Lập trình Python


Home / Tài liệu CNTT / Lập trình Python / Tải eBook Invent Your Own Computer Games with Python 4th Edition Pdf

Tải eBook Invent Your Own Computer Games with Python 4th Edition Pdf

Invent Your Own Computer Games with Python 4th Edition sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra các game trò chơi trên máy tính sử dụng ngôn ngữ lập trình Python – ngay cả khi bạn chưa biết gì về lập trình trước đó. Bắt đầu bằng cách xây dựng trò chơi cổ điển như Hangman, đoán số, Tic-Tac-Toe, rồi đến các trò chơi phức tạp hơn như trò chơi săn kho báu, trò chơi va chạm với hiệu ứng âm thanh,…. Xuyên suốt quyển sách, bạn sẽ học được các khái niệm về lập trình và toán học quan trọng, các kiến thức khoa học máy tính cơ bản. Đọc sách và làm theo các hướng dẫn, bài tập bạn sẽ có được nền tảng vững chắc về lập trình Python và rất thú vị khi bạn có được những game do chính tay bạn lập trình.

Tác giả chia sẻ: “Tôi là AI Sweigart, và tôi viết sách để dạy các bạn mới bắt đầu học code. Tôi đưa chúng lên mạng 1 cách hoàn toàn miễn phí vì việc lập trình khá là quý báu và mọi người cần phải được tiếp cận nó.”

Học lập trình sẽ giúp bạn thông minh hơn và phát triển khả năng của bạn. Ngành khoa học tên lửa sử dụng lập trình, nhưng lập trình chưa chắc là ngành khoa học tên lửa. Dù bạn là 1 học sinh / sinh viên đang chuẩn bị cho 1 sự nghiệp trong ngành lập trình, hay 1 nhân viên văn phòng với hàng tá thư mục đầy ắp các tệp spreadsheet, hoặc chỉ đơn giản là người có sở thích làm ra các trò chơi điện tử thì ngôn ngữ lập trình Python là 1 khởi đầu xuất sắc cho bạn tới thế giới lập trình.

Ngược lại với hầu hết sách khác chỉ đưa ra lý thuyết là chính, quyển này sẽ hướng dẫn cho bạn viết các trò chơi mini như các trò chơi trên nền tảng DOS ngày xưa cũng như tương tác thú vị với các dòng lệnh. Chi tiết, cặn kẽ và dễ hiểu là những ưu điểm của quyển này và ngay cả các học sinh nhỏ tuổi từ 10-12 tuổi cũng có thể học được.

Download: Bản 3rd: PDF | Bản 4th: PDF