Home / Game / Tải và cài đặt PUBG Mobile 1.3 BETA cho Android và iOS

Tải và cài đặt PUBG Mobile 1.3 BETA cho Android và iOS

Phiên bản PUBG Mobile 1.3 Beta cho phép người chơi có được những trải nghiệm trực tiếp về bản cập nhật sắp tới sẽ bổ sung chính thức, theo nội dung bản update PUBG Mobile 1.3, trò chơi sẽ mang đến một số tính năng mới và chế độ mới bao gồm cơ chế, bản đồ mới và nhiều hơn nữa.

1. Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile 1.3 BETA Đối Với Người Dùng Android

– Bước 1: Mở cài đặt từ nguồn không xác định trên điện thoại Android tại phần Cài Đặt => Ứng dụng => chọn dấu 3 chấm góc trên bên phải => Truy cập đặc biệt => Cài đặt ứng dụng không xác định => File của tôi => Gạt nút cho phép từ nguồn này.

– Bước 2: Truy cập liên kết tải PUBG Mobile 1.3 Beta Tại đây để tải file APK về máy
– Bước 3: Sau khi tải xuống thành công tệp APK, click trực tiếp vào file và tiến hành cài đặt PUBG Mobile 1.3 Beta. Bạn có thể mở trò chơi như bình thường

2. Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile 1.3 BETA Đối Với Người Dùng iOS

Cho đến nay các nhà phát triển vẫn chưa cung cấp liên kết tải và chơi PUBG Mobile 1.3 Beta đối với thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Khi liên kết được công khai, chúng tôi sẽ cập nhật trang này với liên kết cụ thể, đảm bảo người dùng iOS có thể trải nghiệm và khám phá những tính năng mới trước khi chúng được phát hành chính thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ loại lỗi hoặc sự cố kỹ thuật nào trong trò chơi, vui lòng báo cáo chúng trực tiếp trong trò chơi bằng cách nhấp vào nút Report ở trên cùng bên phải trong các trận đấu hoặc bằng cách nhấp vào nút “^” ở góc dưới cùng bên phải của Menu chính và chọn Report.

Ngoài ra, trong trường hợp báo cáo không thành công hoặc nếu bạn có bất kỳ loại thông tin bổ sung nào, chẳng hạn như (các) ảnh chụp màn hình hoặc (các) video, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng thông qua cài đặt trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *