APK Download


Home / APK Download / Tải Game Turbo 4.0 APK cho android Xiaomi, Oppo 2022

Tải Game Turbo 4.0 APK cho android Xiaomi, Oppo 2022

Game Turbo 4.0 là một công cụ cho phép bạn tăng tốc độ trò chơi, tùy chỉnh độ nhạy và thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile. Vâng, bạn đã nghe đúng vì nó cũng cho phép bạn sử dụng nó như một Trình thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile cũng như trong nhiều loại trò chơi trực tuyến khác.

Vì vậy, đó là lý do chính khiến ứng dụng này trở nên nổi tiếng gần đây. Nó khá phổ biến trong số những người hâm mộ PUBG. Tôi đã chia sẻ lý do với bạn. Có nhiều loại giọng nói mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Vì vậy, đó chỉ đơn giản là thay đổi giọng nói.

Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, thì bạn cần phải đọc toàn bộ bài viết này. Sau đó, bạn sẽ biết về quá trình này. Nó không quá khó vì bạn có thể làm điều đó chỉ với một vài bước. Nó cũng cho phép bạn khắc phục sự cố lag cũng như sửa đổi độ nhạy tùy theo sự thuận tiện của bạn.

Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn cũng có thể tùy chỉnh hoặc nâng cao hình ảnh trong trò chơi. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh đồ họa. Nhưng bạn sẽ phải trải qua nhiều bài kiểm tra. Vì hầu hết các thiết bị đều đưa ra các thông số kỹ thuật và công suất khác nhau.

Vì vậy, không nhất thiết phải làm việc cài đặt mặc định cho mỗi và mọi thiết bị. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng ngay từ trang này. Nếu không, phiên bản cũ sẽ không hoạt động với bạn. Thậm chí ứng dụng này sẽ không hoạt động trên tất cả các điện thoại Android.

App chụp, chỉnh sửa ảnh đang HOT:

Chi tiết ứng dụng

Họ tên Trò chơi Turbo 3.0
phiên bản v3.0
Kích thước 1.62 MB
Nhà phát triển Xiaomi
Tên gói com.xiaomi.gameboosterglobal
Giá cả Miễn phí
Yêu cầu Android 8.1 trở lên

Những đặc điểm chính

Vì Game Turbo 3.0 Apk là một phần mềm tăng cường trò chơi, nhưng bạn có một số tùy chọn khác. Vì vậy, tôi sẽ thảo luận về những tính năng quan trọng mà bạn sẽ có trong ứng dụng. Ở đây bên dưới bạn có thể tìm thấy các tính năng sau của ứng dụng.

  • Đây là một phần mềm tăng cường trò chơi miễn phí mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên điện thoại Android của mình.
  • Bạn cũng có thể sử dụng nó làm công cụ thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile và nhiều trò chơi khác.
  • Nó cho phép bạn sửa đổi độ nhạy trong bất kỳ trò chơi nào.
  • Bạn có thể khắc phục sự cố giật lag trong các trò chơi cao cấp.
  • Nó tăng tốc độ trò chơi và bạn có thể chơi nó một cách mượt mà.
  • Nó là an toàn để tải xuống và sử dụng.
  • Nó không phải là một bản hack nên bạn có thể sử dụng nó trong PUBG mà không bị cấm.
  • Và nhiều hơn nữa.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Game Turbo 3.0 Apk trên Android?

Điều đầu tiên mà tất cả các bạn cần làm là tải xuống bản cập nhật mới nhất của Game Turbo Xiaomi Miui 12. Sau khi hoàn thành, hãy cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn. Để cài đặt Apk, bạn cần nhấp vào cùng một tệp mà bạn đã tải xuống từ trang này.

Làm thế nào để thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile với ứng dụng Game Turbo 3.0?

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần khởi chạy ứng dụng đó trên điện thoại di động Android của mình. Ở đó, bạn sẽ thấy các loại tùy chọn khác nhau như tăng cường trò chơi, độ nhạy, hình ảnh nâng cao và hơn thế nữa. Nhưng ở đó bạn cũng sẽ nhận được trò chơi PUBG Mobile.

Vì vậy, chỉ cần nhấn vào trò chơi và vuốt xuống hoặc sang trái để mở menu nổi của Game Turbo. Sau đó, ở đó bạn sẽ nhận được một tùy chọn giọng nói. Nhấp vào tùy chọn đó và áp dụng giọng nói mà bạn muốn. Có nhiều giọng nói như trẻ em, phụ nữ, cậu bé, ông già, v.v.

Kết luận:

Đây có thể là một công cụ tốt hơn để sử dụng làm Trình thay đổi giọng nói. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất Game Turbo 4.0 Apk cho điện thoại di động và máy tính bảng Android của mình.

Liên kết Tải xuống:

Game Turbo 4.0 Apk

Game Turbo 3.0 Apk

» How to install APK, OBB file and fix the related issues