WordPress Plugins


Home / WordPress / WordPress Plugins / Top 13 Plugin tạo slide ảnh, video cho wordpress đẹp nhất 2021

Top 13 Plugin tạo slide ảnh, video cho wordpress đẹp nhất 2021

Bạn đang muốn thêm một slide ảnh vào trang wordpress của mình, bạn muốn tìm một plugin tạo slide ảnh tối ưu SEO đẹp mượt nhẹ, dễ sử dụng và có thể responsive trên mọi màn hình máy tính hay mobile. Vậy mời bạn tham khảo 13 plugin tạo slide miễn phí và có phí tốt nhất 2021 dưới đây:

1. Soliloquy

Soliloquy là plugin tạo slide ảnh cho WordPress đáp ứng tốt nhất hiện có. Khi chúng tôi thử nghiệm plugin thì nó hoạt động một cách tuyệt vời. Nó hoàn toàn đáp ứng, dễ sử dụng và nhẹ. Được tạo bởi một nhóm các chuyên gia WordPress bằng cách sử dụng mã hóa chất lượng cao và công nghệ tốt nhất, nó cung cấp các tính năng tốt nhất để xây dựng các Slide ảnh đẹp.

Soliloquy đi kèm với giao diện đơn giản và thân thiện để giúp bạn tạo các Slide một cách dễ dàng. Nó tích hợp tốt với giao diện WordPress của bạn và cho phép bạn sử dụng hình ảnh từ thư viện phương tiện của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, định cấu hình cài đặt Slide và xuất bản chúng.

Khi bạn đã tạo Slide, bạn có thể nhúng vào các trang và bài đăng của mình một cách dễ dàng từ nút Thêm Slide phía trên trình chỉnh sửa bài đăng của mình. Hoặc, bạn có thể thêm Slide vào các phần khác nhau của trang web bằng cách sử dụng shortcode, widget, or template tag.

Xem chi tiết Plugin tại: https://soliloquywp.com/features/

2. Smart Slider 3

Smart Slider 3 là một trong những plugin tạo Slide mạnh mẽ nhất dành cho WordPress. Plugin tạo Slide ảnh WordPress này có phiên bản miễn phí cung cấp các Slide đáp ứng đầy đủ, tối ưu hóa SEO cho bất kỳ chủ đề WordPress nào. Phiên bản miễn phí cũng đi kèm với một Slide đăng động cho phép bạn đánh dấu các bài đăng gần đây hoặc các bài đăng nổi bật.

Với phiên bản pro của plugin, bạn có thể chỉnh sửa các trang trình bày của mình giống như bạn làm với trình tạo trang. Các tính năng kéo và thả dễ sử dụng của nó cho phép bạn dễ dàng tạo Slide theo cách bạn muốn. Nó cũng đi kèm với 6 lớp duy nhất để xây dựng một Slide WordPress được tùy chỉnh cao.

Xem chi tiết Plugin tại: https://smartslider3.com/

3. Slider Revolution

Slider Revolution là plugin tạo Slide WordPress bán chạy nhất trên CodeCanyon. Nó đi kèm với một trình chỉnh sửa trực quan mạnh mẽ mà bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh các Slide trong WordPress.

Plugin hoàn toàn đáp ứng để Slide của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Một tính năng thú vị khác là nó là một Slide hỗ trợ đa phương tiện thực sự, có nghĩa là bạn có thể sử dụng hình ảnh, video, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội cũng như các bài đăng WordPress và bài đăng tùy chỉnh.

Mặc dù nó cung cấp các tính năng và chức năng mạnh mẽ để giúp bạn tạo ra các Slide tuyệt vời, nhưng nó lại bỏ sót một số khía cạnh của sự thân thiện với người dùng. Ví dụ: bạn sẽ cần đi tới danh sách các Slide của mình để tìm mã để thêm thanh trượt của mình, trong khi Soliloquy giúp bạn dễ dàng hơn với nút Thêm Slide trong trình chỉnh sửa bài đăng. Ngoài ra, giao diện của nó trông khác so với phần còn lại của giao diện người dùng WordPress, vì vậy người mới bắt đầu có thể gặp một chút khó khăn lúc đầu.

Xem chi tiết Plugin tại: https://www.sliderrevolution.com/

4. LayerSlider

LayerSlider là một plugin phổ biến khác trên thị trường CodeCanyon. Đây là một plugin nâng cao với nhiều tùy chọn mạnh mẽ để cho phép bạn tạo Slide, thư viện hình ảnh với các hiệu ứng, trang đích hoạt ảnh, khối trang hoặc thậm chí là một trang web đầy đủ.

Tương tự như Slider Revolution, LayerSlider cũng có giao diện kéo và thả riêng để xây dựng Slide. Vì vậy, khi bắt đầu với nó, bạn có thể cần dành vài ngày để tìm hiểu giao diện của nó.

Điểm mạnh của plugin là nó cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh vào các Slide của mình. Bạn có thể sử dụng hơn 200 chuyển tiếp trang chiếu được xác định trước, và các hoạt ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy vô số mẫu Slide cao cấp mà bạn có thể sử dụng cho nhu cầu cá nhân của mình, trang web kinh doanh chuyên nghiệp, bản trình bày tác phẩm sáng tạo của bạn, v.v.

Xem chi tiết Plugin tại: https://layerslider.kreaturamedia.com/

5. RoyalSlider

RoyalSlider cũng là một trong số các plugin tạo Slide chạy nhất trên thị trường CodeCanyon nhưng nó có ít tùy chọn tùy chỉnh, chuyển tiếp và hiệu ứng hoạt hình hơn khi so sánh với hai plugin CodeCanyon ở trên. Tuy nhiên, nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn sẽ cần để tạo Slide cho các trang web WordPress.

RoyalSlider tập trung vào giao diện trực quan và hiệu suất tốt hơn. Nó cho phép bạn tạo các Slide thân thiện với cảm ứng và đáp ứng để dễ dàng điều hướng. Nó có tùy chọn tải chậm để giúp bạn cải thiện tốc độ trang của mình. Thêm vào đó, nó được tối ưu hóa cho SEO.

Với RoyalSlider, bạn có thể dễ dàng tích hợp ảnh Instagram và Flickr của mình vào các Slide WordPress của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ video YouTube và Vimeo để xây dựng các Slide hấp dẫn hơn.

Xem chi tiết Plugin tại: https://codecanyon.net/item/royalslider-touch-content-slider-for-wordpress/700256

6. Toolset

Toolset cung cấp một trong những giải pháp hoàn chỉnh nhất để tạo Slide trên WordPress. Trong khi nhiều plugin tạo Slide cung cấp khả năng tạo Slide tĩnh, Toolset là một trong số ít plugin cho phép bạn tạo Slide động cho nội dung tùy chỉnh của mình.

Ví dụ: nếu bạn đang tạo một trang web bất động sản, bạn có thể muốn hiển thị một Slide có hình ảnh cho từng thuộc tính. Điều này yêu cầu một thanh trượt động mà Toolset có thể cung cấp trong vài phút mà bạn không cần biết code.

Ngoài hình ảnh, bạn cũng có thể chèn nội dung động để hiển thị với hình ảnh ở chế độ nền. Bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn tạo kiểu cho chúng mà bạn không cần Code thêm gì cả.

Xem chi tiết Plugin tại: https://toolset.com/

7. Slider by WD

Slider by WD là một plugin WordPress chuyên nghiệp miễn phí để tạo các Slide đáp ứng. Plugin cho phép bạn tạo các Slide tải nhanh và thân thiện với SEO mà bạn có thể thêm vào các bài đăng, trang, tiêu đề chủ đề, thanh bên và các vị trí khác trên trang web của mình một cách dễ dàng.

Bạn có thể thêm cả Slide hình ảnh và video với các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, trong khi các tính năng nâng cao hơn không có trong phiên bản miễn phí của nó. Hiệu ứng cuộn phim, băng chuyền và thị sai chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các Slide đa chức năng với các lớp nút văn bản, hình ảnh, video, điểm phát sóng và mạng xã hội với phiên bản trả phí của plugin.

Plugin Slider by WD cũng hỗ trợ điều khiển vuốt cho các thiết bị màn hình cảm ứng và đó là một trong những điểm mạnh của nó. Tuy nhiên, các tùy chọn nhúng Slide không thân thiện như Soliloquy. Bạn sẽ cần sao chép và dán mã ngắn của Slide để nhúng Slide vào các bài đăng và trang trong khi Soliloquy cho phép bạn thêm trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng từ nút Thêm Slide.

Xem chi tiết Plugin tại: https://wordpress.org/plugins/slider-wd/

8. WonderPlugin WordPress Slider

WonderPlugin WordPress Slider là một plugin tạo Slide trên WordPress đơn giản và đáp ứng. Nó có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Nếu bạn chọn phiên bản miễn phí, nó sẽ thêm hình mờ liên kết đến trang chủ của plugin.

WonderPlugin WordPress Slider hỗ trợ hình ảnh, video YouTube, Vimeo, mp4 và WebM cũng như các bài đăng trên WordPress. Bạn có thể tạo cả trình chiếu ngang và dọc với hình thu nhỏ và dễ dàng nhúng chúng vào trang web của mình.

Hơn nữa, nó đi kèm với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt đẹp, như hiệu ứng hộp đèn tích hợp để tạo ra các Slider  hấp dẫn. Đáng chú ý nhất, nó có giao diện người dùng kiểu wizard-style giúp bạn tạo Slider dễ dàng theo từng bước.

