Thủ thuật WordPress


Home / WordPress / Thủ thuật WordPress / Tạo link Affiliate trong trong trang sản phẩm với ACF plugin

Tạo link Affiliate trong trong trang sản phẩm với ACF plugin

Tạo thêm các trường để nhập link affiliate trong trang sản phẩm của woocommerce với plugin Advanced Custom Field (ACF) Pro. Bài này mình sử dụng theme Flatsome.

Ưu điểm của Code này là bạn có thể thêm Không Giới Hạn và bạn có thể nhập bất kỳ link nào cũng được. Các đước thực hiện như sau:

Bước 0:

Tải Plugin ACF Pro bản mới nhất. Lưu ý: Chỉ ACF Pro mới sử dụng được Code trong bài viết. Link tải sạch mới nhất theo ngày đăng.

Code file JSON Import ACF(bạn copy code vào notepad và đặt tên file .json sau đó import vào ACF như hình dưới ):

Bước 1:

Copy đoạn code trong link này, và dán vào vị trí: Giao diện (Themes) / Theme File Editor / function.php

Bước 2:

Dán đoạn CSS này trong Custom CSS của theme đang hoạt động tại vị trí: Trang chủ / Tùy biến / CSS Tùy chỉnh (Custom CSS)

Hãy chú ý trong 2 file trên em đều phòng hờ trong các trường hợp có thể xảy ra. Anh em chỉ cần xóa các Comment Code bắt đầu từ /* và kết thúc bởi */ . Chú ý, không xóa nội dung code bên trong, chỉ xóa đoạn mình viết tiếng Việt trong đó. ^^

Bước 3:

Truy cập vào Sửa sản phẩm. Tạo các trường Ảnh – Link Anchor – Link Text. Bạn có thể nhập liệu theo nhu cầu. Mặc định trong bài viết này nó sẽ đứng cuối cùng dưới nút Mua hàng ngay, Meta sản phẩm.

Bước 4:

Lưu lại Bài đăng / Sửa sản phẩm. Reload lại bài đăng trên là bạn có thể thưởng thức cho mình chức năng tạo link Sản phẩm, Affiliate.

Tổng kết: Vậy là mình đã hướng dẫn bạn sử dụng tính năng chèn link Sàn TMĐT hoặc Link Affiliate chỉ với Copy – Paste. Chúc Anh chị em và các bạn sử dụng phù hợp.

From VietCoders Community With LOVE

Mục Lục