maker tạo biểu mẫu đăng ký nhiều tính năng cho wordpress

Plugin Form Maker tạo biểu mẫu đăng ký nhiều tính năng cho wordpress

Form Maker là plugin kéo và thả hàng đầu để tạo các biểu mẫu phức tạp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tìm kiếm plugin biểu mẫu hoàn hảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức?

Việc kết hợp thiết kế trang web với các biểu mẫu của bạn có khó không?

Bạn thấy khó để xây dựng các biểu mẫu dài và nâng cao?

CÁC TÍNH NĂNG CỦA Form Maker

Giao diện trực quan
Kéo và thả để tạo các biểu mẫu phức tạp chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng Biểu
mẫu của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các độ phân giải và thiết bị: điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Loại trường
43 loại trường biểu mẫu khác nhau để giúp bạn chỉ tạo biểu mẫu bạn cần.

Nhúng Dễ dàng
Hiển thị biểu mẫu của bạn dưới dạng cửa sổ bật lên, thanh trên cùng hoặc hộp cuộn hoặc nhúng chúng vào các bài đăng trên blog.

Mẫu dựng sẵn
Chọn từ năm tùy chọn mẫu biểu mẫu để tiết kiệm thời gian.

Các chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh
Sử dụng một trong mười lăm chủ đề đẹp của chúng tôi để làm cho các biểu mẫu của bạn phù hợp với thiết kế trang web.

Quản lý các bài nộp
Đặt trả lời email tự động, theo dõi và xuất tất cả các mục nhập của bạn và hơn thế nữa.

Bảo vệ khỏi thư rác
Chặn IP và đặt hình ảnh xác thực để tránh thư rác.

Nhận thanh toán *
Nhận thanh toán và đóng góp bằng các cổng PayPal và Stripe tích hợp.

Logic có điều kiện
Xây dựng các biểu mẫu với logic điều kiện phức tạp.

Biểu mẫu nhiều trang
Chia các biểu mẫu dài thành các trang để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tải lên tệp *
Người dùng của bạn có thể tải tệp lên biểu mẫu của bạn.

* Chỉ phiên bản cao cấp

TIỆN ÍCH MỞ RỘNG CỦA Form Maker

Lưu tiến trình biểu mẫu
Người dùng của bạn có thể lưu các mục nhập chưa hoàn thành và tiếp tục bất cứ lúc nào.

Gửi thư có điều kiện
Gửi email đến các nhóm người dùng dựa trên các biểu mẫu đã gửi.

Xuất / Nhập Các
mục nhập biểu mẫu và biểu mẫu ở định dạng XML và sau đó nhập chúng vào một trang web khác.

Pushover
Nhận thông báo trên điện thoại của bạn bất cứ khi nào có bài dự thi.

Tích hợp Mailchimp
Tạo biểu mẫu đăng ký Mailchimp và mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng của bạn.

Đăng ký WordPress
Xây dựng biểu mẫu đăng ký người dùng WP và mở rộng cơ sở người dùng của trang web của bạn.

Tạo bài đăng
Sử dụng biểu mẫu để mời người dùng của bạn gửi bài đăng của khách.

Tích hợp Dropbox
Lưu trữ các tệp đính kèm nhận được từ các mục nhập biểu mẫu trong Dropbox của bạn.

Tích hợp Google Drive
Tải lên đã nhận được các tệp đính kèm biểu mẫu trực tiếp vào Google Drive của bạn.

Tích hợp PDF
Sử dụng nội dung từ các mục đã gửi để tạo tệp PDF.

Stripe
Người dùng của bạn có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng qua Stripe và chúng tôi sẽ tự động chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Máy tính
Xây dựng biểu mẫu chứa các trường được tính toán tự động.

Form Maker là một plugin tạo biểu mẫu thân thiện với người dùng được đóng gói mạnh mẽ. Với giao diện kéo và thả trực quan, plugin này là giải pháp tối ưu giúp bạn tạo các Biểu mẫu liên hệ đáp ứng một cách dễ dàng và kịp thời. Thêm bảng câu hỏi hiện đại và chức năng vào trang web của bạn với một vài cú nhấp chuột. Sử dụng plugin, bạn có thể tạo biểu mẫu cho hầu hết mọi mục đích, từ biểu mẫu email hoặc biểu mẫu liên hệ đơn giản đến ứng dụng nhiều trang, khảo sát đăng ký và bảng câu hỏi với các trường có điều kiện, bảo vệ bằng hình ảnh xác thực, câu hỏi trắc nghiệm và hơn thế nữa. Bạn sẽ chỉ mất một vài cú nhấp chuột để tạo một biểu mẫu email và vài phút để tùy chỉnh với các chủ đề, kiểu dáng và tùy chọn hiển thị có sẵn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

 • Thời gian phản hồi thấp
  Chúng tôi luôn trả lời trong vòng vài giờ.
 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng Việc giải quyết vấn đề không bao giờ mất quá 24 giờ.

CÁC BƯỚC ĐỂ TẠO MỘT BIỂU MẪU TRANG WEB

 1. Cài đặt Trình tạo biểu mẫu của 10Web.
 2. Tạo một biểu mẫu trong một vài cú nhấp chuột.
 3. Xuất bản biểu mẫu của bạn.

Những lợi ích

 • Giao tiếp tốt hơn giữa khách truy cập của bạn và bạn – Biểu mẫu liên hệ đóng vai trò như một công cụ giao tiếp giữa bạn và khách truy cập trang web của bạn và giúp bạn dễ dàng nhận / đặt hàng, yêu cầu và thắc mắc. Nếu bạn cung cấp tư cách thành viên, các khóa học hoặc đào tạo trên trang web của mình, các biểu mẫu là một cách dễ dàng để đặt hàng, đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến.
 • Phản hồi của người dùng / khách hàng có giá trị – Bạn là những gì người dùng / khách hàng nghĩ về bạn! Plugin cho phép bạn tổng hợp các cuộc khảo sát và bảng câu hỏi và nhận phản hồi từ người dùng / khách hàng của bạn.
 • Một plugin, các mục đích khác nhau – Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu duy nhất trên trang liên hệ với chúng tôi hay nhiều, trên các trang khác nhau trên trang web của bạn, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được với plugin này. Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng biểu mẫu khác nhau và hiển thị chúng bằng một trong các tùy chọn hiển thị có sẵn. Xin lưu ý, phiên bản miễn phí đó được giới hạn trong 7 trường biểu mẫu.
 • Tiết kiệm thời gian – Plugin sử dụng giao diện kéo và thả trực quan, giúp dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ và thêm / xóa các trường biểu mẫu.
 • Thêm vào thiết kế trang web tổng thể – Một biểu mẫu liên hệ được thiết kế tốt có thể đóng góp vào giao diện tổng thể của trang web của bạn. Tùy chỉnh phong cách của nó và làm cho nó phù hợp với thiết kế trang web của bạn.
 • Cải thiện khả năng truy cập – Plugin cung cấp bốn tùy chọn hiển thị khác nhau, giúp các biểu mẫu liên hệ của bạn dễ dàng truy cập. Cho dù bạn muốn nhúng biểu mẫu vào một bài đăng hoặc một trang, hoặc để nó theo dõi khách truy cập khi họ cuộn lên và xuống, bạn có tùy chọn để làm điều đó.

Những gì trong đó

Plugin MULTIPLE FORM FIELDS Plugin đi kèm với vô số tùy chọn trường để cho phép bạn tạo các biểu mẫu có hiệu suất cao. Các trường bạn có thể thêm bao gồm: nhập văn bản, trường nhiều lựa chọn và một lựa chọn, hộp chọn, nút gửi và đặt lại, HTML tùy chỉnh, 3 loại bảo vệ bằng hình ảnh xác thực và nhiều hơn nữa. Ngoài các trường này, phiên bản Premium của plugin cung cấp tải lên tệp, Google Maps và các trường thanh toán với tích hợp PayPal tự động hoặc tích hợp Stripe với tiện ích bổ sung.

BỐN LỰA CHỌN MẪU HIỂN THỊ MẪU

Có bốn tùy chọn hiển thị trong plugin: Nhúng, Cửa sổ bật lên, Hộp cuộn và Thanh trên cùng. Mỗi tùy chọn hiển thị có bộ cài đặt riêng mà bạn có thể tùy chỉnh.

DRAG & DROP
Giao diện kéo và thả trực quan của plugin làm cho nó trở thành plugin biểu mẫu thân thiện với người dùng nhất cho WordPress. Dễ dàng sắp xếp lại trình tự của các trường hoặc di chuyển chúng giữa các cột, phần và trang, sắp xếp các biểu mẫu của bạn một cách nhanh chóng.

15 CHỦ ĐỀ TÙY CHỈNH
Plugin đi kèm với 15 chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh mà bạn có thể áp dụng cho các biểu mẫu của mình. Trong các tùy chọn chủ đề, bạn có thể định cấu hình khá nhiều cài đặt của chủ đề, các tùy chọn cá nhân hóa cho tiêu đề, nội dung, phân trang, các nút và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo các chủ đề của riêng mình với kiểu dáng và tính năng cá nhân của bạn.

