App


Home / App / Tải Shimeji app – ứng dụng tạo nhân vật anime chạy trên điện thoại

Tải Shimeji app – ứng dụng tạo nhân vật anime chạy trên điện thoại

Shimeji là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tạo nhân vật anime đáng yêu chạy trên màn hình giao diện điện thoại. Ứng dụng Shimeji cung cấp và tổng hợp các nhân vật hoạt hình theo nhiều chủ đề có sẵn, có thể tùy chỉnh kích thước và tốc độ di chuyển của icon. Ngoài ra, giao diện ứng dụng cũng trực quan, đơn giản và dễ thao tác.

6 tính năng chính của ứng dụng Shimeji

1. Tổng hợp hơn 50 nhân vật hoạt hình cho bạn lựa chọn

Ứng dụng Shimeji tổng hợp hơn 50 nhân vật hoạt hình theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các nhân vật hoạt hình đáng yêu bạn mong muốn như cô gái đáng yêu, chú cún nghịch ngợm, mặt cười toe toét,… Và khởi tạo chúng chạy trên màn hình điện thoại siêu dễ thương.

Tổng hợp hơn 50 nhân vật hoạt hình cho bạn lựa chọn

Tổng hợp hơn 50 nhân vật hoạt hình cho bạn lựa chọn

2. Khởi tạo icon chạy trên màn hình nhanh chóng

Sau khi đã lựa chọn được nhân vật hoạt hình yêu thích, thì ứng dụng Shimeji sẽ giúp bạn khởi chạy các anime này trên màn hình chính và nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn vừa có thể vừa lướt web vừa trông thấy những icon đáng yêu chạy nhảy xung quanh vô cùng vui mắt.

Khởi chạy nhân vật hoạt hình để chạy trên màn hình nhanh chóng

Khởi chạy nhân vật hoạt hình để chạy trên màn hình nhanh chóng

3. Tùy chỉnh đốc độ di chuyển và kích thước icon

Khi sử dụng Shimeji, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ di chuyển nhanh hoặc chậm trên màn hình. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi kích thước lớn/nhỏ của nhân vật hoạt hình nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản. Giúp bạn có thể tìm được kích thước và tốc độ bạn mong muốn dễ dàng.

 Tùy chỉnh đốc độ di chuyển và kích thước của nhân vật hoạt hình

Tùy chỉnh đốc độ di chuyển và kích thước của nhân vật hoạt hình

4. Bật hoặc tắt icon chạy trên màn hình dễ dàng

Một điều vô cùng quan trọng khi sử dụng ứng dụng Shimeji là bạn có thể bật hoặc tắt những nhân vật hoạt hình chạy trên màn hình. Nếu bạn muốn bật chỉ cần kéo nhẹ trên thanh công cụ hoặc tắt thì làm ngược lại nhanh chóng. Bằng tính năng linh hoạt này, Shimeji khiến cho chiếc điện thoại của bạn trở nên thú vị nhưng vẫn đảm bảo không làm phiền khi cần thực hiện những tác vụ khác.

Bật hoặc tắt nhân vật hoạt hình chạy trên màn hình dễ dàng

Bật hoặc tắt nhân vật hoạt hình chạy trên màn hình dễ dàng

5. Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Ngoài ra, Shimeji là ứng dụng có phần giao diện trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Các danh mục được phân chia riêng biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi giúp dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

6. Dung lượng nhỏ, không làm chậm máy

Ứng dụng Shimeji chỉ chiếm khoảng 3.2MB dung lượng của máy. Hơn thế nữa ứng dụng này gần như tương thích với trên các dòng điện thoại Android. Vì thế nên, bạn có thể cài đặt Shimeji trên nhiều điện thoại dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nhân vật hoạt hình, các dung lượng và tốc độ máy vẫn chạy ổn định, không khiến máy của bạn bị giật, lag.

Dung lượng nhỏ, không làm chậm máy

Dung lượng nhỏ, không làm chậm máy

Vậy là chúng mình đã cùng đi qua những điểm nổi bật của ứng dụng Shimeji giúp khởi chạy các nhân vật hoạt hình tại nhiều giao diện khác nhau. Hãy cùng mình tải ngay Shimeji về máy để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé!

Cài đặt ứng dụng Shimeji

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android ~3.1 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Digital Cosmos

Download: Shimeji trên Google Play

Một số ứng dụng phổ biến khác:

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục