Game


Home / Game / Tải game âm dương sư (Onmyoji Arena tiếng Việt) Android, iOS

Tải game âm dương sư (Onmyoji Arena tiếng Việt) Android, iOS

Bài viết này Góc Chia Sẻ sẽ hướng dẫn tải game Onmyoji Arena tiếng Việt (âm dương sư moba) trên Android, iOS để bạn trải nghiệm dễ dàng nhé.

I. Sơ lược game

Ở lần ra mắt này Onmyoji Arena mang đến cho người chơi không gian trải nghiệm game MOBA với giao diện hoàn toàn mới là lối thiết kế kiến trúc của Nhật Bản cùng các nhân vật có tên trong tiếng Nhật, đây chính là nơi hội tụ của các fan về tựa game Nhật Bản. Trong game sẽ được trang bị đầy đủ các tướng về tư chất Pháp thuật, Samurai, Ninja, Marksman, Tank, Support, để bạn có thể lựa chọn phù hợp với lối chơi cũng như lối đánh của bạn.

Hình ảnh Shikigami xinh đẹp cùng giọng nói gốc giúp tái tạo thế giới Heian một cách hoàn hảo, cùng với đó là các nhân vật được diễn viên Nhật đã xuất sắc lồng tiếng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game chân thực hơn. Cùng với đó là sự kết hợp của kỹ năng chiến đấu và sự cân bằng sức mạnh sẽ giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và mới mẻ hơn.

II. Cách tải Cách tải Onmyoji Arena trên Android

1. Hướng dẫn nhanh
Vào ứng dụng CH Play và tìm kiếm game Onmyoji Arena trên thanh tìm kiếm > Chọn Download > Đợi quá trình tải thành công nhấn tiếp Cài đặt. Hoặc click vào đường dẫn sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.g78na.gb&hl=vi&gl=US để tải game về máy.

Khi tải game thành công, ngoài màn hình chính bạn nhấn vào icon game Onmyoji Arena > Chọn Continue > Cài đặt gói cập nhật ban đầu > Next và vào trải nghiệm game.

III. Cách tải Onmyoji Arena trên iOS

Vào App Store > Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải > Chọn tên tài khoản > Chọn Quốc gia/Vùng > Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng > Chọn quốc gia muốn chuyển (Singapore) > Chọn Đồng ý 2 lần.
Tiếp tục vào AppStore tìm kiếm game Onmyoji Arena và nhấn GET > Mở game > Next để tiếp tục vào game trải nghiệm.

IV. CÁCH ĐỔI NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT ÂM DƯƠNG SƯ MOBA

Bước 1: Khởi động Âm Dương Sư Moba trên thiết bị của bạn và tiến hành đăng nhập game như bình thường, nếu chưa có hãy tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

Bước 2: Tại giao diện chính của Âm Dương Sư Moba bạn nhấp chọn biểu tượng Setting (cài đặt) nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Trong hệ thống Setting bạn có thể thay đổi hoặc điều chỉnh rất nhiều chức năng khác của game, Click tab Basic (cơ bản) và di chuyển xuống phía dưới tìm mục Language (ngôn ngữ) => chọn Tiếng Việt.

Bước 4: Ngay sau khi lựa chọn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba, xuất hiện thông báo từ hệ thống yêu cầu bạn khởi động lại game ngay lập tức để việc cài đặt này được áp dụng, click Restart khởi động lại hoặc Later (áp dụng cho lần sau khi chơi game).

Sau khi khởi động lại, lập tức giao diện Âm Dương Sư Moba đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ngay lập tức, bạn có thể thực hiện các bước tương tự để chuyển sang dạng ngôn ngữ khác nếu muốn.

Hy vọng với bài hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn, hiểu rõ từng chức năng, hệ thống chiến đầu và trang bị vật phẩm là điều hết sức cần thiết.

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục