Review


Home / Review / Top 4 khách sạn 5 sao Vũng Tàu đáng để trải nghiệm một lần

Top 4 khách sạn 5 sao Vũng Tàu đáng để trải nghiệm một lần

Trong mỗi chúng ta chắc ai cũng biết đến Vũng Tàu là một trong những thành phố phát triển và có một khu du lịch biển rất nổi bật, chính vì có ngành du lịch biển phát triển cho nên các khách sạn trên địa bàn thành phố cũng được xây dựng ngày một nhiều hơn. Hiện tại trên địa bàn thành phố cũng có những khách sạn 5 sao Vũng Tàu được hình thành, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là khách sạn 5 sao mà bạn nên thuê để dừng chân khi đi du lịch tại thành phố này nhé.

Vias Hotel

Cái tên đầu tiên khi nhắc tới du lịch tại Vũng Tàu mà bạn nên lựa chọn để sinh sống đó chính là khách sạn Vias Hotel Vung Tau, đây là một khách sạn 5 sao bậc nhất tại thành phố biển này và có những tiện ích sống nổi bật đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Cụ thể tại Vias Hotel Vung Tau có được những điểm nổi bật như:

  • Những căn phòng tại đây được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện địa.
  • Các trang thiết bị nội thất trong khách sạn thuộc hạng đẳng cấp nhất khu vực.
  • Dự án còn có hồ bơi vô cực với hướng view biển rất đẹp.
  • Đặc biệt là có đầy đủ các tiện ích như: khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, khu vườn trên cao, bar sống động,…

Khách sạn Imperial

Kế tiếp cũng là một trong những khách sạn 5 sao Vũng Tàu được yêu thích nhất đó chính là khách sạn Imperial Vũng Tàu, khách sạn này cũng được đánh giá cao khi được xây dựng với 7 tầng và có 144 phòng nghỉ dành cho khách hàng. Các căn phòng tại Imperial Vũng Tàu đều có hướng view biển đẹp và các trang thiết bị nội thất được thiết kế theo phong cách châu Âu thời phục hưng, bên trong dự án cũng như những tiện ích như:

  • Có hồ bơi tràn bờ ngay sát cạnh bờ biển.
  • Có hệ thống 6 nhà hàng ăn uống.
  • Có khu vui chơi và Havana Club để khách hàng sử dụng.

Khách sạn Imperial là khách sạn 5 sao nổi bật tại đây

Khách sạn Pullman

Khách sạn Pullman Vũng Tàu được xây dựng với quy mô lớn và nằm ngay cạnh bãi sau của bãi biển Vũng Tàu, từ khách sạn này bạn có thể nhanh chóng di chuyển ra các bãi biển gần đó bằng hình thức đi bộ mà không cần phương tiện hỗ trợ. Khách sạn này nổi tiếng khi được xây dựng với 365 phòng nghỉ và với đa dạng các loại hình khác nhau như: phòng Superior, phòng Deluxe, phòng Deluxe Executive hay phòng Deluxe Suite.

Saint Simon Resort

Một khách sạn 5 sao Vũng Tàu nữa mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đó chính là Saint Simon, đây vừa là khách sạn 5 sao nổi bật lại vừa là khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách hàng. Các căn phòng tại đây được thiết kế theo kiến trúc phương Tây và được tích hợp đầy đủ tiện nghi cần thiết, trong khách sạn này cũng có nhiều loại phòng khác nhau để khách hàng lựa chọn mỗi khi dừng chân.

Trong số các khách sạn 5 sao ở đây thì Vias Hotel Vung Tau được xem là khách sạn tốt nhất để bạn lựa chọn, vừa gần biển, view đẹp, phòng ốc rộng rãi và sang trọng lại vừa có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cũng như có nhiều tiện ích nổi bật. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi thư giãn tại Vias Hotel Vung Tau thì có thể liên hệ qua số hotline: 0254 354 1111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Mục Lục