APK Download


Home / APK Download / Tải Sopcast 4.2 cho Win, Mac, Apk cho android bản mới nhất

Tải Sopcast 4.2 cho Win, Mac, Apk cho android bản mới nhất

Tổng hợp link download Sopcast bản mới nhất 4.2 danh cho Windown 7/8/10 bản 32 và 64bit, cho máy Mac và file Apk cho android miễn phí.

Phần mềm Sopcast là gì?

SopCast là phần mềm xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao đa dạng kênh như giải trí, thể thao, âm nhạc… Điều đặc biệt nhất mà khi nhắc đến cái tên SopCast đó chính là đem đến cho người dùng những trận cầu bóng đá nảy lửa đến từ các giải đấu lớn nhất hành tinh. Chính vì điều này mà phần mềm đã lấy lòng rất tốt người thích xem truyền hình nói chung và những người đam mê môn thể thao vua nói riêng.

Một tính năng hay trên SopCast đó chính là dễ dàng chia sẻ và truyền tải dữ liệu tốc độ cao giữa với những kênh phát sóng có chất lượng cao theo tiêu chuẩn HD. Bạn có thể mở ngay các kênh yêu thích hoặc xem trước nội dung mà không cần phải chờ đợi thời gian tải dữ liệu như những các ứng dụng có cùng tính năng khác.

Tính năng chính của SopCast

1. Xem được nhiều kênh truyền hình

SopCast hỗ trợ nhiều kênh truyền hình đến từ các nước, đa quốc gia với chất lượng phát sóng như trong chính quốc gia của mình. Các link chứa kênh phát sóng này được SopCast liên tục cập nhật, bổ sung để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị.

Nếu bạn là một người đam mê những chương trình truyền hình, những gameshow vui nhộn trên TV thì SopCast hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

2. Xem bóng đá trực tuyến

Đã từ rất lâu người dùng luôn nhắc đến SopCast như một vị cứu tinh, việc mà các công cụ khác không thể làm được chính là đem đến những người đam mê trái bóng tròn những trận cầu đỉnh cao với bản quyền chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời.

Cùng thưởng thức những giải đấu vô địch quốc gia hàng đầu thế giới, các trận so tài đỉnh cao cùng những ngôi sao bóng đá mà không cần đến TV hay kênh truyền hình nào. Tải SopCast về máy tính với phiên bản mới nhất được cập nhật nhiều kênh mới, chất lượng video ổn định, không giật lag tránh gây khó chịu cho người dùng.

3. Được tích hợp công nghệ P2P

SopCast được tích hợp công nghệ P2P để nâng cao chất lượng hình ảnh cùng với tốc độ đường truyền ổn định. Công nghệ vượt tường lửa và NAT giúp SopCast vượt qua 90% rào cản P2P giúp cải thiện độ trễ thấp nhất trong các dịch vụ, phần mềm cùng loại.

4. Một số tính năng khác

Chia sẻ dữ liệu cho tất cả những người xem với nhau giúp cho phần mềm hoạt động ổn định hơn.

Tốc độ tải kênh nhanh chóng chỉ từ 10 đến 30 giây.

Tạo kênh riêng bằng cách ghi hình qua webcam và sau đó phát qua đường truyền internet. Truyền tải dữ liệu theo thời gian thực, hỗ trợ nhiều giao thức khi truyền tải stream khác nhau như mms, http,…

Hỗ trợ phát nhiều kênh khác nhau trên cùng một server. Dùng Sop PLayer để nhúng trong một trang web bất kỳ.

SopCast có dung lượng nhẹ, chiếm ít bộ nhớ. Là phần mềm hoàn toàn miễn phí, an toàn không chứa mã độc.

Link tải Sopcast

Cách khắc phục lỗi không login được Sopcast

Phiên bản Thông tin Link tải
SopCast for Windows
 • Dung lượng tải về: 5.67 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10 (32 & 64 bit)
SopCast for Windows
SopCast for macOS
 • Dung lượng tải về: 5.87 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: macOS
SopCast for macOS
SopCast (APK) for Android
 • Dung lượng tải về: 10.7 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Android
SopCast for Android

Nếu bạn cần tìm ứng dụng xem bóng đã khác hỗ trợ cả iOS và Android bạn có thể tham khảo ứng dụng Bk Live TV

» How to install APK, OBB file and fix the related issues