App


Home / App / Xem Youtube, lướt web không quảng cáo với trình duyệt Brave

Xem Youtube, lướt web không quảng cáo với trình duyệt Brave

Nếu bạn bị làm phiền bởi quảng cáo khi đang xem video youtube hay lướt web thi trên trình duyệt Chrome, Coccoc bạn có thể cài tiện ích chặn quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn không muốn cài tiện ích thì bạn có thể cài đặt trình duyệt Brave để sử dụng bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi quảng cáo nữa. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng trình duyệt (Xem hướng dẫn tại https://ptktck.com/cach-kiem-tien-voi-brave.html). Brave Browser đã được hỗ trợ sử dụng trên các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và cả iOS.

I. Trình duyệt Brave Browser là gì

Brave Browser là trình duyệt web tự do có mã nguồn mở được phát triển bới Brave Software Inc, dựa trên trình duyệt web Chromium. Trình duyệt này có tính năng giúp bạn trải nghiệm lướt web mà không phải thấy quảng cáo. Hiện tại đến 2018 Brave Browser đã được hỗ trợ sử dụng trên các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và cả iOS.

II. Các tính năng có trên Brave Browser

1. Tốc độ lướt web cực nhanh

Do trình duyệt Brave ở chế độ mặc định khi sử dụng sẻ không dùng quảng cáo. Nên vì thế tốc độ tải web được ước tính nhanh hơn gấp 8 lần so với các trình duyệt khác như Chrome và Safari.

2. Chặn thông tin quảng cáo

Trình duyệt Brave có tính năng tự động chặn quảng cáo khi sử dụng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm theo dõi của các nhà quảng cáo.

3. Hỗ trợ cài thêm các tiện ích mở rộng Extension

Hiện tại trình duyệt Brave vẫn được hỗ trợ bạn cài đặt các tiện ích mở rộng tương tự trên Google Chrome. Như hỗ trợ ghi nhớ thông tin đăng nhập trên các tài khoản người dùng và xem các thông tin dữ liệu qua file PDF trực tiếp trên trình duyệt v.v…

4. Bảo mật quyền riêng tư

Không giống như các trình duyệt khác. Brave Browser sẽ chặn các cookie của bên thứ 3, giới hạn dữ liệu mà Facebook, Google và các nhà quảng cáo khác có thể dùng để nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn

5. Hỗ trợ kiếm tiền từ việc lướt web

Ngoài việc bạn có thể lướt web thông thường, thì với Brave Browser bạn còn có thể kiếm được tiền khi bạn sử dụng trình duyệt và bật tính năng quảng cáo khi lướt web, tham khảo tại đây

III. Hướng dẫn tải trình duyệt Brave

1. Trên máy tính

Truy cập vào link > Chọn “Download Brave” để tải về máy tính của bạn > Mở “tệp tin” mới tải về máy > “Cài đặt” ứng dụng trên máy tính.

2. Trên điện thoại Android và iOS

Vào link hoặc “kho ứng dụng” trên điện thoại của bạn > Tìm kiếm: “Brave” > Chọn “tải về” > “hoàn tất” và trải nghiệm trình duyệt Brave Browser.

Chúc bạn thành công

» How to install APK, OBB file and fix the related issues

Mục Lục