Xem chi tiết Plugin tại: https://wordpress.org/plugins/wonderplugin-slider-lite/

9. Smooth Slider

Plugin Smooth Slider giúp bạn tạo băng chuyền và Slide mượt mà và dễ chịu cho các trang web WordPress. Nó được thiết kế đặc biệt cho CMS WordPress nên nó cung cấp một giao diện thực sự đơn giản và thân thiện cho người dùng WordPress.

Plugin giúp bạn tạo nhiều Slide khác nhau như thanh trượt bài đăng, Slide hình ảnh và Slide video. Bạn chỉ cần sử dụng các hình ảnh trong thư viện phương tiện WordPress của mình và xây dựng các Slide hình ảnh. Để làm cho các Slide của bạn trông độc đáo, nó cho phép bạn tùy chỉnh kiểu chữ, tốc độ chuyển đổi, hiệu ứng, màu nền, chiều cao Slide, chiều rộng, v.v.

Khi bạn đã tạo các Slide , bạn có thể thêm chúng vào trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn, tiện ích con hoặc thẻ mẫu. Bạn cũng có thể xuất các Slide có cài đặt hoàn chỉnh sang các trang web khác.

Xem chi tiết Plugin tại: https://wordpress.org/plugins/smooth-slider/

10. Master Slider

Master Slider là một plugin tạo Slide cảm ứng WordPress tuyệt đẹp hỗ trợ điều hướng cảm ứng với cử chỉ vuốt thuần túy. Nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, thích ứng tốt với tất cả các thiết bị và màn hình.

Đó là một Layer Slide tuyệt vời có khả năng biến bất kỳ nội dung HTML nào (chẳng hạn như văn bản và hình ảnh) thành các Layer. Nó hỗ trợ hình ảnh, video, bài đăng WordPress, sản phẩm WooCommerce, album Facebook và phòng trưng bày Flickr. Trên hết, nó cung cấp cho bạn hơn 90 Slide được tạo sẵn để bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Plugin có Visual Composer được tích hợp vào nó, vì vậy việc xây dựng Slide rất đơn giản bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa giao diện người dùng kéo và thả của nó.

Xem chi tiết Plugin tại: https://vi.wordpress.org/plugins/master-slider/

11. MetaSlider

MetaSlider là một plugin tạo Slide trên WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trình chiếu hoàn toàn đáp ứng nhanh chóng. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ video, điều hướng hình thu nhỏ, trang trình bày nguồn cấp dữ liệu bài đăng, trang trình bày lớp động, v.v.

Plugin kết hợp sức mạnh của 4 plugin: Flex Slider, Nivo Slider, Responsive Slides và Coin Slider. Vì vậy, bạn có thể chọn và sử dụng tất cả các tính năng của chúng trong 1 plugin. Ngoài ra, nó tương thích với tất cả các plugin và chủ đề chính của WordPress.

MetaSlider có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp, vì vậy trước tiên bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí của nó để kiểm tra khả năng sử dụng của nó.

Xem chi tiết Plugin tại: https://www.metaslider.com/

12. Meteor Slides

Meteor Slides là một plugin tạo Slide miễn phí dành cho WordPress mà bạn có thể tải xuống từ kho plugin chính thức của WordPress và sử dụng trên bao nhiêu trang web tùy thích. Nó giúp bạn tạo trình chiếu hình ảnh đơn giản trong WordPress.

Meteor Slides là một plugin thân thiện với thiết bị di động có quy mô phù hợp với mọi thiết bị và hỗ trợ điều hướng bằng cảm ứng cho điện thoại di động và máy tính bảng. Để nhúng các Slide vào trang web của bạn, bạn sẽ cần sử dụng mã ngắn, thẻ mẫu hoặc tiện ích con.

So với các plugin khác trong danh sách này, nó thiếu một số tùy chọn và chức năng. Bạn không thể thêm video vào Slide của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó cho các trình chiếu hình ảnh đơn giản.

Xem chi tiết Plugin tại: https://wordpress.org/plugins/meteor-slides/

13. FlexSlider

FlexSlider là một plugin miễn phí khác để tạo Slide WordPress. Plugin cho phép bạn tạo các thanh trượt jQuery đáp ứng đầy đủ một cách dễ dàng.

Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm cả các trang trình bày ngang và dọc, đồng thời làm mờ hình ảnh động cho chúng. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính, điều hướng cảm ứng và tương thích với phiên bản jQuery mới nhất.

Plugin là một bộ công cụ Slide jQuery đơn giản mà bạn có thể sử dụng cho các Slide đơn giản.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tạo Slide cho WordPress tốt nhất.

Mục Lục