APK Download


Home / APK Download / Tải Animal Crossing: Pocket Camp Apk cho Android

Tải Animal Crossing: Pocket Camp Apk cho Android

Animal Crossing: Pocket Camp APK là series game do Nintendo phát triển và phát hành, trong đó người chơi sống trong các ngôi làng với các loài động vật khác nhau và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau từ cuộc sống con người đến câu cá, bắt côn trùng, tìm kiếm hóa thạch. Trong loạt trò chơi này, lối chơi mở dựa trên một. Nó có trong lịch và trong thời gian thực.

Với mỗi phiên bản game trong series đều được Nintendo giới thiệu trên các nền tảng như Cube, Nintendo 3DS, Android, iOS … và tựa game Animal Crossing: Pocket Camp APK như đã đề cập ngày hôm nay. Trò chơi này là phiên bản miễn phí dành cho 2 nền tảng di động. Android và iOS (bao gồm iPhone và iPad). Nintendo đã xây dựng dự án này hai năm trước, nhưng đã quá muộn sau khi chúng tôi chuyển nó thành một dự án khác có tên Super Mario Run. Cho đến nay chúng ta có thể trải nghiệm trò chơi. Trò chơi này giống với trò chơi Avatar World – Việt Nam cách đây 3, 4 năm.

Gameplay

Animal Crossing: Pocket Camp APK về cơ bản tương tự như các tựa game khác trong dòng game. Đặc biệt, người chơi hóa thân thành người sẽ đến một trại nhỏ nơi bạn quản lý địa điểm cắm trại của mình, gặp gỡ và giao lưu với những người và động vật xung quanh. Không có mục tiêu cụ thể cho người chơi trong trò chơi. Bạn sống trong một khu vực cụ thể và thực hiện các hoạt động như tạo khu cắm trại của riêng mình, thu thập vật phẩm, làm các nhiệm vụ nhỏ, mua bán và trang trí nhà cửa. Sẽ

Giao tiếp với những người chơi khác

Một điểm thú vị để lai động vật: Pocket Camp là khả năng giao tiếp với các động vật và người chơi khác. Các loài động vật khác nhau có những sự lựa chọn khác nhau. Vì vậy, nếu bạn tạo ra một trại sáng tạo và tốt, bạn sẽ có họ đến thăm trại của bạn và cải thiện “tình bạn” với họ. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi thẻ ID với bạn bè để họ có thể đến thăm trại của bạn nếu họ có kết nối internet. Trò chơi có hệ thống cho vay thời gian và lịch dựa trên thực tế, vì vậy các hoạt động trong trò chơi luôn thay đổi theo Tuo và trong suốt cả năm.

Animal Crossing: Pocket Camp APK có khả năng tùy biến cao và ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Trước hết, bạn có thể chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật của mình, bạn cũng có thể mua nhiều loại quần áo, phụ kiện hay thậm chí thay đổi kiểu tóc … khu cắm trại của bạn có thể được trang trí, mở rộng và có thể thêm đồ đạc ở bất cứ đâu. Bạn thậm chí có thể đổi tên bằng tiền thật.

Đồ họa

Khoảng thời gian này là đủ để đưa Nintendo đến với Animal Crossing: Pocket Camp APK có đồ họa 3D rất đẹp mắt theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Game có tình tiết đẹp, hiệu ứng tươi sáng và rất hấp dẫn.

Google Play Thông tin bổ sung cho ứng dụng:

Yêu cầu Android: Android 4.4+
Kích thước: 21.80 MB

» How to install APK, OBB file and fix the related issues