Trình chỉnh sửa CSS TÙY CHỈNH

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa CSS tùy chỉnh để cung cấp các tính năng tạo kiểu bổ sung cho biểu mẫu.

EMAIL TÙY CHỈNH
Gửi các email tùy chỉnh cho người dùng của bạn cũng như các quản trị viên trang web khi gửi cho bất kỳ biểu mẫu nhất định nào.

CÁC ĐĂNG KÝ ĐƯỢC QUẢN LÝ
Xem và quản lý các bài nộp cho từng biểu mẫu web. Xem số lượng mục nhập, số lượt xem, tỷ lệ chuyển đổi và hơn thế nữa.

CÁC TRƯỜNG CÓ ĐIỀU KIỆN
Tính năng các trường có điều kiện của plugin cho phép bạn hiển thị / ẩn các trường cụ thể dựa trên đầu vào của người dùng. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho các biểu mẫu của bạn ngắn hơn và tránh nhận được thông tin không liên quan.

CÁC MẪU XÂY DỰNG TRƯỚC
Plugin đi kèm với 5 mẫu được tạo sẵn, bạn có thể sử dụng như hiện tại hoặc tùy chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

CÀI ĐẶT / TÙY CHỈNH
* Một số tùy chỉnh được mô tả ở đây có sẵn trong phiên bản Premium. Vui lòng tham khảo tóm tắt tính năng để biết thêm thông tin.

Plugin Form Maker cung cấp đầy đủ các tùy chọn và tính năng mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Mỗi biểu mẫu bạn tạo sẽ có bộ tùy chọn biểu mẫu và cài đặt hiển thị riêng. Trong các tùy chọn, bạn có thể chọn chủ đề cho từng biểu mẫu web tùy chỉnh, điều chỉnh tùy chọn email, chọn điều gì xảy ra sau khi người dùng gửi, đặt logic có điều kiện và chọn một trong các tùy chọn thanh toán có sẵn, chẳng hạn như PayPal và Stripe (Phần mở rộng). Trong cài đặt hiển thị, bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn cho từng kiểu hiển thị biểu mẫu web.

Các chủ đề có sẵn hoàn toàn có thể định cấu hình, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với tiêu đề, nội dung, hộp nhập liệu, các nút, lựa chọn, phân trang và thêm CSS tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi màu nền của tiêu đề, điều chỉnh các tham số cho tiêu đề, mô tả và hình ảnh tiêu đề, tùy chỉnh các tham số cho các nút, điều chỉnh cài đặt cho các câu hỏi đơn và trắc nghiệm, v.v. Những thay đổi bạn thực hiện đối với cài đặt sẽ ngay lập tức được hiển thị trong bản xem trước biểu mẫu bên cạnh hộp cài đặt.

Với tùy chọn trường có điều kiện, bạn có thể đặt để ẩn / hiển thị các trường cụ thể dựa trên lựa chọn mà khách truy cập của bạn thực hiện. Bạn chỉ cần chọn trường bạn muốn hiển thị hoặc ẩn, sau đó đặt các điều kiện dựa trên đó trường sẽ xuất hiện hoặc sẽ bị ẩn. Plugin có giao diện thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng tạo, tạo kiểu và tùy chỉnh các biểu mẫu.

Phiên bản cao cấp bổ sung

 • Các trường không giới hạn trong một biểu mẫu
 • Trường Tải lên Tệp
 • Tích hợp PayPal (Tạo biểu mẫu PayPal để thanh toán)
 • Tích hợp Stripe (Tạo biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng) với phần mở rộng
 • Tích hợp API Google Maps
 • Đệ trình giao diện người dùng

THÔNG BÁO VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Plugin Form Maker không thu thập và lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của người dùng của bạn trên 10Web’s end. Tất cả dữ liệu do khách truy cập trang web của bạn gửi được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trang web của bạn. Với mỗi lần gửi biểu mẫu, plugin của Trình tạo mẫu sẽ thu thập địa chỉ IP của người dùng và ID người dùng WordPress cho những người dùng đã đăng nhập. Từ góc độ này, bạn có thể phải tuân thủ GDPR.

Biểu mẫu của Form Maker ngụ ý sự tương tác giữa khách truy cập trang web và chủ sở hữu trang web. Như vậy, bạn có thể xuất bản các biểu mẫu yêu cầu đầu vào của dữ liệu Riêng tư. Bạn cần nhận được sự đồng ý rõ ràng từ người dùng của mình để tuân thủ GDPR. Theo GDPR, người dùng của bạn có thể yêu cầu quyền truy cập và / hoặc xóa dữ liệu nhập của họ bất kỳ lúc nào. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cách xuất và / hoặc xóa nội dung gửi.

Mục Lục