Review


Home / Review / Top 5 trang web vay tiền online CMND nhanh nhất

Top 5 trang web vay tiền online CMND nhanh nhất

Dịch vụ vay tiền online trở thành sự lựa chọn toàn diện cho quý khách hàng cần khoản vay khẩn cấp nhưng không muốn thực hiện thủ tục rườm rà. Chưa kể, yêu cầu vay vốn của trang web vay tiền không đòi hỏi gắt gao trong quá trình đăng ký hồ sơ nên việc vay vốn dễ thở hơn nhiều. 

Không chỉ thủ tục vay đơn giản chỉ bằng CMND, thẻ ATM là bạn có cơ hội vay mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ người vay 24/7. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cử top 5 trang web vay tiền online bằng CMND uy tín nhất hiện nay. 

Trang web vay tiền online là gì? 

Trang web vay tiền được tạo bởi một tổ chức tín dụng với nhằm mục đích cho phép người vay truy cập để đăng ký hồ sơ vay tiền qua nền tảng website. Sau khi hoàn tất đăng ký khoản vay, hệ thống xét duyệt tự động sẽ chấm điểm, phân tích hồ sơ rồi mới quyết định giải ngân.

Trong một website sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin như sau: 

  • Điều khoản vay: lãi suất, kỳ hạn, hạn mức, chi phí phát sinh. 
  • Những ưu điểm nhận được khi vay dịch vụ. 
  • Phần đăng ký thông tin cá nhân để vay tiền online: họ tên, số điện thoại, lựa chọn hạn mức. 
  • Thông tin chi tiết về thương hiệu: địa chỉ, hotline, mã số thuế, thông tư đăng ký kinh doanh, người đại diện pháp lý… 
  • Hình thức vay vốn: vay tiền online qua app/website, vay tiền bằng CMND, vay bằng cà-vẹt xe, vay bằng hóa đơn điện nước,… 

Một website đáp ứng đầy đủ những thông tin trên đây đều là đơn vị cho vay uy tín thật sự. Đây là những tiêu chí đánh giá của một trang web chất lượng, an toàn, minh bạch. 

Với sự tăng trưởng vượt bậc cũng như xu hướng chung của thời đại, chúng ta không quá khó khăn để tìm ra trang web vay tiền online uy tín, chất lượng và an toàn. 

Các trang web vay tiền online nhanh hiện nay

Dưới đây là đề cử 5 trang web vay tiền online CMND. 

Takomo 

Takomo là dịch vụ cung cấp khoản vay tài chính khẩn cấp bởi Công ty TNHH EIA ASIA với hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Trang chủ Takomo chính thức ra mắt thị trường năm 2020 và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sau một thời gian ngắn chinh phục lĩnh vực tài chính. Takomo đã sở hữu lượng người dùng đông đảo (kể cả khách hàng mới và khách hàng vay thêm).

Những ưu thế nổi bật mà khách hàng nhận được khi vay tiền online tại Takomo 

  • Takomo có lãi suất khá ổn định và cạnh tranh trên thị trường hiện nay dao động từ 500K – 10 triệu đồng. 
  • Kỳ hạn thanh toán kéo dài trong 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày. 
  • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức 500K trong 7 ngày đầu tiên. 
  • Khách hàng mới được vay tối đa lên đến 3 triệu đồng và 10 triệu đồng đối với khách hàng vay thêm 
  • Takomo có hệ thống bảo mật thông tin khách hàng cao, tuyệt đối không tiết lộ danh tính ra bên ngoài. 

Nếu đang cần tiền gấp để trang trải cho chí phí sinh hoạt hàng ngày, bạn đọc có thể đăng ký vay 2 triệu online tại Takomo chỉ với một vài thao tác đơn giản, giải ngân cấp tốc.

Jeff 

Jeff là thương hiệu cho vay online phát triển qua hai nền tảng website và ứng dụng di động với hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay vốn dao động từ 10 ngày đến 30 ngày, lãi suất thấp nhất là 12% và cao nhất 20%. Đặc biệt, Jeff ưu đãi giảm 30% lãi suất đối với sinh viên. 

