Web - Hosting - Domain


Home / Web - Hosting - Domain / Top 4 đơn vị phân phối máy chủ server dell tại Việt Nam

Top 4 đơn vị phân phối máy chủ server dell tại Việt Nam

Nói tới thương hiệu dell, chúng ta nghĩ ngay tới sự ổn định và “trâu bò” của dòng sản phẩm này. Cần tới sự ổn định và bền, vì vậy hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều quyết định tậu cho mình một máy chủ dell. Tuy nhiên để tìm được đơn vị phân phố, cũng như thi công lắp đặt đảm bảo thì không phải dễ.

Cùng chúng tôi tham khảo 5 đơn vị phân phối máy chủ server dell tại Việt Nam

1. ITToday Việt Nam – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ITTODAY VIỆT NAM

ITToday Việt Nam chuyên triển khai hệ thống mạng cho doanh nghệp với hơn 10 năm kinh nghệm. ITToday Việt Nam hiện là đối tác Độc quyền cho các hãng thiết bị mạng lớn.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT, ITTODAY luôn luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Ở từng nhóm dịch vụ, ITTODAY đều cố gắng cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhỏ nhất để có thể đồng hành và mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể: Giải pháp công nghệ bao gồm: Triển khai hệ thống mạng, Tích hợp hệ thống máy chủ, Tích hợp hệ thống dữ liệu, giải pháp bảo mật, Cơ sở hạ tầng – phần cứng, máy tính – lưu trữ và chuyển mạch.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư CNTT nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ của ITTODAY được xây dựng chỉn chu và tâm huyết, từng bước giúp mang lại những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, ITTODAY đã và đang đồng hành cùng hơn 5000+ doanh nghiệp để xây dựng hệ thống giải pháp công nghệ, góp phần không nhỏ cho quá trình vận hành và phát triển của các doanh nghiệp.

Nhận thức rõ về sứ mệnh của mình, ITTODAY sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến về công nghệ để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hướng tới việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng hàng đầu Việt Nam và góp phần vào hành trình phát triển của các doanh nghiệp, ITTODAY sẽ phục vụ khách hàng bằng cả chữ tâm, khả năng và sự nhiệt huyết.

ITTODAY tin rằng, với tầm nhìn, sứ mệnh ấy, ITTODAY sẽ tự tin đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình vận hành và phát triển, tiếp tục đưa khách hàng tới những trải nghiệm dịch vụ hài lòng hơn nữa.

Hotline tư vấn: 097 383 6600. Địa chỉ: 47, ngõ 207 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

2. CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI MÁY CHỦ

Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ là nhà phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về máy chủ hàng đầu tại Việt Nam .Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

3. Netsys.vn – Phân phối máy chủ Dell, Server Dell.

Netsys Việt Nam đã dần khẳng định vị thế và vai trò của một đơn chuyên cung cấp các thiết bị máy tính Dell, HP cho các doanh nghiệp, thiết bị mã số mã vạch cho hệ thông nhà hàng, cửa hàng tiện ích, tạp hóa, hay chuỗi cửa hàng thực phầm sạch.

Hệ thống máy chủ, Switch Ciso, Switch Linksys cho các doanh nghiệp Netsys Việt Nam Việt Nam liên tục phát triền và đóng góp một phần vào trào lưu phát triển ứng dụng CNTT đến mọi mặt của đời sống, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và tăng cao tiện ích của con người. 

4. IDC – DELL tiếp tục lựa chọn IDC là nhà phân phối sản phẩm

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động, hiện nay IDC Group là 1 trong 5 Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam, hoạt động trên phạm vi toàn quốc và được khu vực công nhận. Ngoài ra, Tập Đoàn IDC mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong các ngành nghề khác như Đầu tư và Quản lý Bất động sản, Bất động sản Nghỉ dưỡng, khối Văn phòng và Trung tâm thương mai cao cấp trên khắp Việt Nam. Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất, đồ trang trí gia đình cao cấp từ Châu Âu và Mỹ.

Mục Lục