APK Download


Home / APK Download / Cài đặt Shark Chan Apk cho máy Blackshark chưa cập nhật

Cài đặt Shark Chan Apk cho máy Blackshark chưa cập nhật

Từ khi các dòng máy Blackshark được cập nhật lên MIUI 12.5 thì bên phía hãng đã đưa ra trợ lí kĩ thuật số đầu tiên của họ mang tên Shark chan. Với vô vàn tính năng có thể làm cho bạn có nhiều trải nghiệm cùng với việc nó đã được tung ra cả bản JoyUI Global thì tới nay, đã có rất nhiều bạn có thể sử dụng chúng. Nhưng đối với những bạn sử dụng Blackshark 3 trở xuống thì lại không có sau khi cập nhật lên. Vì vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tải Shark Chan về máy bạn nhé!

Shark Chan – Trợ lí kĩ thuật số đầu tiên từ Black Shark

Với các dòng điện thoại gaming phone thì để cho các bạn có trải nghiệm tốt nhất, các nhà sản xuất sẽ luôn cố gắng biến chiếc điện thoại đó thành một người bạn. Và đối với những bạn sử dụng Black Shark thì các bạn đã có Shark Chan. Bản thân từ Chan là 1 từ hậu tố khiến cho bạn có cảm giác nó quen thuộc hơn và dễ gọi hơn.

Hiện tại, những dòng máy có số bản cập nhật là PROS2110220OS00MP3 (mã số phiên bản PROS là thuộc dòng Black Shark 4) trở lên mới có khả năng cài đặt và sử dụng Shark Chan. Tuy vậy, để có thể sử dụng hết các chức năng của nó thì bạn cần sử dụng máy từ nội địa trung. Nhưng đối với bản quốc tế mà nói, đây vẫn là cả sự thay đổi cho chiếc máy gaming phone.

Với các chức năng như thay đổi hiệu ứng sạc, hiệu ứng nhân vật ngoài nền hay thay đổi hình nền hiệu ứng chuông báo thức thì mình dám chắc rằng những bạn nào là fan của Anime sẽ khá thích cô trợ lí ảo này.

Hướng dẫn cài đặt Shark chan trên các dòng máy cũ

Sau khi tìm hiểu thì để cài đặt Shark Chan trên máy bạn trước bản MIUI 12.5 là gần như không thể nhưng đối với bản 12.5 trở lên thì các bạn có thể sử dụng File APK để tải về do khi đó trên máy đã có sẵn các service cần thiết để chạy và sử dụng.

Lưu ý: Mình cũng đã thử trên các dòng máy khác của Xiaomi và Redmi nhưng có vẻ do bên đó không có các service cần thiết để sử dụng nên sau khi cài đặt xong sẽ có dấu hiệu bị crash. Mình không khuyến khích bạn tải về khi máy bạn không phải dòng black shark nhé!

Dưới đây là link tải gói APK

Hướng dẫn cài file APK trên điện thoại

Bước 1: Tải file APK ứng dụng bạn cần cài đặt

Bước 2: Mở file và nhấn cài đặt

Cách chạy ứng dụng dưới nền cho các dòng máy xiaomi và redmi

Đối với Shark Chan thì ứng dụng này cần được chạy ngầm dưới nền của anh em (Nó không tốn quá nhiều pin với ram của máy nên anh em để thoải mái nhé) nên vì vậy mình sẽ hướng dẫn cách để cho ứng dụng chạy ngầm nhé!

Về cơ bản thì các bạn cần để cho app không bị kiểm soát bởi tiết kiệm pin của MIUI nên các bạn theo các bước mình nêu dưới đây để thực hiện tắt tối ưu hóa pin từ máy cũng như để cho Shark chan hoạt động đúng nhất nhé!

  • Bước 1: Nhấn giữ vào app bạn muốn chỉnh và chọn thông tin ứng dụng
  • Bước 2: Chọn phần tự động khởi chạy
  • Bước 3: Vào phần tiết kiệm pin và chọn “không hạn chế”

Xem thêm:

» How to install APK, OBB file and fix the related issues