Nhìn chung, Jeff có mức lãi suất và hạn mức vay khá ổn định so với thị trường nhiều biến động như hiện nay. Tuy nhiên, kỳ hạn vay của Jeff khá ngắn nên sẽ không phù hợp với đối tượng không giỏi kiểm soát tài chính và xoay sở vòng vốn. 

Cashberry 

Cashberry được phát triển bởi Công ty TNHH Digital Platform với hạn mức vay từ 100.000 VNĐ đến 10 triệu đồng/tháng trong kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng.

Ngoài ra, lãi suất Cashberry khá thấp so với thị trường hiện nay chỉ dao động từ 10,95% – 14,6%/năm (0,9%/tháng). Tuy nhiên, chi phí dịch vụ và phí tư vấn khá cao nên đây cũng là một hạn chế khi người vay muốn ký kết với thương hiệu này. 

MoneyVeo 

MoneyVeo được phát triển bởi Công ty TNHH MoneyVeo mang đến những tiện ích nổi bật từ hạn mức, lãi suất đến kỳ hạn vay. Hiện tại, hạn mức tối đa cho người vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng và tối đa 5 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Kỳ hạn của MoneyVeo dao động từ 7 ngày đến 30 ngày, thời gian giải ngân chỉ trong 20 phút. Mức lãi suất tối đa là 18,25%/năm. 

Nhìn chung, MoneyVeo là một đơn vị cho vay còn khá mới nhưng họ đã tiếp thu nhiều ý kiến từ người dùng khác nhau để tạo nên một hạn mức vay và lãi suất vừa đủ. Tuy nhiên, MoneyVeo vẫn mắc một hạn chế mà nhiều tổ chức vẫn gặp phải là kỳ hạn vay khá ngắn khiến người vay khó xoay sở vòng vốn kịp thời. 

Oncredit 

Oncredit là đơn vị cung cấp khoản vay tài chính 24/7 cho khách hàng. Oncredut có hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy theo nhu cầu vay vốn của mỗi người. Đối với khách hàng mới được vay tối đa lên đến 3 triệu đồng. Lãi suất dao động 14.2% – 14.6% trong kỳ hạn từ 30 ngày đến 90 ngày.

Ngoài ra, Oncredit có ưu đãi hoàn 15% lãi và phí dịch vụ nếu người vay thanh toán trước kỳ hạn và giảm 50% lãi suất cho khách hàng vay nhiều lần tại Oncredit. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online 

Khi nào khoản vay đã được giải ngân? 

Khoản vay sẽ được giải ngân ngay khi hệ thống gửi tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt thành công. Số tiền yêu cầu sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. 

Người vay có thể vay cùng lúc nhiều trang web khác nhau? 

Thông thường, các website hoạt động độc lập và riêng lẻ. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành đừng vay quá nhiều đơn vị cùng một lúc vì điều này sẽ khiến hồ sơ của bạn trở nên khó duyệt hơn. 

Dù mỗi đơn vị sử dụng hệ thống xét duyệt khác nhau nhưng lịch sử tín dụng lại ghi nhận và lưu trữ hồ sơ của khách hàng. Vì vậy, cơ hội đậu hồ sơ sẽ khá mong manh. 

Tại sao hồ sơ của tôi bị từ chối? 

Có rất nhiều trường hợp hồ sơ bị từ chối, điển hình nhiều nhất là nhóm dư nợ xấu thuộc hàng nguy hiểm, cung cấp thông tin cá nhân thiếu hoặc sai sự thật, nhân tiền tư vấn không liên hệ với người vay,…

Kết luận  

Trên đây là danh sách top 5 trang web vay tiền online CMND nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn dựa vào những tiêu chí đánh giá mà chúng tôi đã liệt kê. 

Nhìn chung, đây là những trang web nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng khắp cả nước từ điều khoản hợp đồng đến đội ngũ nhân viên tư vấn. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc một địa chỉ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của bản nhất nhất.

Mục Lục