WordPress Plugins


Home / WordPress / WordPress Plugins / Plugin tạo câu hỏi trắc nghiệm Quiz trên WordPress

Plugin tạo câu hỏi trắc nghiệm Quiz trên WordPress

Bạn đang cần tạo chức năng tạo trang làm bài trắc nghiệm có tính thời gian, tính điểm, cấp chứng chỉ cho người tham gia với WordPress thì bạn tham khảo Plugin dưới đây.

Quiz and Survey Master là Plugin Quiz WordPress dễ dàng nhất có thể được sử dụng để tạo nội dung hấp dẫn nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng mức độ tương tác của người dùng. Mọi thứ từ câu đố lan truyền, câu đố đố vui, khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đến khảo sát nhân viên. Plugin này là công cụ tiếp thị cuối cùng cho trang web của bạn.

TÙY CHỈNH VĂN BẢN

Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thứ gì mà người dùng của bạn sẽ thấy và tương tác. Mọi thứ từ khối văn bản trong suốt bài kiểm tra hoặc khảo sát đến nút gửi. Bạn thậm chí có thể sử dụng “biến mẫu” để tạo văn bản được cá nhân hóa cho người dùng của mình.

CÁC LOẠI CÂU HỎI

Bạn có thể có nhiều lựa chọn (nút radio), đúng và sai , câu trả lời mở , thả xuống , nhiều câu trả lời (hộp kiểm), điền vào chỗ trống , số , hình ảnh xác thực , cực (thanh trượt) và chấp nhận . Chúng tôi phát hành nhiều loại câu hỏi hơn với mỗi bản phát hành chính.

TÙY CHỈNH KẾT QUẢ DỰA TRÊN ĐIỂM SỐ

Sử dụng plugin trình tạo bài kiểm tra của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh trang kết quả dựa trên điểm của người dùng.

EMAIL SAU CÂU ĐỐ

Sau khi người dùng làm một bài kiểm tra hoặc khảo sát, bạn có thể gửi plugin qua email cho bạn và người dùng kèm theo kết quả. Điều này cũng có thể được tùy chỉnh bằng văn bản của riêng bạn.

UYỂN CHUYỂN

Bài kiểm tra hoặc khảo sát của bạn có thể được chấm điểm bằng hệ thống sai / đúng hoặc hệ thống dựa trên điểm. Hoặc hoàn toàn không. Bạn yêu cầu thông tin liên hệ ở đầu hoặc cuối và bạn quyết định trường liên hệ nào là bắt buộc. Bạn có thể quyết định sử dụng tất cả các câu hỏi hoặc chỉ chọn một số câu hỏi được chọn một cách ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể đặt số lượng câu hỏi trên mỗi trang hoặc đặt tất cả các câu hỏi trên một trang.

NHỮNG CHUYÊN MỤC

Bạn có thể chỉ định các danh mục cho các câu hỏi của mình bằng cách sử dụng plugin tạo bài kiểm tra của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể hiển thị cho người dùng điểm của họ trong một danh mục cụ thể hoặc điểm trung bình của các danh mục.

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC

Thêm đồng hồ đếm ngược vào các câu đố của bạn và tạo hiệu quả bài đánh giá kỹ năng hoặc bài kiểm tra trực tuyến trên trang web của bạn.

TẠO KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Bạn có thể tích hợp Mailchimp, Activecampaign, Zapier, Campaign Monitor, Nhận phản hồi cho bài kiểm tra hoặc khảo sát của bạn để tạo các chiến dịch email nhỏ giọt và không tiếp cận đối tượng của bạn. Kiểm tra các tích hợp của chúng tôi .

CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH KHÁC

 • Cho phép người dùng chia sẻ kết quả trên mạng xã hội
 • Hiển thị tất cả các câu hỏi trên một trang hoặc chỉ có một số câu hỏi trên mỗi trang
 • Yêu cầu người dùng đăng nhập
 • Lên lịch khi bài kiểm tra hoặc khảo sát sẽ hoạt động
 • Yêu cầu một số câu hỏi hoặc tất cả các câu hỏi được trả lời
 • Giới hạn tổng số mục nhập cho câu đố hoặc khảo sát
 • Có thể đặt số lần thử mà người dùng phải làm bài kiểm tra hoặc khảo sát
 • Có thể bật hộp nhận xét cho mỗi câu hỏi và / hoặc phần nhận xét ở cuối bài kiểm tra hoặc khảo sát
 • Có thể bật gợi ý cho các câu hỏi
 • Có thể cho người dùng biết tại sao câu trả lời là câu trả lời chính xác
 • Các câu hỏi có thể theo thứ tự định trước hoặc ngẫu nhiên
 • Theo dõi thời gian người dùng thực hiện bài kiểm tra hoặc khảo sát
 • Có thể thiết lập giới hạn thời gian cho bài kiểm tra hoặc khảo sát
 • Tạo và hiển thị các công thức toán học
 • Và nhiều hơn nữa…

QSM ADDONS

Quiz And Survey Master có đầy đủ chức năng và được tích hợp rất nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người, chúng tôi cung cấp nhiều tính năng bổ sung khác nhau bao gồm:

Tiện ích bổ sung miễn phí

Tiện ích bổ sung cao cấp

Note:

File hiển thị câu hỏi ngoài Front-end (Version 7.3.10 ): plugins>quiz-master-next>php>classes>class-qmn-quiz-manager.php

Mục Lục